รีวิว เล็กบ้านรอ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ผ่านมาอ่างทองต้องแวะ กุ้งเผาดีงาม อาหารอร่อย ร้านหาง่าย
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, ห่อหมกปลาช่อนใบยอ

📌ร้านหาง่าย มีลานจอดรถใกล้ๆร้านเลย 🦐เผา ดีมาก 1 กิโล 650 บาท ได้ประมาณ11ตัว สด เผามาพอดี หัวกุ้งยังเป็นไข่เยิ้มๆ อร่อย หวาน ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย ห่อหมกปลาช่อนใบยอ 🐳 นึ่งมาในลูกมะพร้าว หอมกลิ่นมะพร้าวโชย เนื้อห่อหมกนุ่ม รสดี เข้มข้น ใบยอไม่ขม มีปลา ปลาหมึก กุ้ง ต้มยำปลาคัง แซ่บ สะใจอาหารป่า ปลาคังหั่นชิ้นหนาๆ ปลาช่อนเผาโอ่ง เมนูยอดนิยม เผามามีกลิ่นควันอ่อนๆ แปลกดี ยำกุ้งฟู เป็นกุ้งทอดก...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ปลาช่อนเผาโอ่งเจ้าแรกแห่งเมืองไทย
เมนูเด็ด:ผัดเผ็ดกระดูกหมูอ่อน

" เล็กบ้านรอ เมนูปลาช่อนเผาโอ่งขาวเนียนอวบอ้วนเจ้าแรกของเมืองไทย มีกลิ่นหอมที่ตู้ smoked แบบฝรั่งยังต้องอาย " ร้านอาหารเจ้าเก่าแก่แห่งเมืองอ่างทองชื่อน่ารักว่าเล็กบ้านรอ เป็นอีกหนึ่งร้านดังแห่งย่านนี้ที่มีเมนูเด็ดก็คือปลาช่อนเผาโอ่ง ทางร้านเลือกปลาช่อนขนาดกำลังดีเนื้อเหนียวแน่นหวานเจี๊ยบย่างมาได้พอเหมาะพอเจาะ ที่สำคัญทุกคำที่ได้กินเข้าไปกลิ่นย่างปลาขึ้นมาเตะจมูกแบบวิธีการ smoke ของฝรั่งแต่อั...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ก.ค. 2019

อาหารไทยภาคกลางรสเยี่ยมราคาสบายกระเป๋า

อ่านต่อ »
10 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านเด็ดอ่างทอง ผัดเผ็ดกระดูกอ่อนดีมากก
เมนูเด็ด:ยำกุ้งฟู, ผัดเผ็ดกระดูกอ่อน, เค้กมะพร้าว

ร้านเด็ดอ่างทอง ผัดเผ็ดกระดูกอ่อน อร่อยมากกกกก 🤤🌶🌶 รสแซ่บถึงเครื่องสุดๆ ละมันเป็นกระดูกอ่อน ก็จะกรุบๆกรอบๆไม่เหมือนใคร ยำกุ้งฟู ก็อร่อย ปลาคังผัดฉ่าก็แซ่บ ต้องปิดท้ายด้วย Coconut Cake 🥥 เค้กมะพร้าวนุ่มๆ ไส้ในมีแต่มะพร้าวเนื้ออ่อนอย่างเยอะ ราคามิตรภาพมากร้านนี้ ปลาช่อนเผาโอ่ง 230฿ ผัดเผ็ดกระดูกอ่อน 80฿ ยำกุ้งฟู 120฿ ปลาคังผัดฉ่า 90฿

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง

มีโอกาสไปเที่ยวจังหวัดอ่างทอง เพื่อนๆพามา ปกติพี่ลิงไม่ค่อยได้มาจังหวัดนี้ เพื่อนบอกว่าร้านนี้เด็ด พอดีมาทำธุระด้วยกว่าจะเสร็จเกือบหกโมงเย็น อะไรไม่ว่าเป็นเย็นวันอาทิตย์พอดี พอไปถึงร้านถึงกับอึ้งครับ คนเต็มร้าน ลานจอดรถก็เต็ม รอตั้งนานกว่าจะได้ที่จอด พี่ลิงกับเพื่อนบางส่วน มารอจองโต็ะกันก่อน มายืนรอโต็ะไม่นานก็ได้ครับ แต่ช่วงรออาหาร รอนานเกือบครึ่งชั่วโมง เพราะว่าเป็นเย็นวันอาทิตย์พอดีครับ คนจะ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
6 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย เสิร์ฟเเร็วมากแม่!!
เมนูเด็ด:ปลาช่อนอบโอ่ง, เป็ดย่าง, กุ้งทอดซอสมะขาม

⭐แนะนำ⭐ -ปลาช่อนอบโอ่ง กินกับน้ำจิ้มปลาร้า แซ่บ! -กุ้งทอดซอสมะขาม กุ้งสด เนื้อแน่น อร่อย แต่มา 3 ตัวเอง -เป็ดย่าง อร่อย ให้เยอะ คุ้ม รสชาติอาหารทุกอย่างรสชาติปานกลาง แต่ที่นี่เสิร์ฟอาหารเร็วมาก ที่จอดรถเยอะ มีห้องแอร์แต่เพิ่ม 10% ทีสำคัญราคาไม่แพงเลยย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย ที่นั่งเยอะ
เมนูเด็ด:ปลาช่อนเผาโอ่ง

ก่อนอื่นต้องออกตัวก่อนว่ามาทานก่อนช่วงสถานการณ์โควิด แต่พึ่งมีเวลาได้เขียนรีวิว ร้านนี้พื้นที่ค่อนข้างเยอะมีที่นั่งหลายโซน ทั้งห้องแอร์ ซุ้ม และโต๊ะหลากหลาย พนักงานที่นี่บริการไม่ทั่วถึงชักสีหน้า อาจจะเหนื่อยที่คนค่อนข้างเยอะ แต่อาหารที่นี่รสชาติมาตรฐาน ปลาช่อนเผาโอ่งคือดีที่สุดในบรรดาอาหารที่สั่งมามีกลิ่นหอมควันไฟ ไม่เหม็นสาบ รสชาติถือว่าดี นั่งข้างนอกค่อนข้างร้อนถ้ามาช่วงบ่ายๆอาจร้อนสักนิด ท...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe’12
Ad ·
Cafe’12
ดื่มด่ำไปกับเมล็ดกาแฟคัดพิเศษจากแหล่งปลูกคุณภาพ เอาใจคอกาแฟสิงห์บุรี
โรงขนมเปี๊ยะ ส.บุญยะวรรณ
Ad ·
โรงขนมเปี๊ยะ ส.บุญยะวรรณ
ขนมเปี๊ยะลูกโตหลากไส้ จัดไข่แดงเค็มมาแบบแน่น ๆ แป้งบางหอมละมุนลงตัว
฿