รีวิว หลงป่า

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
10 พ.ย. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านคาเฟ่เก๋ๆในป่า
เมนูเด็ด:โกโก้ ไส้กรอกและมันบด ข้าวไก่อบ

ร้านนี้มีชื่อร้านว่าหลงป่าค่ะ เป็นร้านยอดฮิตของปีเลยทีเดียวที่ถ้าใครไม่ได้ไปถือว่าเชยแล้วละ ชื่อร้านเก๋ๆติดหู ชวนสงสัยทำไมต้องหลงป่า ร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตัวเมืองค่ะ ถ้าขับรถก็ไม่เกิน 45 นาทีก็ถึงร้าน ที่ตั้งของร้าน ร้านนี้จะตั้งอยู่ที่ ทางไปม่อนแจ่มค่ะ ทางขึ้นไปทางเดียวกันเลย เข้ามาไม่ลึกมากค่ะ จะเจอ 7-11 อยู่ฝั่งซ้ายมือ ให้มองซอยทางขวาท...

อ่านต่อ »
หน้าร้านค่ะ มีป้าบอกที่ทางเข้าชัดเจนเลยค่ะ
เคาท์เตอร์สั่งอาหารและเครื่องดื่ม
เมนูมีหลากหลายค่ะ ขนมสามารถเลือกในตู้ได้เลย

20 Likes1 Comment
Share
28 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
หลงป่าก็บอกแล้วว่าอยู่ในป่า บรรยากาศร่มรื่น วิวถ่ายรูปเยอะ อาหาร เค้ก เครื่องดื่มรสชาติกลางๆ จ้า

หลงป่า ร้านคาเฟ่ย่านแม่ริม มันก็จะไกลๆ หน่อยเนอะ ไปตามทางเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ถึงนะ มาถึงร้านบรรยากาศดีมาก ร่มรื่น สวยเขียวเชียว มีหลายโซนให้ได้แวะถ่ายรูป ส่วนอาหารมีไม่กี่เมนู สปาเก็ตตี้รสชาติถือว่าใช้ได้ รวมไปถึงพวกเค้กและเครื่องดื่มต่างๆ ถ้าตั้งใจไปนั่งชิวๆ ชมบรรยากาศก็เป็นอีกที่หนึ่ง ที่สามารถไปได้ แต่มันจะลึกหน่อยเท่านั้นเอง ถัาตั้งใจจะไปเฉพาะกินของอร่อย แนะนำไปที่อื่นจ้า

ดูเพิ่มเติม »
หลงป่า

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศเกินราคา
เมนูเด็ด:ข้าวไก่เขย่า, ข้างฮังเลหมู

วันนี้เป็นวันพิเศษเลยพากันไปหาร้านอร่อยบรรยากาศดีๆนั่งรำลึกความหลัง 10 ปีที่คบหา ไม่ผิดหวังเลยคะ ร้านนี้สงบ ร่มรื่น สั่งอาหารมา 2 เมนูหมดไป 302฿ นี่ได้ส่วนลดจากดีแทคแล้วนะ 10% แพงนิดหน่อยนะสำหรับข้าวหมูฮังเล และข้าวไก่เขย่า แต่ก็อร่อยดี อ้อคุณสามีบอกว่าแกงฮังเลหมูมันเยอะไปนิดนึงคะ กินแล้วเลี่ยน

ดูเพิ่มเติม »
หลงป่า
หลงป่า

0 Like0 Comment
Share
11 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หลงป่ามาทีก็นึกว่าหลงป่าจริงๆละไง
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง

หลงป่ากว่าจะเจอร้านก็นึกว่าหลงป่าแล้วจริงๆ5555ขับมาแบบ งงๆ นี้ฉันหาร้านหลงป่าจนหลงป่าจริงๆแล้วหรอ เอาละไหนๆก็มาถึงแล้วเข้ามาถึงที่จอดรถของร้านอาจ งง ว่าเข้าทางไหน เดินๆเข้ามาเถอะค่ะเข้าได้ทุกทางร้านตกแต่งแบบป่าก็อยู่ในป่าอะเนอะต้นไม่เขียวๆเหมือนอยู่ในสวนเข้ามาโซนร้านจะเจอเมนูเราสามารถสั่งอาหารและจ่ายเงินได้เลยทันทีทางร้านจะเป็นคนหาเราว่าอยู่โต๊ะไหนแล้วนำอาหารมาเสริฟเองค่ะอาหารรอไม่นานส่วนพนักงา...

