รีวิว หลงป่า

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
เครื่องดื่ม
ร้านกาแฟ
บรรยากาศดี
พนักงาน
ในร้าน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หลงป่าสมชื่อเลยค่ะ

ร้านค่อนข้างไกลจากในตัวเมือง และเกือบหลงจริงๆค่ะ ต้องคอยดูป้ายดีดี บรรยากาศร้านดี คนไม่เยอะ เครื่องดื่มและขนมรสชาติโอเค มุมถ่ายรูปเยอะ สามารถเดินเล่นได้ชิวๆค่ะ พนักงานดี บริการโอเค แต่ขอหักคะแนนการหาร้านหน่อยค่ะแอบหายากสำหรับเราค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
หลงป่าหลงป่าหลงป่า

0 Like0 Comment
Share
28 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
หลงป่าก็บอกแล้วว่าอยู่ในป่า บรรยากาศร่มรื่น วิวถ่ายรูปเยอะ อาหาร เค้ก เครื่องดื่มรสชาติกลางๆ จ้า

หลงป่า ร้านคาเฟ่ย่านแม่ริม มันก็จะไกลๆ หน่อยเนอะ ไปตามทางเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ถึงนะ มาถึงร้านบรรยากาศดีมาก ร่มรื่น สวยเขียวเชียว มีหลายโซนให้ได้แวะถ่ายรูป ส่วนอาหารมีไม่กี่เมนู สปาเก็ตตี้รสชาติถือว่าใช้ได้ รวมไปถึงพวกเค้กและเครื่องดื่มต่างๆ ถ้าตั้งใจไปนั่งชิวๆ ชมบรรยากาศก็เป็นอีกที่หนึ่ง ที่สามารถไปได้ แต่มันจะลึกหน่อยเท่านั้นเอง ถัาตั้งใจจะไปเฉพาะกินของอร่อย แนะนำไปที่อื่นจ้า

ดูเพิ่มเติม »
หลงป่า

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศเกินราคา
เมนูเด็ด:ข้าวไก่เขย่า, ข้างฮังเลหมู

วันนี้เป็นวันพิเศษเลยพากันไปหาร้านอร่อยบรรยากาศดีๆนั่งรำลึกความหลัง 10 ปีที่คบหา ไม่ผิดหวังเลยคะ ร้านนี้สงบ ร่มรื่น สั่งอาหารมา 2 เมนูหมดไป 302฿ นี่ได้ส่วนลดจากดีแทคแล้วนะ 10% แพงนิดหน่อยนะสำหรับข้าวหมูฮังเล และข้าวไก่เขย่า แต่ก็อร่อยดี อ้อคุณสามีบอกว่าแกงฮังเลหมูมันเยอะไปนิดนึงคะ กินแล้วเลี่ยน

ดูเพิ่มเติม »
หลงป่าหลงป่า

0 Like0 Comment
Share
11 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หลงป่ามาทีก็นึกว่าหลงป่าจริงๆละไง
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง

หลงป่ากว่าจะเจอร้านก็นึกว่าหลงป่าแล้วจริงๆ5555ขับมาแบบ งงๆ นี้ฉันหาร้านหลงป่าจนหลงป่าจริงๆแล้วหรอ เอาละไหนๆก็มาถึงแล้วเข้ามาถึงที่จอดรถของร้านอาจ งง ว่าเข้าทางไหน เดินๆเข้ามาเถอะค่ะเข้าได้ทุกทางร้านตกแต่งแบบป่าก็อยู่ในป่าอะเนอะต้นไม่เขียวๆเหมือนอยู่ในสวนเข้ามาโซนร้านจะเจอเมนูเราสามารถสั่งอาหารและจ่ายเงินได้เลยทันทีทางร้านจะเป็นคนหาเราว่าอยู่โต๊ะไหนแล้วนำอาหารมาเสริฟเองค่ะอาหารรอไม่นานส่วนพนักงา...

อ่านต่อ »
หลงป่าหลงป่าหลงป่า

2 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ไม่เหมือนในรีวิวแม้แต่นิด ร้านหลงป่า🌿

มาตามรีวิวเลย 🚗 แต่ต้องบอกว่าผิดหวังสุดๆ ไม่เป็นไปตามรีวิวเลย อาจจะout-dateมาหลายปีมากแล้ว ณ ตอนนี้ สภาพร้านไม่เหมือนในรูปและรีวิวเลยค่ะ ร้านเหมือนโดนทิ้งไม่มีคนดูแล ต้นไม้ดูรกและแห้งแร้ง บริการก็ไม่โอเค ทุกอย่างลูกค้าจัดการเอง/เช็ดและหยิบเอง ความสะอาดติดลบ ไหนๆก็มาแล้ว ต้องลองก่อน สั่งมา3 อย่าง มีข้างไก่พริกแกงพม่า ขนมจีนน้ำเงี้ยว และชาเขียว matcha (เมนูตามรีวิวไม่มีหลายรายการ มีอาหารให้เลื...

อ่านต่อ »
ทางเข้าร้าน ถนนลูกรัง หลงป่าหลงป่า

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ในป่าเขียว
เมนูเด็ด:Tea

หลงป่า คาเฟ่เขียวๆอยู่ในป่า มาช่วงนี้อากาศจะร้อนมากๆดอกไม้ร่วงหมด หาดื่มไรเย็นๆเลือกชากลิ่นหอมๆเฟรชจำชื่อไม่ได้ อยากทานเบเกอรี่แต่เหลือบราวนี่และชีสเค้กเลยไม่ได้ทาน ดื่มชายามบ่ายก็ได้จ้า ร้านสงบมากๆตอนเราไปมีลูกค้าไม่กี่โต๊ะ การเดินทางไปไม่ยากจ้า แต่ทางเข้าแคบมากๆเลย รถสวนทางกันต้องมีหลบ

ดูเพิ่มเติม »
หลงป่าหลงป่าหลงป่า

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sala Kaffae โชตนา 22 - โครงการ Fusion S
Ad ·
Sala Kaffaeโชตนา 22 - โครงการ Fusion S
จิบกาแฟรสเข้มสุดชิล พร้อมฟินกับเบเกอรีโฮมเมดส่งตรงรสชาติมาจากฝรั่งเศส
nanafruit dessert
Ad ·
nanafruit dessert
ชีสเค้กสุดฉ่ำของเชฟแมกซ์ มาสเตอร์เชฟ รสชาติผลไม้ไทยมิกซ์กับความละมุนสไตล์ญี่ปุ่น