รีวิว La VIE Bistronomy

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
ขนมปัง
ของหวาน
ปลาหิมะ
อาหารฝรั่งเศส
ฝรั่ง
บรรยากาศ
starter
main course
dessert
ทรัฟเฟิล
บริการ
สวยงาม
อร่อยดี
รสชาติดี
เนื้อปลา
เข้มข้น
บริการดี
ตับห่าน
EDITORIAL
DON'T MISS!
อัพเดทเมนูใหม่ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นร้อนแรง กับ Set Lunch 3 คอร์ส ลด 50%
เมนูเด็ด:150 Days, Peach Tart Caramel Sauce with Green Tea Cream, Ratatouille with Mustard Cream, Soft Shell Crab Salad with Aioli Mayo, Roasted Yellow Corn Fed Baby Chicken, Grain Fed Rib Eye Steak, Truffle Puree with Beef Jus

เมื่อต้นปีได้มีโอกาสมาชิมไปแล้วหนึ่งครั้ง ยังติดใจไม่หาย ตอนนี้ทราบว่ามีโปรโมชั่น ลด 50% พร้อมเมนูใหม่มีอีกเพียบ จึงไม่พลาดที่จะกลับมาลิ้มลองความอร่อยกันอีกครั้งที่ร้านอาหารฝรั่งเศสใจกลางเมืองแห่งนี้ โดยช่วงเวลาที่เรามานั้นจะเป็นตอนกลางวัน ทางร้านจะให้บริการ Set Lunch แบบ 3 คอร์ส ประกอบไปด้วย Starter, Main Course และ Dessert ซึ่งเมื่อดูราคาแล้ว ก็ถูกกว่าสั่งแยกเป็น A La Carte แน่นอน วันนี...

อ่านต่อ »
Soft Shell Crab SaladAhi Tuna Nicoise SaladSpaghetti with Spicy Mentaiko and Smoked Salmon

94 Likes3 Comments
Share
2 มี.ค. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
อิ่มอร่อยไม่อั้นกับมื้อสายวันอาทิตย์สไตล์ฝรั่งเศส VIE LOVE BRUNCH

ได้ยินมาว่าห้องอาหาร La Vie ณ โรงแรม VIE Hotel เปิดให้บริการ Sunday Brunch มาได้สักพัก วันนี้ก็ได้ฤกษ์งามยามดี แวะมาลองอิ่มอร่อยแบบไม่อั้นดูสักครั้ง หลังจากที่เคยมาลองแต่แบบ Set Lunch โดยตัว Sunday Brunch ของที่นี่ใช้ชื่อว่า VIE LOVE BRUNCH ที่ให้เราสามารถสั่งอาหารสไตล์ฝรั่งเศสได้แบบไม่อั้น โดยพนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ สนนราคาอยู่ที่ท่านละ 1200 บาท++ (รวมเครื่องดื่มซอฟท์คริ้งก์) และ 2500 บา...

อ่านต่อ »
Smoked Salmon with CavierSweet Basil and Sundried TomatoPan Fried Foie Gras with Glazed Peach

77 Likes2 Comments
Share
20 มี.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารฝรั่งเศสน้องใหม่ใจกลางเมือง รสชาติเยี่ยม พร้อมราคาเซตเมนูสุดโดนใจ
เมนูเด็ด:ซีซ่าสลัด กับแฮมโปรดชุดโต้ และกงเต้ชีส, ดาร์คแอนด์ไวท์ช็อคโกแลตมิวเฟย, เอสเพรสโซ่ สไลส์ กับวานิลลาไอศครีม, ปลาหิมะเสิร์ฟพร้อมเห็ดต้ม ผัดผักโขมอ่อนและซอสปลาวาลูเต้

มีโอกาสได้มาลองชิมเซตอาหารกลางวันของร้านอาหารน้องใหม่ใจกลางกรุงฯ อย่าง La VIE Creative French Cuisine ที่ตั้งอยู่ชั้น 11 ของโรงแรม VIE Hotel Bangkok เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงจากสถานีราชเทวี เพียงแค่ไม่กี่อึดใจ สำหรับเซตอาหารกลางวันนั้น จะเป็นแบบ 3 คอร์ส คือ Starter - Main Dish - Dessert เลือกได้ประเภทละ 1 อย่างจากเมนู สนนราคาอยู่ที่ 599 บาท++ ถูกกว่าสั่งแยกเป็นแบบ A La Carte พอสมควร ...

