รีวิว Le Boeuf The Steak & Fries Bistro หลังสวน

รีวิวที่พูดถึง
Pipatpong Promchan
21 ม.ค. 2023
อร่อยเริศ ฟินทุกคำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Beef Steak With Unlimited Fries, Vacherin, เนื้อเทนเดอลอยด์ แบล๊ค แองกลัส 300กรัม, ปลาแซลมอน นอร์เวย์ เสิร์ฟพร้อม ซอส คาเฟ่เดอปารีส

ดีงามมาก ร้านสเต๊กร้านนี้ย่านนี้ ต้องรู้จัก ลุยมาถึงย่านหลังสวนเลยทีเดียววันนี้ พร้อมกับมาลอง ไฟน์ ดายนิ่ง สุดหรูหรา แบบตื่นเต้นทุกจานที่มาเสริฟ ร้องว้าว แบบดีงามครับ สั่งไปหลายๆอย่าง ชื่อแบบยาวมาก ปลาแซลมอน นอร์เวย์ เสิร์ฟพร้อม ซอส คาเฟ่เดอปารีส อันนี้คือดีงามมาก บรรจงหั่นแซบม่อล ถูไถกะซอส หยิบเข้าปาก อร่อยมาก เนื้อเทนเดอลอยด์ แบล๊ค แองกลัส 300กรัม เมนูนี้ก็ต้องสั่งครับ ดีเหลือเกิน เนื้อหอมมา...อ่านต่อ

moeipybara
14 ส.ค. 2022
อร่อยมากๆ บริการดีสุดๆ ตัวซอส Signature หอมสมุนไพร
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tomahawk

7th Celebrate Anniversary 3990+/2 persons 🥗 สลัด - มี 2 แบบ แบบซีซาร์และวอลนัท ตัววอลนัทเชฟบอกว่าเป็นน้ำสลัด Signature ของทางร้าน รสชาติจะออกเปรี้ยวๆ ส่วนซีซาร์จะออกหวานเค็ม ส่วนผักแน่นอนว่ากรอบและสดใหม่ รับประทานสลับกันไปมา บอกเลยว่ามันนัวววว!!! 🦪 Appetizer - พูดง่ายๆคือหอยนางรมทอดบนตับห่าน โรยคาเวียร์ ตัวเนื้อหอยมีความเหนียวนุ่ม ซึ่งพอปกคลุมด้วยแป้งทอดกรอบๆแล้วมันทานได้มันส์มาก + กับฟรัว...อ่านต่อ

ตามล่า Fine Dining
10 พ.ค. 2022
👍 ร้านสเต๊กเฮ้าส์ชื่อดังย่านหลังสวน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 Le Boeuf - เลอเบิร์ฟ 🍴 Steakhouse - สเต๊กเฮ้าส์ 👨🏻‍🍳 Chef Surasak (Chef Benz) - เชฟสุรศักดิ์ (เชฟเบ๊นซ์) 🎗 [INTRO] รีวิวในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปพบกับห้องอาหารเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการสืบทอดสูตรซอสระดับตำนาน Café de Paris มาจากห้องอาหาร Le Relais de Venise - son entrecôte โดยตรง 🎗 [CAFÉ DE PARIS - The Origin] ย้อนกลับไปในปี 1930 นาย Boubier เชฟเจ้าของห้องอาหาร La Coq...อ่านต่อ

Finedine_hunter
10 พ.ค. 2022
Le Boeuf หลังสวน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเทนเดอลอยด์ แบล๊ค แองกลัส 300กรัม

Le Boeuf เป็นร้านสเต็กที่เสิร์ฟซอส Café de Parisสูตรต้นตำรับจากเจนีวาแท้ๆแห่งเดียวในไทยเลย ตัวซอสนี้จะเป็นเนยที่มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายตัวมากๆ เป็นซอสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเลย จิ้มกับสเต๊ก หรือจะเป็นFrench fries 🍟 ก็ดีงามทั้งคู่ ช่วงนี้ทางร้านมี course menu พิเศษขึ้นมาด้วยเฉลิมฉลองครบรอบ7ปีของร้าน โดยทางร้าน Le boeuf จะเสิร์ฟ สเต็กแบบ ENTRECOTE ที่ฝรั่งเศส จะเสิร์ฟ สลัดวอลนัท / สเต็ก / เฟรนฟ...อ่านต่อ

sunsunfood
8 ม.ค. 2023
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Beef Steak With Unlimited Fries, Crème Brulee, ปลาแซลมอน นอร์เวย์ เสิร์ฟพร้อม ซอส คาเฟ่เดอปารีส

สั่งมาลองทุกเมนู Recommend Australian Wagyu beef ค่ะ ตัวอื่นเฉยๆ คนไม่ทานเนื้อ แนะนำ Salmon, Scallop, Lamb ค่ะ รสชาดดีทุกจาน ทานกับ Paris sauce เมนูเด็ดของที่ร้านอร่อยค่ะ ของหวานอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะ เครป พนักงานบริการดีมาก อาหารรอไม่นาน ไม่ขาดช่วง ถ้าต้องการทานพร้อมทุกอย่างให้แจ้งทางร้าน เพราะปกติ ทางร้านจะเสริฟตามลำดับ โดยจะเสริฟ main course หลังจากทาน Appetizer แล้ว มีไวน์ให้ pairing ...อ่านต่อ

8 ม.ค. 2023
Palmello
2 มี.ค. 2022
เสต็กและซอสขั้นเทพ

เสต็กเนื้อและน้ำซอส อร่อย ดีงามสมชื่อเสียงเรียงนามมาก เนื้อคุณภาพดี น้ำซอสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก อร่อยต้องซ้ำ ของเรียกน้ำย่อย ขนมปัง สลัด รวมทั้งเฟรนฟรายจัดว่าดี แต่เมนูอื่นๆยังไม่ค่อยผ่าน ทั้งพาสต้าเฉยๆ และขนมหวานคือหวานไปมากค่าดูเพิ่มเติม

Vistacafé อาคารวีรสุ ถนนวิทยุ
Vistacaféอาคารวีรสุ ถนนวิทยุ
Vista Cafe คาเฟ่โฮมเมดเบเกอรีจากแป้งสเปลท์สไตล์มินิมอล ถูกใจสายเฮลที