รีวิว หลงป่า

เรียงตาม : /
10 พ.ย. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านคาเฟ่เก๋ๆในป่า
เมนูเด็ด:โกโก้ ไส้กรอกและมันบด ข้าวไก่อบ

ร้านนี้มีชื่อร้านว่าหลงป่าค่ะ เป็นร้านยอดฮิตของปีเลยทีเดียวที่ถ้าใครไม่ได้ไปถือว่าเชยแล้วละ ชื่อร้านเก๋ๆติดหู ชวนสงสัยทำไมต้องหลงป่า ร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตัวเมืองค่ะ ถ้าขับรถก็ไม่เกิน 45 นาทีก็ถึงร้าน ที่ตั้งของร้าน ร้านนี้จะตั้งอยู่ที่ ทางไปม่อนแจ่มค่ะ ทางขึ้นไปทางเดียวกันเลย เข้ามาไม่ลึกมากค่ะ จะเจอ 7-11 อยู่ฝั่งซ้ายมือ ให้มองซอยทางขวาท...

อ่านต่อ »
หลงป่าหลงป่าหลงป่า

20 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
หลงป่ามาทีก็นึกว่าหลงป่าจริงๆละไง
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง

หลงป่ากว่าจะเจอร้านก็นึกว่าหลงป่าแล้วจริงๆ5555ขับมาแบบ งงๆ นี้ฉันหาร้านหลงป่าจนหลงป่าจริงๆแล้วหรอ เอาละไหนๆก็มาถึงแล้วเข้ามาถึงที่จอดรถของร้านอาจ งง ว่าเข้าทางไหน เดินๆเข้ามาเถอะค่ะเข้าได้ทุกทางร้านตกแต่งแบบป่าก็อยู่ในป่าอะเนอะต้นไม่เขียวๆเหมือนอยู่ในสวนเข้ามาโซนร้านจะเจอเมนูเราสามารถสั่งอาหารและจ่ายเงินได้เลยทันทีทางร้านจะเป็นคนหาเราว่าอยู่โต๊ะไหนแล้วนำอาหารมาเสริฟเองค่ะอาหารรอไม่นานส่วนพนักงา...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
31 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
หลงทางเสียเวลา มาหลงป่าได้อิ่มพุง
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ข้นสามชั้นทอดน้ำปลา

หลายเดือนก่อนมาทำธุระที่เชียงใหม่โฉบผ่านย่านแม่ริม สาวน้อยทำงานในพื้นที่จิกแขนยิกๆ ไปชิมร้านนี้กันเถอะ ร้านหลงป่า เราก็เฮ๊ะ ร้านอะไรชื่อแปลก ชื่อ หลงป่า แต่พอขับรถฝ่ามาถึงที่ตั้งร้านได้ ก็เข้าใจ บรรยกาศทางเข้าจากถนนสายหลักมาจนถึงตัวร้าน มันชวนให้เราคิดว่าเรากำลังหลงป่าไปแล้วจริงๆ เรียกว่าถ้าไม่มีคนพื้นที่ชี้พิกัด อาจจะถอดใจเลี้ยวรถกลับไปแล้ว 5555 หลงป่า เป็นร้านคาเฟ่ บรรยกาศสงบๆช...

อ่านต่อ »
หลงป่า

59 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หลงทางเสียเวลา หลงป่ามีของอร่อยกับบรรยากาศงาม ๆ

#งานดอง นะจ๊ะ กับคาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น ให้เหมือนว่าคุณได้เข้าไปนั่งทานกาแฟในป่า พบปะพูดคุย จิบกาแฟ ทานขนม ในวันหยุดวันนี้ ใครหาสถานที่พักผ่อน มุ่งหน้ามาที่ อ.แม่ริมเลย ที่นี่จะทำให้คุณเติมพลังชาร์จแบตได้เต็มที่ สำหรับการเดินทางมาร้านนี้ก็ไม่ยากครับ ออกจากเชียงใหม่ทางแยกข่วงสิงห์ ตามถนนโชตนา มาเรื่อย ๆ จะเข้า อ.แม่ริม เลยอำเภอไปจะพบสามแยกไฟแดง ให้เลี้ยวซ้ายไปเส้นไปน้ำตกแม่สา ตรงไปเรื...

