รีวิว Little Hideout ตลิ่งชัน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
Hidden Gem ของแท้! คาเฟ่ขนมสไตล์ฝรั่งเศสสุดคิ้วท์ที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!
เมนูเด็ด:buche cake##1, Lemon Bite##1

Little Hideout ร้านเบเกอรี่สุดน่ารักหลบซ่อนตัวเองอยู่ในย่านฉิมพลี ตัวร้านเป็นบ้านเก่าที่ดัดแปลงให้เป็นร้านบรรยากาศอบอุ่น ภายในตัวร้านน่ารักประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน โคมไฟ ต้นไม้และตุ๊กตาสัตว์ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านต้นไม้ของเด็ก มีโต๊ะเก้าอี้หลากมุมทั้งด้านในและสวนด้านนอกสุดร่มรื่นให้เลือกนั่งหลบหนีความวุ่นวายและได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง มีโต๊ะนั่งหลากจุดให้เลือกนั่งไม่ซ้ำ แถมยังน่าถ่า...

อ่านต่อ »

54 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ Homey ในสวนต้นไม้ ลิ้มรสขนมอร่อย วัตถุดิบจากฝรั่งเศส
เมนูเด็ด:The cube, Military Latte, Berry Panna Cotta, Iced Camp Fire

📣 “Little Hideout” คาเฟ่สไตล์ Homey ในสวนต้นไม้ ดื่มด่ำบรรยากาศร่มรื่น ลิ้มรสขนมอร่อย ด้วยวัตถุดิบส่งตรงจากฝรั่งเศส 🏪 ร้าน Little Hideout ตั้งอยู่ย่านตลิ่งชัน ปากซอยฉิมพลี ตัดไปถนนราชพฤกษ์ ด้านหน้าเป็นรั้วปูนเปลือย มีป้ายร้านติดอยู่ ด้านในมีที่นั่งหลายโซน แต่คนเยอะตลอด โดยเฉพาะวันหยุด 🍰 ขนมเค้กของที่นี่ส่วนมากจะเป็นสไตล์ฝรั่งเศส และแต่ละวันมีจำกัด แต่ถ้าเป็นขนมแบบจานน่าจะสั่งได้เรื่อยๆ ส่ว...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าน Patisserie Cake ที่หนึ่งในดวงใจสวยอร่อยของแท้!

#ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกม อีก 1 ร้านที่ชอบมากๆ เป็นร้านที่เค้กสวยมาก! แล้วก็อร่อยมากด้วย ที่เลิ้บสุดคือใกล้บ้าน ตลิ่งชันเจริญมากเว่อ 😂 ร้านนี้ถ้าเป็นช่วงปกติอยากกินเค้กต้องไปแต่เช้าเพื่อต่อคิวจอง! ยิ่งเค้กแบบ Seasonal ยิ่งหมดเร็วเว่อ! ไปบ่ายคือเสี่ยงดวงอธิษฐานเอาเด้อมากๆ จุดเด่นของร้านคือเค้กที่สวยน่ารักมาก! เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ แถมอร่อยสุดๆ เวลากินเค้กหน้าตาแบบนี้ที่ไหนก็จ...

อ่านต่อ »
Little Hideout ตลิ่งชันLittle Hideout ตลิ่งชัน

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ส.ค. 2016

ร้านน่ารักทุกมุม ขนมอร่อย กาแฟดี ไปเหอะ! ของดีตลิ่งชัน

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่เล็ก ตกแต่งน่ารักกับเค้กสไตล์ยุโรป ราคาค่อนข้างแพงหน่อย^_^

เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆติดตามมาตามวงในเพราะเป็นอันดับ1ย่านนี้ มาครั้งแรกแอบหลงเพราะมองไม่เห็นทางเข้าร้านแต่ขับผ่านบ่อยมากเพราะติดถ.ราชพฤกษ์ติดกับถ.บรมราชนนีเลย ถ้าเลี้ยวซ้ายมาจากถ.บรมเพื่อจะตรงเข้าถ.ราชพฤกษ์ก็เจอเลยซ้ายมือแค่ทางเข้าแอบเล็กและป้ายไม่ใหญ่มากติดหน้าซอย ที่จอดรถมีค่อนข้างน้อย เค้กดูดีมีชาติตระกูลและน่ารักถูกใจวัยรุ่นแน่นอน รสชาติใช้ได้เข้มมากถ้าใครชอบกินหนักๆรสเข้มมาร้านนี้ได้เลย เค้ก...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมน่ารักมาก ชอบมาตามกินทุกรสที่ออกใหม่
เมนูเด็ด:Warm Camp Fire

มากินร้านนี้ตั้งแต่ยังไม่ renovate ร้านใหม่ ร้านทำมาค่อนข้างน่ารัก ใครสายถ่ายรูปน่าจะชอบค่ะ สำหรับคนที่อยากชิมเค้ก ต้องมาวันเสาร์-อาทิตย์นะคะ ถ้าวันธรรมดาจะมีแค่เครื่องดื่มและขนมของร้าน ส่วนตัวเฉยๆกับ เครื่องดื่มกับอาหาร แต่ชอบเค้กมาก ทุกตัวมี texture ที่ต่างกันไป มีรสใหม่มาเรื่อยๆ อร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อัพเดทเมนูใหม่ค่ะ
เมนูเด็ด:Banoffee bar, Chole

ได้ข่าวว่าร้านปรับปรุงใหม่ ยังไม่ได้ไปเลยค่ะ รีวิวนี้ไปก่อนร้านปรับปรุงนะคะ Chole 225 บาท เป็นทาร์ตส้ม kalamansi ส้มงานดีเหมือนมาก เปรี้ยวมาก แต่อร่อยค่ะ Banoffee bar 195 บาท ชื่อเมนูเป็นบาร์ แต่หน้าตาเป็นทาร์ต (เราว่าดีกว่าบาร์นะ) อร่อยถูกใจเหมือนเดิมค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ค. 2019

อัพเดทเมนูใหม่ค่ะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กินขนมปิดท้ายประจำปี
เมนูเด็ด:Fondant Au Chocolate, Lucian, Pearl of the Orient, Miyasaki, Deck the Hall, Frosty, Ice Bear, Igloo

ร้านขนมในตำนานอีกร้านแถวราชพฤกษ์ ปัจจุบันมีการ Renovate ร้านใหม่ให้ส่วนของห้องแอร์ใหญ่ขึ้นและมีมุมถ่ายรูปเยอะขึ้น นอกจากนี้ที่จอดรถเองก็มีเยอะขึ้นเช่นเดียวกันแต่พื้นที่จอดรถใหม่ยังไม่มีการปรับปรุงให้เหมาะแก่การจอดรถสักเท่าไร เมื่อเข้ามาในร้านแนะนำว่าให้จับจองที่นั่งก่อนแล้วค่อยไปสั่งอาหารครับ สำหรับใครที่ต้องการมานั่งทำงาน จะมีโซนพื้นที่หลังร้านที่เป็น Open Air แต่อากาศไม่ร้อนและมีพัดลมตัวใหญ่ใ...

อ่านต่อ »

46 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 พ.ย. 2019

มากินขนมกันเถอะ

อ่านต่อ »