เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย
59 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย
1 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านท่ามกลางธรรมชาติ
เมนูเด็ด:เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย

ถ้าอยากหาร้านไว้พักหย่อนใจ ไม่ไกลจากกรุงเทพ little hide out เป็นร้านที่หลบซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ จนแอบคิดว่า อยู่ในป่ารึเปล่า แถมที่ยังติดแม่น้ำ สามารถนั่งทานอาหาร จิบกาแฟ ได้ยาวๆท่ามกลางธรรมชาติ หรือถ้าคนชอบถ่ายรูป ที่นี่อยู่ได้เป็นชั่วโมง พร้อมวิวธรรมชาติมากมายได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
Little Tree Garden
Little Tree Garden

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ในสวน ขนมดีบรรยากาศโดน
เมนูเด็ด:เมี่ยงดอกไม้, เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย, สลัดลิตเติ้ลทรี, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

ร้านคาเฟ่ในสวน ที่บรรยากาศร่มรื่นมากๆ อาหารที่มีก็อร่อยไม่แพ้วิวที่ร้าน ของหวานดีงามมากๆ กาแฟดี บรรยากาศที่นี่มีหลายมุมมากๆ มุมโซนด้านนอกด้านในมีหมดเลย ใครชอบแบบกลางน้ำก็มีโซนด้านนอกให้นั่งเอาเท้าไปแกว่งๆจุ่มๆได้ ใครลอบด้านในไร้แมลงรบกวนก็มีห้องแอร์รองรับ

ดูเพิ่มเติม »
Little Tree Garden

7 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่ในสวนร่มรื่นริมแม่น้ำท่าจีน
เมนูเด็ด:เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

ร้านอาหารและคาเฟ่ในสวนสวยๆ สไตล์ English garden กับอาคารสีขาว บรรยากาศร่มรื่นต้นไม้เยอะมากๆให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ที่นี่มีอาหารให้เลือกหลากหลาย รวมถึง Alacarte เครื่องดื่มมีทั้งกาแฟรวมถึงน้ำผลไม้ต่างๆ ลิ้นจี่กุหลาบกลิ่นหอมเข้ากันได้ดี กาแฟรสชาดไม่เข้มกำลังดี เค้กช็อกโกแลตแมคคาเดเมีย signature ของที่ร้านเนื้อเค้กร่วนนุ่มไปหน่อยแต่หวานกำลังดี ส่วนscone เนื้อไม่แข็งจนเกินไป ที่นี่มีมุมสวยๆให...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
17 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น สไตล์ยุโรปบ้านสวน ค่อนข้างลึกที่จอดรถตามริมถนนในซอย
เมนูเด็ด:เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย, เห็ดพอลโทเบลโลยัดไส้อบชีส, ยำหมูย่างดอกไม้

ร้านคาเฟ่สไตล์ยุโรป บ้านสวน เข้าไปค่อนข้างลึกจากถนนจนคิดว่าหลงซะแล้ว แถมถ.บางจุดก็แบบหินกรวด ทางผ่านจะเป็นสวนกล้วยไม้บ้าง ขายต้นไม้บ้าง ที่จอดรถมีไม่มากถ้าเทียบกับสัดส่วนที่นั่ง จอดริมถนนแล้วเดินเอาจ้า^^ ร้านปลูกต้นไม้ร่มรื่น มีหลายโซนให้นั่ง แต่บางจุดก็มียุงเยอะ เลือกที่นั่งดีๆ ร้านเมนูหลากหลาย อาหารหลายสไตล์แนวฟิวชั่น ทั้ง อาหารรสเข้ม ของหวานและเครื่องดื่มรสจัด กินหลายคนกำลังดี ราคาค่อนมาท...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านลึกลับในสวน เค้กอร่อยมาก
เมนูเด็ด:เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย, ลาเต้เย็น

Little Tree Garden (สามพราน) ร้านคาเฟ่ลึกลับอยู่ในสวน ตกแต่งแบบดูเหมือนป่ามากกว่า ไม่ใช่แบบเป็นสวนสวยๆต้นไม้,ดอกไม้อย่างที่คิด เข้ามาค่อนข้างลึกมาตาม GPS ถ้าไม่มีคงหายากเหมือนกัน สั่งเป็นเค้กช็อกโกแลตแมคคาเดเมียตามที่แนะนำในแอป อร่อยดีจริงๆเค้กเนื้อฟูนุ่มรสชาติหวานกำลังดีแมคคาเดเมียชิ้นโตๆแบบไม่ต้องหั่นเลย เครื่องดื่มที่สั่งก็รสชาติดี ลาเต้เย็นอร่อย ชาเขียวยังมีผงๆอยู่บ้างโดยรวมๆแล้วเครื่องด...

อ่านต่อ »
53 Likes0 Comment
Share