อ่านต่อ »
สั่งอาหารผ่านเมนูบนไอแพดขนมปังเรียกน้ำย่อยPre Starter

84 Likes4 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศส รสชาติดี
เมนูเด็ด:Snow Fish

กด Follow เฟสบุคส่วนตัวเพื่อตามล่าร้านอาหารชั้นนำรวมถึงร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์มากกว่า 100 แห่ง : Thitithai Chaikitit ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining (กำลังไล่อัปเดต) La VIE - ลา วี วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ห้องอาหาร ลา วี เปิดทำการก่อนที่จะปิดร้านเดิมลงเพื่อรีโนเวทครั้งใหญ่ และย้ายลงมาอยู่ที่ชั้นหนึ่งของโรมแรม VIE Hotel สำหรับเรา ลา วี นับเป็นห้องอาหารแห่งแรกที่เปิดประสบการณ์การชิมอาหารยุโรปร่ว...

อ่านต่อ »
La VIE BistronomyLa VIE BistronomyLa VIE Bistronomy

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 มี.ค. 2018

ร้านอาหารฝรั่งเศสอันดับหนึ่งใน Tripadvisor

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
BRW 2018 : La VIE - Creative French Cuisine with a Japanese Touch
เมนูเด็ด:Mushroom Cappuccino with Black Truffle, Kagoshima Young Yellowtail Carpaccio, Salmon Roe, Pink Grapefruit, Lemon, Oba Leaf Gelee, Yuzu Citrus, Smoked Duck Breast, Piemond Polenta, Corn Kernel Coulis, Grape Compote in Red Wine, Snow Fish Mushroom Ragout, Baby Spinach, Noilly Prat Veloute, Roasted Barbarie Duck Pistachio, Buttered May Queen Potato Puree, Sauteed Champignon, Apicius Sauce, Lemon Meringue, Vanilla Mascapone Cheese Cream Duo

ห้องอาหาร La VIE ของโรงแรม VIE Hotel นี้เป็นห้องอาหารฝรั่งเศสแนว Creative French Cuisine ที่มีการเชิญเชฟจากร้านที่ได้ดาว Michelin จากทั่วโลกมาจัด Michelin Chef Events เป็นระยะๆตลอดทั้งปี ทำให้ทีมเชฟของทางโรงแรมเองก็ได้แลกเปลี่ยนความรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์มาเป็นแรงบันดาลใจในการสรรค์สร้างเมนูต่างๆ จนได้รับรางวัล Michelin Plate ไปเมื่อต้นปี 2018 นี้ด้วยค่ะ สำหรับ Executive Sous Chef คนปัจจุ...

อ่านต่อ »
La VIE BistronomyLa VIE BistronomyLa VIE Bistronomy

113 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 เม.ย. 2018

Michelin Star Chef Events : Chef Sébastien Sanjou

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ติดใจสเต็กปลาหิมะอบเนื้อนุ่มอร่อยโดนใจ
เมนูเด็ด:Carrot Soup, Mascarpone Pancake with Berries, Slow Baked Snow Fish

กลับมาทาน Lunch Set 499+++ บาท เป็นครั้งที่ 2 ของดีล BRW2018 เพราะชอบมนเมนู Slow Baked Snow Fish หรือปลาหิมะอบ เนื้อขาวจั๊วน่าทานสุดๆ เครื่องเคียงก็อร่อยทุกชิ้นโรยพริกไทยดำเพิ่มและบีบมะนาวอีกหน่อยทานก็อร่อยมากมายได้ความสดเนื้อปลาหิมะเนียนนุ่มลิ้นฟินอร่อยเริ่ดโดนใจมากๆ ใครชอบแบบราดซอสจะมีความมันๆ เพิ่มขึ้นนิดๆ แต่เราว่ากลบรสชาติของปลาไปบางส่วน มารอบนี้เลยทานแบบไม่ราดซอสเราว่าอร่อยกว่าได้รสสัมผัส...

