เมนูแนะนำโดยสมาชิก
แกงจืดเต้าหู้ตำลึงสวน
9 คน แนะนำเมนูนี้
฿120
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ แกงจืดเต้าหู้ตำลึงสวน
8 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ทานข้าวและขนมท่ามกลางสวน
เมนูเด็ด:แกงจืดเต้าหู้ตำลึงสวน, เค้กแมคคาเดเมีย, เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

เป็นร้านน่ารักบรรยากาศดีท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ มีเมนูหลากหลายทั้งเครื่องดื่ม เค้ก อาหารไทย อาหารฝรั่ง ครบถ้วนค่ะ คหส. คิดว่าเค้กช็อคโกแลตแมคคาเดียอร่อยดีค่ะ และก็ข้าวราดกุ้งผัดพริกขี้หนูสวนอร่อยเข้มข้น แต่อาหารเมนูอื่นๆ ไม่ผ่านค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Little Tree Garden
Little Tree Garden

2 Likes0 Comment
Share
17 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ทานอาหารในป่า
เมนูเด็ด:แกงจืดเต้าหู้ตำลึงสวน

จะบอกว่าเป็นสวนก็ดูจะเล็กไป บอกว่าเป็นป่าน่าจะใกล้เคียงกว่า อาหารส่วนใหญ่จะเป็นจานเดียว หรือทานเล่น เมนูทำง่ายๆ รสชาติกลางๆ ที่นั่งดี มีทั้งในห้องกระจกเปิดแอร์ มีหลายห้องหลายมุม หรือจะนั่งกินแบบ open air ใต้ต้นไม้ก็มีหลายจุด มีเยอะจนเด็กเสริฟก็ยังงงว่าเลขโต๊ะนี้อยู่ตรงไหน การจัดการร้่านตอนคนเยอะๆยังไม่โอเค การหาโต๊ะนั่งยังมั่วๆอยู่ ตอนแรกก็บอกว่าให้รอคิว แต่พอมีโต๊ะว่าง มีคนใหม่เดินเข้ามานั...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
27 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศสวยอังกฤษ
เมนูเด็ด:แกงจืดเต้าหู้ตำลึงสวน, พานาคอตต้า, สโคน, เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย, สลัดลิตเติ้ลทรี

ร้านอาหารในสวนแบบอังกฤษ อยู่ลึกมาก แต่บรรยากาศภายในร้านก็สวยมากเช่นกัน ภายในร้านจะค่อนข้างร่มรื่น เย็นสบาย โต๊ะที่นั่งมีให้เลือกหลายโซน อาหารมีความหลากหลายทั้งแนวฝรั่ง และอาหารไทย อาหารแนะนำคือ กุ้งผัดพริกขี้หนู และสลัดลิเติ๊ลทรี ใครชอบถ่ายภาพสวยๆ แนะนำร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
24 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวนสวยบรรยาศดี
เมนูเด็ด:แกงจืดเต้าหู้ตำลึงสวน, ซี่โครงหมูอบโรสแมรี่+ข้าวผัดงา, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

เห็นรีวิวร้านนี้มาเยอะน่าสนใจดี แต่ร้านจะอยู่ไกลพอควร ต้องใช้GPSนำทางมา ระหว่างทางมาร้านผ่านฟาร์มสวยกล้วยไม้สวยๆ ได้ชมวิวสองข้างทางไปในตัว มาถึงร้านช่วงบ่ายๆ มีแดด แต่พอเดินเข้ามาในบริเวณร้านบรรยากาศร่มรื่น ไม่ร้อนเลยขนาดผมไปวันธรรดาคนยังเต็มร้าน. ภายในบริเวณมีสวนสวยตกแต่งสไตล์อังกฤษ. อาหารที่ลองสั่งมี -กุ้งพริกขี้หนูสวนราคา110 รสชาติดี เป็นกุ้งหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ หอมพริกขี้ห...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
3 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มาจิบกาแฟในสวน☕️ ☕️ ☕️
เมนูเด็ด:แกงจืดเต้าหู้ตำลึงสวน, ไอศครีมชาไทย

ร้านนี้เป็นร้านนึงที่อยากจะมา ตั้งใจจะมาหลายครั้งละแต่ก็อดทุกที รอบนี้ไม่พลาดละ แต่กว่าจะมาถึงร้านก็ลุ้นจนเหนื่อยเหมือนกันค่ะ กลัวจะหลงทางเพราะร้านเข้าไปลึกพอสมควร ดีที่มีป้ายร้านบอกทาง มาถึงร้านช่วงเที่ยงๆเลยค่ะ.กะมาทานข้าวเที่ยงที่นี้พอดี คาดว่าจะต้องร้อนแน่ๆเพราะนั่งในสวนตอนเที่ยงๆ เลยหนีบพัดลมจิ๋วไปด้วย ที่ไหนได้อากาศไม่ร้อนอย่างที่คิด ร่มรื่น ต้นไม้เยอะมาก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเชียว📷 ชอบๆ ร...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share