เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ยำหมูย่างดอกไม้
12 คน แนะนำเมนูนี้
฿180
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ยำหมูย่างดอกไม้
17 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น สไตล์ยุโรปบ้านสวน ค่อนข้างลึกที่จอดรถตามริมถนนในซอย
เมนูเด็ด:เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย, เห็ดพอลโทเบลโลยัดไส้อบชีส, ยำหมูย่างดอกไม้

ร้านคาเฟ่สไตล์ยุโรป บ้านสวน เข้าไปค่อนข้างลึกจากถนนจนคิดว่าหลงซะแล้ว แถมถ.บางจุดก็แบบหินกรวด ทางผ่านจะเป็นสวนกล้วยไม้บ้าง ขายต้นไม้บ้าง ที่จอดรถมีไม่มากถ้าเทียบกับสัดส่วนที่นั่ง จอดริมถนนแล้วเดินเอาจ้า^^ ร้านปลูกต้นไม้ร่มรื่น มีหลายโซนให้นั่ง แต่บางจุดก็มียุงเยอะ เลือกที่นั่งดีๆ ร้านเมนูหลากหลาย อาหารหลายสไตล์แนวฟิวชั่น ทั้ง อาหารรสเข้ม ของหวานและเครื่องดื่มรสจัด กินหลายคนกำลังดี ราคาค่อนมาท...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใหญ่ในสวนลับ
เมนูเด็ด:เค้กมะตูมโยเกิร์ต, เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย, ยำหมูย่างดอกไม้, ลาเต้เย็น

ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานาน จนได้ฤกษ์ไปซักที ก็ดันไปซะเย็นจนร้านเค้าเกือบปิด ซึ่งจริงๆก็ดีค่ะ เพราะว่าคนน้อยแล้ว ตอนแรกที่ต้องเดินข้ามสวนเข้าไปยังจินตนาการไม่ออก พอยิ่งเดินยิ่งเห็นว่าพื้นที่เค้ากว้างมาก ร้านใหญ่มากๆซ่อนอยู่หลังสวน อย่างที่บอกว่าเราไปถึงเย็นแล้ว ก็เลยนั่งได้เลย สั่งอาหารไม่นานก็ได้ โดยเมนูที่สั่งมีต่อไปนี้ค่ะ อัญชัญมะนาวโซดา - สดชื่น ลาเต้เย็น - ใช้ได้เลย หมูต้มพะโล้สูตรคุณยา...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารสุขภาพบรรยากาศร่มรื่น
เมนูเด็ด:Fresh Lime Rose Soda, ข้าวผัดปลาทู, ข้าวกากหมู, ยำหมูย่างดอกไม้, ปลาแห้งแตงโม, สลัด Littletree

มาเที่ยวสมุทรสงครามแล้วมาต่อนครปฐม หลังจากแวะตลาดสุขใจแล้ว ก็มาร้านอาหารในบรรยากาศสวนร่มรื่น ร้านนี้นิยมดอกไม้ ผักปลอดสารมาทำอาหาร เราสั่งสลัด Little Tree ยำหมูย่างดอกไม้ เมี่ยงดอกไม้ อร่อยทุกจาน ยังมีข้าวผัดปลาทู ซี่โครงหมูอบโรสแมรี่ ข้าวผัดงา ข้าวกากหมู และของโบราณ อย่างปลาแห้งแตงโม แกงเลียงกุ้งสด รสชาติดีทุกจาน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.ย. 2018

ขนมอร่อย บรรยากาศรื่นรมย์

อ่านต่อ »
11 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารในสวน บรรยากาศดี น่ารัก อาหารรสเข้มข้นอร่อย ราคาเหมาะสม
เมนูเด็ด:ไอศกรีมชาไทย, ยำหมูย่างดอกไม้, ชามิ้นท์เย็น, หมึกผัดกะปิ, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

เริ่มต้นตั้งแต่ที่จอดรถ มีความเป็นระเบียบ มีคนคอยดูแลอยู่ บรรยากาศ เป็นสวน ที่ร่มรื่น สวย มีมุมน่ารักให้ถ่ายรูปอยู่ ร้านมีที่นั่งหลากหลาย ทั้งเบาะโซฟา ห้องแอร์ outdoor ร่มรื่น ไม่อบอ้าว แต่ทางเข้าลึกลับคดเคี้ยว ทางเล็กๆ ต้องหาป้ายดีๆ อาหารรสชาตดี จัดจ้าน เข้มข้น - ที่ต้องลองคือ ยำหมูย่างดอกไม้ น้ำยำอร่อยมาก แต่งด้วยดอกไม้น่ารักมากจริงๆ - ต้มแซ่บรสจัดมาก อร่อย แซ่บ ห้ามพลาด - เมี่ยงดอกไม้ น้ำ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน
เมนูเด็ด:เมี่ยงดอกไม้, ยำหมูย่างดอกไม้

วันนี้นัดกับบรรดาเพื่อนๆออกมาทานนอกสถานที่ จนมาเจอร้านนี้เรียกว่าเป็นร้านลับ อยู่ลึก แต่พอได้มา คุ้มค่ามากครับ เป็นร่านบรรยากาศดี เหมือนสวนอาหารเลย แต่บรรยากาศ สบายสุดๆ แต่งร้านสวยทอาหารประณีต อร่อย และมีไอเดียร์ดีครับ ที่แนะนำ คือ ยำหมูสามชั้นทอด กับ ยำดอกไม้หมู ผมจำชื่อที่แน่นอนไม่ได้นะ แต่อร่อยมาก ส่วนไข่เจียวลาบก็ทานได้ครับ ง่ายๆดี แต่ที่ไม่ผ่าน คือ กะเพราปลาทู รสชาติเลี่ยนไปหน่อย มันๆ รสหว...

อ่านต่อ »
Little Tree Garden
Little Tree Garden
Little Tree Garden

9 Likes0 Comment
Share