รีวิว Lion Shabu หนองมน

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
30 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ชาบูดีดีที่ไม่กั๊กวัตถุดิบดีดี 😀
เมนูเด็ด:สันคอหมู,สันนอก, ปลาดอลลี่ & หอยเชลล์, หมึกฮอกไกโด, หัวปลาทูน่า

บุฟเฟ่ต์ชาบูที่สายโหดซัดแหลกไม่ควรพลาด ถึงแม้จะจับเวลาถึง 2 ชั่วโมง แต่คุณจะอิ่มตั้งแต่ชั่วโมงแรกล่ะ เพราะด้วยอาหารที่จะมาแบบไม่ยั้งตามที่คุณสั่ง ทางร้านจะจัดสรรยกเสริฟ์มาได้อย่างรวดเร็ว 👍🏼 ชอบตรงนี้! ใครโมโหหิวมา ยิ่งเหมาะ 🤣 แนะนำให้มาลองเลยจ้า พิกัด : เส้นหลังตลาดหนองมน เยื้องกันศาลเจ้าเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบูที่สันคอหมูสไลด์อร่อยมาก ไม่มีเนื้อวัว น้ำซุปอร่อยดี แนะนำเลย
เมนูเด็ด:หมูเด้ง, ปลาดอลลี่, น้ำแข็งไสเกาหลี, หมูสันคอ คลุกแผ่นชีส, ไข่ดิบ, ซุปปลาแห้ง, เฟรนฟราย

ร้าน Lion Shabu เป็นร้านชาบูที่ตั้งอยู่หลังตลาดหนองมน เป็นร้านใต้ตึกแถว 1 คูหา เปิดทุกวันถึงประมาณสี่ทุ่ม ตัวร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่กี่โต๊ะ เป็นบุฟเฟ่ต์หัวละ 329 บาท ทานได้ 2 ชม รวมน้ำและรับบัตรเครดิต มาวันนี้ได้ลองไปเกือบครบทุกอย่าง น้ำจิ้มของร้านติดหวานหมด แบบเผ็ดก็เผ็ดพอควรเลย น้ำซุปอร่อยและทำออกมาได้กลมกล่อม ชนิดที่ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยแล้ว แบบต้มมยำออกหวานนำเปรี้ยวตาม แบบสุกี้หอมปลาแห้ง...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ที่สุดของชาบูแห่งบางแสน
เมนูเด็ด:กุ้ง, ชีส, หอยแมลงภู่ชิลี, ปลาดอลลี่, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ถั่วแระ, สันคอหมู, ไอศครีมชาเขียว, แตงโม, น้ำแข็งไสเกาหลีกับไอศรีมชาเขียว

ไปลองชาบูมาก็หลายร้านทั้งร้านดังในห้าง ร้านเปิดใหม่ทั้งหลาย ร้านที่คิวยาวๆรอครึ่งชั่วโมงก็ไปลองแล้ว ขอบอกเลยร้านชาบูไลอ้อนดีที่สุดแล้ว ทั้งคุณภาพอาหาร บริการ ความสะอาด และราคา 329 คือกินแล้วไม่เสียดายตังอร่อยตั้งแต่น้ำจิ้มยันของหวาน ที่นี่ไม่บริการเนื้อวัวแต่เนื้อหมูร้านนี้ละมุนมากชุบไข่แล้วลวกในน้ำร้อนแทบจะละลายในปาก หอยเชลล์และกุ้งเด้งดึ๋งดีงามมาก ทาโกะยากิก็อร่อย ชีสที่ยืดดีจริงๆดริปกินกับกุ...

