เมนูแนะนำโดยสมาชิก
สลัดลิตเติ้ลทรี
31 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ สลัดลิตเติ้ลทรี
18 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวยอาหารอร่อยกลางธรรมชาติ
เมนูเด็ด:สลัดลิตเติ้ลทรี

ร้านอาหาร+คาเฟ่สวย ๆเหมือนตั้งอยู่ในป่าใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น มีโซนทานอาหารหลายแบบ ทั้งในห้องแอร์และกลางแจ้ง รวมถึงมีส่วนของ cafe แยกไปอีกอันแต่บรรยากาศชิลพอกัน มีเมนูมากมายตกแต่งสวยงาม มีโรยดอกไม้มาให้ดูน่าทาน และน่าถ่ายภาพ ที่สำคัญอาหารรสชาติดี เหมาะกับการไปหลายคนลองความหลากหลายของเมนูในบรรยากาศร่มรื่นของธรรมชาติ

ดูเพิ่มเติม »
Little Tree Garden

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ในสวน ขนมดีบรรยากาศโดน
เมนูเด็ด:เมี่ยงดอกไม้, เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย, สลัดลิตเติ้ลทรี, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

ร้านคาเฟ่ในสวน ที่บรรยากาศร่มรื่นมากๆ อาหารที่มีก็อร่อยไม่แพ้วิวที่ร้าน ของหวานดีงามมากๆ กาแฟดี บรรยากาศที่นี่มีหลายมุมมากๆ มุมโซนด้านนอกด้านในมีหมดเลย ใครชอบแบบกลางน้ำก็มีโซนด้านนอกให้นั่งเอาเท้าไปแกว่งๆจุ่มๆได้ ใครลอบด้านในไร้แมลงรบกวนก็มีห้องแอร์รองรับ

ดูเพิ่มเติม »
Little Tree Garden

7 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่ลับๆ ริมแม่น้ำท่าจีน กับการเปิดร้านอีกครั้งหลังวิกฤตโควิก
เมนูเด็ด:สลัดลิตเติ้ลทรี, มะปิ๊ด ชีสเค้ก, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

เนื่องจากร้านนี้เปิดเป็นครั้งแรกหลังจากปิดไปอย่างยาวนานเพราะโควิก ดังนั้นเราจึงต้องเป็นลูกค้าคนแรกที่ได้มาเหยียบร้านนี้จึงเดินทางไปตั้งแต่ร้านเปิดตอน 9 โมงเลยครับ เป็นร้านคาเฟ่ที่เข้าได้ค่อนข้างยากหน่อยๆ ถ้าไม่มีรถยนต์ส่วนตัวครับ ถ้าแวะมาตั้งแต่เช้าโดยจุดเริ่มต้นจากกรุงเทพ ให้เดินทางมาตามแมพเลยครับ จะงงๆเฉพาะทางเข้าอย่างเดียว ซึ่งที่ร้านมีแปะป้ายไว้รายทาง แต่ป้ายเริ่มโทรมไปตามกาลเวลาครับ ตอนนี้...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 พ.ย. 2018

[Wongnai User’s Choice 2018] ร้านขนมหวานในตำนาน

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ชิวๆในสวนธรรมชาติ
เมนูเด็ด:เมี่ยงดอกไม้, สลัดลิตเติ้ลทรี, Macadamia Butterscotch, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

• ร้านคาเฟ่สุดชิว ซ่อนอยู่ในสวนธรรมชาติ ทางเข้าอาจจะเล็กหน่อยแต่ ข้างบรรยากาศดี สามารถพาน้องหมาเข้าไปด้วยได้ค่ะ • อาหารรสชาติดีค่ะ เราสั่งเมี่ยงดอกไม้ น้ำจิ้มรสชาติดี สลัดลิตเติ้ลทรี ผักกรอบสด น้ำลิ้นจี่กุหลาบรสชาติกำลังดี มีอย่างอื่นอีก แต่ทุกอย่างโดยรวมรสชาติดีค่ะ สุดท้ายสั่งเค้ก macadamia butterscotch รสชาติดีเลยค่ะ เราชอบนะ • ทานเสร็จเดินเล่นถ่ายรูปรอบร้าน บรรยากาศสวยงาม ร่มรื่นดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
secret garden ในฝันของทุกเพศทุกวัย
เมนูเด็ด:สลัดลิตเติ้ลทรี

-อาหาร(Food)⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ เมนูหลากหลายแปลกใหม่แปลกตาไม่ซ้ำซากจำเจมากๆๆๆๆๆ อร่อยเป็นส่วนใหญ่ ทั้งเค้ก เครื่องดื่ม และอาหาร รับรองไม่ผิดหวัง -บรรยากาศสถานที่(Atmosphere)⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ บรรยากาศดีมากจนไม่รู้จะอธิบายยังไง สวนร่มรื่น เหมือนดูจากในหนัง มีมุมส่วนตัวเยอะ สถานที่ใหญ่มมก เดินเล่นได้ มีบ่อน้ำ มีต้นไม้เยอะมาก -ความสะอาด(Cleanliness)⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ทั้งสถานที่ โต๊ะ เก้าอี้ ภาชนะใส่อาหารสะอาดดีค่ะ มีใบไม...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share