เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Foie gras escalope, Rasberry coulus, Rocket salad
19 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Foie gras escalope, Rasberry coulus, Rocket salad
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศส​ อยู่บนโรงแรม​Vie​ Hotel
เมนูเด็ด:Snow Fish / Mushroom Ragout / Sautéed Baby Spinach / Fish Veloute Emulsion, Cremebrule, Mushroom Cappuccino, Rocket salad, LOBSTER BISQUE AND ROCK LOBSTER, grilled lamb, Foie gras escalope, Rasberry coulus, Rocket salad, Foie gras escalope, Snow Fish, Mont Blanc Chestnut Mille Feuille

La Vie Creative French Cuisine ร้านอาหารฝรั่งเศส อยู่ชั้น11 ของโรงแรม Vie Hotel Bangkok, MGallery By Sofitel หากเดินทางBTSก็สะดวกมากๆค่ะ ลงสถานีBTSราชเทวี  ร้านนี้ได้รางวัล Michelin Guide Bangkok 2018ด้วยค่ะ ซื้อดีล จากWongnaiไว้เป็น Lunch Set และสั่งเครื่องดื่มเพิ่มเป็น 1. Rosella Punch 2. Vie Healthy หน้าตาอาหารและเครื่องดื่มที่ร้านอาหารน่าทานมากค่ะ บรรยากาศหรู คุ้มค่าน่ามาทานอาหารมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
4.5 ดาว : ประทับใจครับ
เมนูเด็ด:grilled lamb, Foie gras escalope, Rasberry coulus, Rocket salad

เนื่องในโอกาสวันเกิดแฟน ผมมองหาร้านฉลองอยู่นานมากๆ สุดท้ายมาลงตัวที่ร้านนี้ สาเหตุหนึ่งเพราะว่าเป็นวงใน User Choice ด้วย โจทย์ของผมคือหาร้านที่บรรยากาศโรแมนติก อาหารอร่อยและไม่แพงจนเกินไป ร้านนี้ตอบโจทย์ครบทุกอย่างจริงๆ ครับ ประทับใจตั้งแต่ตอนโทรไปสอบถามแล้ว พนักงานมีความโปรเฟสชั่นแนลมาก มาว่ากันถึงเรื่องอาหารบ้าง วันนั้นก็ค่อนข้างจัดเต็มครับ สั่งฟัวกราส์ ซุปปูม้า หอยเชลล์ฮอกไกโด lamb rack ฯลฯ ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Deal สุดคุ้ม Wongnai จัดให้ ... คุ้มจริงๆ 😋👍🏻
เมนูเด็ด:LOBSTER BISQUE AND ROCK LOBSTER, grilled lamb, Foie gras escalope, Rasberry coulus, Rocket salad

Bangkok Restaurant Week 2016 กลับมาแล้วครับ ดีลสุดคุ้มที่ใครพลาดแล้วต้องเสียดายแน่ๆ 😁 รีวิวนี้ดองจากรอบที่แล้วพึ่งจะมารีวิว ( ถ้ารีวิวช้า กลัวคนจะพลาดดีลคุ้มๆแบบนี้ ... เริ่มจากราคาก่อนเลยครับ ถ้าเป็นมื้อกลางวันคือ 499++ และมื้อค่ำ 699++ ( เรื่อง++ นี้ผมไม่แน่ใจว่าทุกร้านหรือป่าวนะ 😅 แต่ที่ La Vie นี้มี++ แต่คุ้มค่าแน่นอนครับ 😁👍🏻 ) ผมจองดีลเป็น Dinner Set คือ 699++ ก่อนไปแนะนำให้โทรจ...

อ่านต่อ »
35 Likes23 Comments
Share
23 พ.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศสที่หน้ามาลอง
เมนูเด็ด:Black Angus Rib-eye, Carrots, Pomme Fondante, Pearl Onions, Foie gras escalope, Rasberry coulus, Rocket salad

La VIE เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสระดับ Fine dining ในตัวเมืองกรุงเทพ ตัวร้านตั้งอยู่บนชั้น 11 ของโรงแรม VIE Bangkok ราชเทวี เย็นนี้ได้โอกาสมาชิมอาหารฝรั่งเศสจาก Voucher ของวงในในราคา 699฿net ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีตั้งแต่เดินเข้าโรงแรมก็มีพนักงานมาต้อนรับ กดลิฟท์ให้ขึ้นมาบนชั้น 11 หน้าร้านก็มีพนักงานสาวสวยในชุดสีดำคอยต้อนรับขับสู้อย่างยิ้มแย้มแจ่มใส พอได้มานั่งที่โต๊ะ พนักงานก็นำขนมปังพร้อมเค...

อ่านต่อ »
29 Likes2 Comments
Share
22 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
อาหารดีงาม การบริการคือดีเยี่ยม
เมนูเด็ด:Foie gras escalope, Rasberry coulus, Rocket salad, Snow Fish

Bangkok Restaurant Week Winter พาฟินอีกแล้ว คอร์สอาหารคือดีงาม เริ่มต้นด้วยตับห่าน เต็มๆคำไม่คาว ชิ้นมากำลังดี ต่อด้วยปลาหิมะไม่แน่นจนเกินไปขนาดกำลังดีไม่เลี่ยนอร่อยมาก เนื้อแน่น สด อร่อยเลย ปิดท้ายด้วยแอปเปิ้ลครัมเบิ้ล ครั้งนี้ของหวานดีงามกว่ารอบที่แล้วมากๆ แต่ที่นี่เมนูของหวานที่เป็นช็อคโกแลตไม่เวิร์กแนะนำให้สั่งอย่างอื่น แต่การบริการคือใส่ใจดูแลดีเยี่ยมมากๆค่ะ แม้ว่าบรรยากาศอาจจะไม่ได้สูงวิว...

อ่านต่อ »
La VIE Bistronomy
La VIE Bistronomy
La VIE Bistronomy

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ย. 2015

อาหารฝรั่งเศสในราคาสัมผัสได้

อ่านต่อ »