เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ปีกไก่ทอดน้ำปลา
33 คน แนะนำเมนูนี้
฿80
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ปีกไก่ทอดน้ำปลา
Quality Review
คาเฟ่ในสวน ขนมดีบรรยากาศโดน
เมนูเด็ด:เมี่ยงดอกไม้, เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย, สลัดลิตเติ้ลทรี, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

ร้านคาเฟ่ในสวน ที่บรรยากาศร่มรื่นมากๆ อาหารที่มีก็อร่อยไม่แพ้วิวที่ร้าน ของหวานดีงามมากๆ กาแฟดี บรรยากาศที่นี่มีหลายมุมมากๆ มุมโซนด้านนอกด้านในมีหมดเลย ใครชอบแบบกลางน้ำก็มีโซนด้านนอกให้นั่งเอาเท้าไปแกว่งๆจุ่มๆได้ ใครลอบด้านในไร้แมลงรบกวนก็มีห้องแอร์รองรับ

ดูเพิ่มเติม »
Little Tree Garden

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่กลางป่าใหญ่ เข้าไปสูดโอโซนชมต้นไม้สีเขียว 🌳🌲🌴
เมนูเด็ด:เมี่ยงดอกไม้, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

มารับโอโซนกับคาเฟ่กลางป่าใหญ่ สีเขียวขจี เป็นกำลังก่อนทำงานอาทิตย์ต่อไปค่ะ ร้านมีโต๊ะจำนวนมากเลยค่ะ ทั้ง indoor และ outdoor ใครชอบแบบไหนเลือกตามสบายเลย ที่ร้านมีทั้งอาหารคาวและอาหารหวานนะคะ ขอบอกว่าให้ลองทั้งคู่ค่ะ ส่วนอาหารคาวเราเลือกสั่งมาเป็น -เมี่ยงดอกไม้ เป็นเมี่ยงที่มีไส้เป็นปูอัดและกุ้ง อัดแน่นมาด้วยผัก ดอกไม้ และลูกเกดที่เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ เสริ์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดและน้ำจิ้มแห...

อ่านต่อ »
5 Likes2 Comments
Share
23 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี เหมือนกับการมาผ่อนคลาย
เมนูเด็ด:เมี่ยงดอกไม้, สลัดลิตเติ้ลทรี, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

มาไกลถึงนครปฐม ยังไงก็ต้องแวะ ร้าน little tree garden ร้านอยู่ลึกพอสมควรค่ะ การต้อนรับดี ตั้งแต่จอดรถเลย บรรยากาศร้านเป็นสไตล์สวน สวยดีค่ะ รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับมากับเพื่อนหรือมากับครอบครัว มีมุมให้ถ่ายรูปหลายๆมุม รู้สึกสบาย เป็นธรรมชาติ มีเมนูอาหารให้เลือกหลายเมนู ลิ้นจี่กุหลาบอร่อยมากค่ะ หอมๆ มีหลายเมนูที่อยากแนะนำ ที่ร้านมีทั้งของคาวและของหวาน มาแล้วต้องมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศร่มรื่น ร้านมีความเป็นเอกลักษณ์ อาหารดี ขนมดี เครื่องดื่มดี
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้คาโบนาร่า, แกงเขียวหวานกรุบกะลา, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชอบในบรรยากาศร่มรื่นธรรมชาติเหมาะสำหรับการไปพักผ่อนสมองอย่างแท้จริง มาตาม GPS เลยครับหมุดปักไว้ตรงร้านเลย. ทางเข้าอาจจะดูลึกลับนิดหนึ่งที่จอดรถอาจจะดูยากนิดหนึ่งแต่ถ้าเดินเข้ามาในร้านแล้วจะลืมทุกอย่างเลย สีเขียวกับสีขาวคือโทนสีของร้านนี้แค่เราเข้ามานั่งดื่มชาหรือกาแฟก็สบายใจแล้วครับ อาหารมีให้เลือกไม่เยอะนะครับแต่ก็มีรองรับทั้งไทยและเทศรสชาติอาหารถือว่าโอเคครับทานได้ปริมาณอาห...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
3 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ทานอาหารในบ้านสวนดอกไม้
เมนูเด็ด:มันบด, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

พิกัดร้านตามกูเกิ้ลแมพเลยนะคะ ซอยทางเข้าจะวกไปวนมานิดนึง มีเลี้ยวหักศอกด้วย ต้องขับช้าๆนะคะ ร้านมีที่จอดรถเยอะ แล้วก็บริเวณกว้างกว่าที่คิดไว้มาก มีทั้งห้องแอร์ (ในเรือนกระจก) และ outdoor ซึ่งบรรยากาศดีมากค่ะ แต่ยุงเยอะเพราะมีบ่อน้ำในบริเวณ นั่งปุ๊บโดนกัดเลย ร้านสวยจริงๆ มองไปทางไหนก็หวาน เหมาะทั้งจะมากับคนรักหรือกับครอบครัวค่ะ คุณยายที่เป็นเจ้าของเข้ามาดูแลเองเลย เมนูเป็นแผ่นกระดาษให้ว...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share