อ่านต่อ »

60 Likes4 Comments
Share
22 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
หลงป่าไปเจอของอร่อย ๆ ก็ไม่รู้สินะ หลงรักเธอจริง ๆ ..หลงป่า
เมนูเด็ด:gaio, ข้าวผัดหมู, เฟรนไฟส์, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, กาแฟคาปูชิโน่

วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศไปชิมอาหารและเครื่องดื่มไปทางโซน อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่บ้างค่ะ ไปเข้าป่า กันค่ะ ร้านที่ไปวันนี้ชื่อว่า "หลงป่า" ค่ะ แต่ไม่ได้ชวนไปหลงป่า นะค ะเพราะเรารู้เป้าหมาย และพิกัดแล้วว่าร้านอยู่จุดใด เนื่องจากมีนักชิมวงในหลาย ๆ ท่านเข้าไปชิมและสัมผัสบรรยากาศของร้านนี้กันมาบางแล้ว และบางคนก็หลงไหลในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ท่ามกลางป่าเขา แบบส่วนตัว ๆ ของร้านนี้ ว่าแล้วตามไป ห...

อ่านต่อ »
หลงป่าหลงป่าหลงป่า

25 Likes7 Comments
Share
1 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
เพราะขับรถหลงป่าตอนเที่ยงๆ จึงฝากท้องไว้กับร้านนี้
เมนูเด็ด:Goulash, ไก่เขย่า

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] ร้านนี้ความประทับใจแรก คือ สวนสวยดีจัง บรรยากาศดี เขียวสบายตา พอเข้ามาที่ร้านก็จะรู้สึกว่าบางมุมก็ชิคใช้ได้ มีเฟอร์นิเจอร์ ทีวี ย้อนยุค มีหนังสือการ์ตูนเป็นตั้งๆ ให้อ่าน มากับเพื่อนน่าจะเพลินดีไม่น้อย ถ้าจะออกไปจู๋จี๋กับแฟน โต๊ะในสวนก็น่าจะเหมาะ แต่ละโต๊ะแยกกันเป็นจุดๆ ดีครับ ไม่รู้สึกแออัด และเป็นส่วนตัวระดับหนึ่ง โดยรวมแล้วร้านนี้จะเน้นไปทางขนมและเครื่องดื่...

อ่านต่อ »
หลงป่าหลงป่าหลงป่า

28 Likes0 Comment
Share
26 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
🌳ร้านกาแฟและอาหารอร่อยในสวน ระวังจะหลงนะ🌾
เมนูเด็ด:Brownie Cheese Cake, คาปูชิโน่เย็น, ข้าวไก่เขย่า, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

✍ 4.3🌾 ระหว่างเดินทางเพื่อจะไปวัดพระพุทธบาทสี่รอย ผ่านเส้น1096(แม่ริม-สะเมิง) รู้สึกอ่อนเพลีย…แวะเติมพลังซักหน่อยดีกว่า พึ่ง wongnai เช่นเคยเจอร้านเด็ดอีกแล้ว เลี้ยวไปตามลายแทง ...เฮ่ยมันใช่หรือเปล่า...ถนนดินแดง ลองไปดูเข้าไปไม่ไกลเจอร้านแล้ว อ๋อมิน่าถึงชื่อว่า"หลงป่า" ร้านดูร่มรื่นไปด้วยสวนป่า ในส่วนของตัวร้านก็เป็นกระจกใสเพื่อให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งสามารถนั้่งในร้า...

อ่านต่อ »

17 Likes5 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Baristo Arts Coffee
Baristo Arts Coffee
Marocchino
Marocchino
Kaffeinecoffee เวียงกุมกามเชียงใหม่
Kaffeinecoffee เวียงกุมกามเชียงใหม่
Ocean Delicious Drinks
Ocean Delicious Drinks
Be beyond Cafe'
Be beyond Cafe'