รีวิว Le Boeuf The Steak & Fries Bistro หลังสวน

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ตามล่า Fine Dining
51653111.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 686
Quality Review
👍 ร้านสเต๊กเฮ้าส์ชื่อดังย่านหลังสวน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 Le Boeuf - เลอเบิร์ฟ 🍴 Steakhouse - สเต๊กเฮ้าส์ 👨🏻‍🍳 Chef Surasak (Chef Benz) - เชฟสุรศักดิ์ (เชฟเบ๊นซ์) 🎗 [INTRO] รีวิวในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปพบกับห้องอาหารเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการสืบทอดสูตรซอสระดับตำนาน Café de Paris มาจากห้องอาหาร Le Relais de Venise - son entrecôte โดยตรง 🎗 [CAFÉ DE PARIS - The Origin] ย้อนกลับไปในปี 1930 นาย Boubier เชฟเจ้าของห้องอาหาร La Coq...อ่านต่อ

photo
Finedine_hunter
345359
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 848
Quality Review
Le Boeuf หลังสวน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเทนเดอลอยด์ แบล๊ค แองกลัส 300กรัม

Le Boeuf เป็นร้านสเต็กที่เสิร์ฟซอส Café de Parisสูตรต้นตำรับจากเจนีวาแท้ๆแห่งเดียวในไทยเลย ตัวซอสนี้จะเป็นเนยที่มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายตัวมากๆ เป็นซอสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเลย จิ้มกับสเต๊ก หรือจะเป็นFrench fries 🍟 ก็ดีงามทั้งคู่ ช่วงนี้ทางร้านมี course menu พิเศษขึ้นมาด้วยเฉลิมฉลองครบรอบ7ปีของร้าน โดยทางร้าน Le boeuf จะเสิร์ฟ สเต็กแบบ ENTRECOTE ที่ฝรั่งเศส จะเสิร์ฟ สลัดวอลนัท / สเต็ก / เฟรนฟ...อ่านต่อ

photo
Palmello
7118878
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 4,464
Quality Review
เสต็กและซอสขั้นเทพ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเทนเดอลอยด์ แบล๊ค แองกลัส 300กรัม

เสต็กเนื้อและน้ำซอส อร่อย ดีงามสมชื่อเสียงเรียงนามมาก เนื้อคุณภาพดี น้ำซอสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก อร่อยต้องซ้ำ ของเรียกน้ำย่อย ขนมปัง สลัด รวมทั้งเฟรนฟรายจัดว่าดี แต่เมนูอื่นๆยังไม่ค่อยผ่าน ทั้งพาสต้าเฉยๆ และขนมหวานคือหวานไปมากค่าดูเพิ่มเติม

photo
Anndear eats around
322462.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 6,755
Quality Review
บุฟเฟต์starter+desserts คุ้มมากๆ

ig:@anndeareatsaround ไปมาตั้งแต่ต้นเดือนตุลาเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าตอนนี้ยังมีโปรอยู่มั้ย เป็นบุฟเฟต์starter+desserts คุ้มมากๆ ในโพสต์นี้คือสั่งได้ไม่อั้นทุกอย่าง mussels in white wine อร่อยมาก ทานคนเดียวไปสามจาน escargotที่นี่จะชีสเยอะหน่อย หั่นมาเป็นชิ้นเล็กๆ main course จะมี999/1099++ให้เลือกค่ะ สั่งคนละจาน แล้วก็ที่เหลือไม่อั้นเลย เราเลือกsalmon+scallopsทั้งสามจาน แซลมอนชิ้นใหญ่มากก ทานหมดมี...อ่านต่อ

photo
AonSiramon
1034180
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,655
Quality Review
ร้าน fine dining ย่านหลังสวน ตั้งอยู่ที่หน้า Marriot Mayfair hotel
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเทนเดอลอยด์ แบล๊ค แองกลัส 300กรัม

วันนี้สั่งเป็นเซต ราคา 2990++ สำหรับทานสองคนค่ะ ก็คือจะได้ทุกอย่างเป็นสองจาน สามารถเลือกเป็นเมนูเดียวกันหรือต่างกันก็ได้ค่ะ วันนี้ที่สั่งไปจะมี 🥒 ซุป Zucchini Valoute Truffle เข้มข้น มีความ creamy หอมทรัฟเฟิล ทานเพลินมากๆค่ะ 🥗 ต่อมาเป็น ซีซาร์สลัด ก็รสชาติทั่วๆไปค่ะไม่ได้มีอะไรโดดเด่นค่ะ 🍳 Appitizer เลือกได้ระหว่าง Seared Foie Gras and US scallop with mango caramel sauce กับ Escargot หอย...อ่านต่อ

photo
PepperMiNt
028108
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 937
Quality Review
Cafe de Paris sauce ซอสรสชาติเฉพาะไม่เคยกินที่อื่น salmon สดดี เลือกได้ว่าสุกระดับไหน สายsalmon ดิบก็ rare ไปเลยสิคะ☺️
เมนูเด็ด: Mushroom Soup, Mussels In Garlic And Herb Wine Sauce, เนื้อเทนเดอลอยด์ แบล๊ค แองกลัส 300กรัม, Spaghetti Olio Bacon & Sausage, ปลาแซลมอน นอร์เวย์ เสิร์ฟพร้อม ซอส คาเฟ่เดอปารีส, Crepe mixed berry with icecream

ตอนนี้สาขาอารีย์มี all you can eat co กับร้าน crepe and co มีเมนู crepe 2 จาน เลือก main course ได้ 1 จาน side dish ไม่อั้น สายไม่เนื้อแบบก็มาทานได้นะ อร่อยยย ที่จอดรถสาขาอารีย์ 🚗 Noble Reform Condo ชั่วโมงแรก ชม.30 ชั่วโมงถัดไป ชม. ละ 30 บาท (ต้องมีตราประทับจากร้าน) ชั่วโมงที่ 3 ชม. ละ 50 บาท 🚗 ตึกยศวดี ชั่วโมงแรก ชม.30 บาท ชั่วโมงถัดไป ชม. ละ30 บาท (ต้องมีตราประทับจากร้าน) ชั่วโมงที่ ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Water Library Brasserie เซ็นทรัล เอมบาสซี่
Ad ·
Water Library BrasserieCentral Embassy
ร้านอาหารฝรั่งเศสสไตล์โมเดิร์นยุโรเปียนชื่อดัง
4.2
99 รีวิว
฿฿฿฿฿
Scarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลม
Ad ·
Scarlett Wine Bar & RestaurantPullman Bangkok Hotel G
ร้านอาหารฝรั่งเศสสไตล์ดั้งเดิม วิวดีย่านสีลม
4.0
122 รีวิว
฿฿฿฿฿