อ่านต่อ »
หลงป่า
หลงป่า
หลงป่า

2 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ไม่เหมือนในรีวิวแม้แต่นิด ร้านหลงป่า🌿

มาตามรีวิวเลย 🚗 แต่ต้องบอกว่าผิดหวังสุดๆ ไม่เป็นไปตามรีวิวเลย อาจจะout-dateมาหลายปีมากแล้ว ณ ตอนนี้ สภาพร้านไม่เหมือนในรูปและรีวิวเลยค่ะ ร้านเหมือนโดนทิ้งไม่มีคนดูแล ต้นไม้ดูรกและแห้งแร้ง บริการก็ไม่โอเค ทุกอย่างลูกค้าจัดการเอง/เช็ดและหยิบเอง ความสะอาดติดลบ ไหนๆก็มาแล้ว ต้องลองก่อน สั่งมา3 อย่าง มีข้างไก่พริกแกงพม่า ขนมจีนน้ำเงี้ยว และชาเขียว matcha (เมนูตามรีวิวไม่มีหลายรายการ มีอาหารให้เลื...

อ่านต่อ »
ทางเข้าร้าน ถนนลูกรัง
หลงป่า
หลงป่า

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ในป่าเขียว
เมนูเด็ด:Tea

หลงป่า คาเฟ่เขียวๆอยู่ในป่า มาช่วงนี้อากาศจะร้อนมากๆดอกไม้ร่วงหมด หาดื่มไรเย็นๆเลือกชากลิ่นหอมๆเฟรชจำชื่อไม่ได้ อยากทานเบเกอรี่แต่เหลือบราวนี่และชีสเค้กเลยไม่ได้ทาน ดื่มชายามบ่ายก็ได้จ้า ร้านสงบมากๆตอนเราไปมีลูกค้าไม่กี่โต๊ะ การเดินทางไปไม่ยากจ้า แต่ทางเข้าแคบมากๆเลย รถสวนทางกันต้องมีหลบ

ดูเพิ่มเติม »
หลงป่า
หลงป่า
หลงป่า

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หลงป่าด้วยกันไหม แม่ริมนี่เอง
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ข้นแฮม, โกโก้, ชาเย็น, นมสดช็อคโกแลต, ชาเขียวเย็น

มาถึงวันเสาร์วันพักผ่อนแห่งชาติในวันหยุด ออกตามหาร้านกินอีกแล้วค่ะ ครั้งนี้ขับรถมาทางเส้นแม่ริม-สะเมิง ตามหาร้านกาแฟ ชื่อร้านหลงป่า ตามกระแสหน่อย ไม่ไกลตัวเมืองมาก ที่นี่แบ่งโซนนั่งออกเป็น 3 โซนนะคะ คือโซนด้านในร้านที่นั่งเป็นโซฟานั่งสบายๆ อีกโซนเป็นที่นั่งด้านนอกร้าน อารมณ์เหมือนนั่งกินในสวนหลังบ้าน ส่วนโซนสุดท้ายเป็นแถวๆสนามหญ้าค่ะเป็นโต๊ะนั่งกินมีเบาะนั่ง นอนเล่นได้ชิลๆมีหลังคากันแดดกันฝน​ ร...

อ่านต่อ »
หลงป่า
หลงป่า
หลงป่า

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ศาลากาแฟ
ศาลากาแฟ
Klerm Coffee เชียงใหม่
Klerm Coffee เชียงใหม่
Tita gallery
Tita gallery
ไร่วงค์วาน
ไร่วงค์วาน
Coffee In Love
Coffee In Love