เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เมี่ยงดอกไม้
42 คน แนะนำเมนูนี้
฿150
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ เมี่ยงดอกไม้
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ร่มรื่นในสวย ติดริมแม่น้ำ
เมนูเด็ด:เมี่ยงดอกไม้, ยำหมูสามชั้นตะลิงปลิง

ก่อนอื่นคือสารภาพก่อนเลยว่าตั้งใจมาร้านนี้เพื่อมาดู location สำหรับการจัดงานแต่งงาน เราอยากได้งานแนว garden แล้วร้านนี้คือมีคนไปจัดเยอะมาก เราเลยอยากไปเห็นบรรยากาศด้วยตาตัวเอง พอไปถึงร้านคือไม่ผิดหวังจริงๆ บรรยากาศดีมาก ถึงแม้ว่าทางเข้าจะลึกลับและมีร้านรับซื้อของเก่าอยู่ก็เถอะ บรรยากาศในร้านคือร่มรื่นมาก ต้นไม้เยอะ และแบ่งเป็นโซนๆ จะมีทั้ง indoor และ outdoor เลือกนั่งได้เลยตามชอบ เราเลือกนั่งใน...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ในสวน ขนมดีบรรยากาศโดน
เมนูเด็ด:เมี่ยงดอกไม้, เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย, สลัดลิตเติ้ลทรี, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

ร้านคาเฟ่ในสวน ที่บรรยากาศร่มรื่นมากๆ อาหารที่มีก็อร่อยไม่แพ้วิวที่ร้าน ของหวานดีงามมากๆ กาแฟดี บรรยากาศที่นี่มีหลายมุมมากๆ มุมโซนด้านนอกด้านในมีหมดเลย ใครชอบแบบกลางน้ำก็มีโซนด้านนอกให้นั่งเอาเท้าไปแกว่งๆจุ่มๆได้ ใครลอบด้านในไร้แมลงรบกวนก็มีห้องแอร์รองรับ

ดูเพิ่มเติม »
Little Tree Garden

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย พนักงานบริการดี เสิร์ฟอาหารเร็วมาก
เมนูเด็ด:เมี่ยงดอกไม้

***รีวิวก่อนช่วงโควิด ได้ยินชื่อร้านนี้อยู่แว่วๆ วันนี้มีโอกาสได้มาลองกินดู ร้านอยู่ซอยวัดอ้อมใหญ่ เข้ามาค่อนข้างลึกเลยค่ะ ป้ายบอกทางไปที่ร้านค่อนข้างเล็ก ต้องสังเกตนิดนึง ที่จอดรถเยอะ คนทยอยมาเรื่อยๆ บรรยากาศร้านร่มรื่นมาก ร้านมีพื้นที่กว้างมากค่ะ รับจัดงานแต่งงาน มีโซนที่ไว้จัดงานแต่งงานแบบคริสต์ด้วยค่ะ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก เข้าไปในร้านแบบงงๆ ไม่มีพนักงานมาต้อนรับ เลยเดินไปถามที่เคาน์...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ชิวๆในสวนธรรมชาติ
เมนูเด็ด:เมี่ยงดอกไม้, สลัดลิตเติ้ลทรี, Macadamia Butterscotch, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

• ร้านคาเฟ่สุดชิว ซ่อนอยู่ในสวนธรรมชาติ ทางเข้าอาจจะเล็กหน่อยแต่ ข้างบรรยากาศดี สามารถพาน้องหมาเข้าไปด้วยได้ค่ะ • อาหารรสชาติดีค่ะ เราสั่งเมี่ยงดอกไม้ น้ำจิ้มรสชาติดี สลัดลิตเติ้ลทรี ผักกรอบสด น้ำลิ้นจี่กุหลาบรสชาติกำลังดี มีอย่างอื่นอีก แต่ทุกอย่างโดยรวมรสชาติดีค่ะ สุดท้ายสั่งเค้ก macadamia butterscotch รสชาติดีเลยค่ะ เราชอบนะ • ทานเสร็จเดินเล่นถ่ายรูปรอบร้าน บรรยากาศสวยงาม ร่มรื่นดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศรมรื่นดี อาหารสวยงาม รสชาติโอเค!!
เมนูเด็ด:เมี่ยงดอกไม้, แกงเขียวหวานกรุบกะลา, เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย

ร้านนี้ที่ไปเพราะต้องการไปเก็บร้าน UC ค่ะ เพราะไกลจากที่บ้านพอประมาณ ขนาดเรามาทำธุระแถวสาย 2 ยังขับต่อมาอีกประมาณนึงเลยค่ะ ทางเข้าลึกพอสมควร (ขนาดลึกคนยกแน่นร้านเลย) เปิด map มาโล้ดด!! ที่จอดรถเยอะ แต่ต้องเดินต่อมาอีกนิด แล้วจะตะลึงกับความรมรื่นของร้าน บรรยากาศร้านตกแต่งไปด้วยต้นไม้ มุมเกร๋ๆให้ถ่ายรูปเพียบ มีท่าน้ำด้วยนะ ร้านค่อนข้างกว้างขว้างมากเลยที่เดียว มีหลายโซนให้เลือกนั่ง วันที่ไปอากาศค...

อ่านต่อ »
66 Likes1 Comment
Share