อ่านต่อ »
La VIE BistronomyLa VIE BistronomyLa VIE Bistronomy

48 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ต.ค. 2018

BRW2018 : La VIE - Creative French Cuisine Lunch set 499++ บาท อิ่มอร่อยมื้อกลางวันกับปลาหิมะอบ

อ่านต่อ »
Quality Review
กระทบไหล่มิชลินเชฟกับ sunday brunch คุ้มโคตรในราคาลด 40%

ป ชวนชิม : La Vie creative French Cousine - กระทบไหล่มิชลินเชฟ กับ Sunday Brunch 40% off complimentary bread - เลือก soft roll นุ่มร้อนระอุ หวานมันอร่อย กินกับเนย-มะเขือ เนยอร่อยมาก ขนมปังแท่งเริ่ด เค็มมันกรอบกรุบเทศ-anchovy ตามใจชอบ Wild musroom & truffle (250) - ขนมปังข้างๆหน้าเห็ดอร่อยอะ กรอบ เห็ดสะๆ ซุปนัวร์ ข้นน้อยไปนิด มันเค็มร้อนฉ่า Aussie charolais rib eye beef steak (660) - เนื้อดีมาก...

อ่านต่อ »
La VIE BistronomyLa VIE BistronomyLa VIE Bistronomy

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
[Wongnai User’s Choice] ร้านดี บริการเยี่ยม อาหารอร่อย บรรยากาศฟิน
เมนูเด็ด:Snow Fish, Sauteed French Foie Gras, Kagoshima Young Yellowtail Carpaccio, Australian Black Angus Beef Rib-eye, Chocolate Fondant Tonka Beam Ice Cream, Chef’s Sugnature “Mont Blanc Chestnut Mille-feuille”

เป็นร้านๆนึงที่เคยตั้งใจว่าจะไปทานอีกสักครั้งหลังจากที่เคยทานที่งาน Wongnai ที่จัดที่ Central World ครั้งที่แล้ว และวันนี้ก็ได้ดีล BRW2018 ในราคาสุดพิเศษเพียง 999++ เท่านั้นครับ สำหรับวันนี้ผมซื้อมา 2 set เพื่อที่จะได้ลองได้หลากหลายเมนู ตัวร้านจะอยู่ในโรงแรม VIE ชั้น 11 บนถนนพญาไท สามารถนั่งรถไฟฟ้ามาลงที่ BTS ราชเทวีและเดินมาไม่ไกลครับ หรือถ้าใครนำรถยนต์มาสามารถจอดได้ที่โรงแรมเลยครับ บรรยากาศร...

อ่านต่อ »
La VIE BistronomyLa VIE BistronomyLa VIE Bistronomy

63 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.พ. 2018

[WONGNAI USER'S CHOICE 2018] เบอร์เกอร์ราคาเบาๆ ปริมาณหนักๆ ดีต่อใจ

อ่านต่อ »
7 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
[BRW2018] ร้านอาหารฝรั่งเศสแนว Creative บนโรงแรมบูทิคย่านราชเทวี ในราคาที่เข้าถึงได้โดยคนทั่วไป
เมนูเด็ด:Mascarpone Pancake with Berries, Slow Baked Snow Fish, Proper Chicken Confit and Bacon Caesar Salad

## ชั้น 11 VIE Hotel ติดกับ BTS ราชเทวี มาสะดวกดี ถ้าขับรถมาก็วนเอามาจอดบนตึกได้เลย พอพูดถึงร้านอาหารฝรั่งเศสสำหรับคนไทยเองนั้น ส่วนใหญ่จะคิดอย่างนี้ครับ 1. หรูหรา เลอค่า ประมาณเรียกได้ว่า Extreme Fine-Dining ครับ คือประมาณว่าบรรยากาศร้านดูโอ่อ่า อลังการ ต้องแต่งตัวเป็นทางการมานั่งทาน บริการภายในร้านแบบเรียกได้ว่าลูกค้ามาทานคือพระเจ้า นั่งตัวเกร็งทำอะไรไม่ถูก 2. ราคาสูง เมื่อเทียบกับอาหา...

อ่านต่อ »
La VIE BistronomyLa VIE BistronomyLa VIE Bistronomy

54 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bar.Yard
Ad ·
Bar.Yard
Rooftop Bar เปิดใหม่ วิวดี อาหารเด็ด เครื่องดื่มเลิศ
4.8
2 รีวิว฿฿฿฿