อ่านต่อ »
27 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 พ.ย. 2015

เทพแห่งชาบูหนองมนชลบุรี

อ่านต่อ »
18 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
น้ำซุปหอม กับเนื้อติดมันนิดๆ
เมนูเด็ด:ปลาหมึก หอยเชล กุ้ง อร่อยและสดสุดๆ, หมูสันคอ คลุกแผ่นชีส

เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำในชลบุรี ร้านเล็กๆแต่เครืื่องนี้มีคุณภาพจริงๆ จุดเด่นบอกเลยน้ำซุปทั้ง ปลากับต้มยำ พวกเนื้อที่สั่งได้เป็นบุฟเฟ่ เนื้อหมูก็จะเป็นพวกสันคอ นอก ในติดมันนิดๆหร่อยเลยแหละ น้ำจิ้มก็มี 3 อย่างให้เลืิกถือว่ามี option น่าดู ผักก็สะอาดและสดเสมอ ปลาหรือกุ้ง ไม่เหม็น ทุกอย่างอร่อยครับ แต่ที่ขาดพร่องไปคือ ไอศรีมมีแค่ 2 รสให้เลือกคือ ชาเขียวกับช็อค ถ้าเพิ่ม option อีกนิดสัก 2-3 อย่างเพิ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หมูก็อร่อย ซีฟู๊ดก็เยอะ บริการก็ดี ถูกใจกว่านี้ไม่มีอีกละ
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นสไลด์, ปลาหมึก หอยเชล กุ้ง อร่อยและสดสุดๆ

เจอร้านใหม่ที่หนองมล ถูกใจกว่าร้านพุงกางอีก จริงๆแล้ววันนี้ว่าขากลับจะแวะไปกินชาบูพุงกาง แต่เต็มยาว จะกินแต่ละทีก็ยากเย็น ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย3-4ชั่วโมง เซ็ง เลยหาที่ใหม่ ฟลุ๊คมาก มาเจอที่นี่ อยู่หลังตลาดหนองมลพอดี คือถ้าไม่ซีเรียสจะกินชาบูญี่ปุ่นแท้ น้ำจิ้มพอนซึ กับน้ำจิ้มงา แล้วก็เนื้อชาบูนะ ที่นี่เป็นตัวเลือกได้เลย หมูก็อร่อย เมนูก็เยอะ ซีฟู๊ดนี่จัดเต็มเลย หัวปลาทูน่า กุ้งแก้วกรอบกรุบ ปล...

อ่านต่อ »
2 Likes1 Comment
Share
14 ส.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ในบรรดาชาบู...ชอบร้านนี้ที่สุด
เมนูเด็ด:หมูสันคอกับชีสเยิ้มๆ, เกี๊ยวซ่า, หอยเชลล์อบเนย, น้ำซุปต้มยำ, หมูสันนอกคลุกชีส, หมูสามชั้นสไลด์, ทาโกยากิ, น้ำแข็งไสเกาหลี, ปลาหมึก หอยเชล กุ้ง อร่อยและสดสุดๆ, หมูสันคอ คลุกแผ่นชีส, สันคอหมู,สันนอก

ร้านนี้ เป็นร้านที่ชอบที่สุดเท่าที่เคยไปมาหลายร้าน ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของอาหาร เจ้าของร้าน ไปมาหลายรอบ ไม่เคยรีวิวเลย เหตุผลเหรอ..ไม่ว่าง คราวนี้ไปมาอีกรอบเลย รีวิวซะหน่อย เพราะเจอคำพูดน้องที่ร้าน...ดีนะพี่อารมณ์ดี ไม่งั้นอาจโดน...555 ว่ากันเรื่องอาหารก่อนละกัน สันคอหมู สันนอก หมุสามชั้นสไลด์ เบคอน กุ้ง หอยเชลล์ สด สะอาด อร่อยทุกอย่าง ของกินเล่น ทาโกะยากิ เกี๊ยวซ่า ไก่ป๊อบ ปูอัด อร่อยๆ วาซาบิ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Goodmorning บางแสน
Ad ·
Goodmorningบางแสน
ร้านกาแฟ Specialty และอาหารเช้าริมทะเลบางแสนที่คนตื่นสายก็ได้กิน
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!