เมนูแนะนำโดยสมาชิก
แกงเขียวหวานกรุบกะลา
23 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ แกงเขียวหวานกรุบกะลา
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศรมรื่นดี อาหารสวยงาม รสชาติโอเค!!
เมนูเด็ด:เมี่ยงดอกไม้, แกงเขียวหวานกรุบกะลา, เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย

ร้านนี้ที่ไปเพราะต้องการไปเก็บร้าน UC ค่ะ เพราะไกลจากที่บ้านพอประมาณ ขนาดเรามาทำธุระแถวสาย 2 ยังขับต่อมาอีกประมาณนึงเลยค่ะ ทางเข้าลึกพอสมควร (ขนาดลึกคนยกแน่นร้านเลย) เปิด map มาโล้ดด!! ที่จอดรถเยอะ แต่ต้องเดินต่อมาอีกนิด แล้วจะตะลึงกับความรมรื่นของร้าน บรรยากาศร้านตกแต่งไปด้วยต้นไม้ มุมเกร๋ๆให้ถ่ายรูปเพียบ มีท่าน้ำด้วยนะ ร้านค่อนข้างกว้างขว้างมากเลยที่เดียว มีหลายโซนให้เลือกนั่ง วันที่ไปอากาศค...

อ่านต่อ »
66 Likes1 Comment
Share
24 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
Little Tree Garden @นครปฐม สามพราน
เมนูเด็ด:Scone With Homemade Jam, เมี่ยงดอกไม้, แกงเขียวหวานกรุบกะลา, ยำหมูสามชั้นตะลิงปลิง

ร้าน Little tree garden ร้านอาหารท่ามกลางธรรมชาติ ทั่วทั้งร้านเต็มไปด้วยต้นไม้และดอกไม้ สำหรับคนที่ชอบทานอาหารอร่อยๆราคาไม่แพงแถมยังได้ถ่ายรูปท่ามกลางธรรมชาติอีกด้วย เมื่อเรามาถึงร้าน ทางร้านจะมีกระดาษที่มีเมนูอาหารคาว และ เครื่องดื่มกับขนมหวานมาให้เราเพื่อให้เราเลือกวงกลมเมนูที่เราต้องการ (อย่าลืมเขียนหมายเลขโต๊ะนะค่ะ) และร้านนี้เค้าปลูกผัก(บางชนิด)และดอกไม้ที่สำหรับทำอาหารเองด้วยนะค่ะ เมนูแ...

อ่านต่อ »
53 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศร่มรื่น ร้านมีความเป็นเอกลักษณ์ อาหารดี ขนมดี เครื่องดื่มดี
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้คาโบนาร่า, แกงเขียวหวานกรุบกะลา, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชอบในบรรยากาศร่มรื่นธรรมชาติเหมาะสำหรับการไปพักผ่อนสมองอย่างแท้จริง มาตาม GPS เลยครับหมุดปักไว้ตรงร้านเลย. ทางเข้าอาจจะดูลึกลับนิดหนึ่งที่จอดรถอาจจะดูยากนิดหนึ่งแต่ถ้าเดินเข้ามาในร้านแล้วจะลืมทุกอย่างเลย สีเขียวกับสีขาวคือโทนสีของร้านนี้แค่เราเข้ามานั่งดื่มชาหรือกาแฟก็สบายใจแล้วครับ อาหารมีให้เลือกไม่เยอะนะครับแต่ก็มีรองรับทั้งไทยและเทศรสชาติอาหารถือว่าโอเคครับทานได้ปริมาณอาห...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
คนเยอะมากๆ
เมนูเด็ด:แกงเขียวหวานกรุบกะลา

ทุกเทศกาล คนเยอะมากอากาศวันนี้ดีเย็นสบาย ร้านขยายเพิ่มที่นั่งอีกหลายจุด สร้างเพิ่มอีกหลายอาคาร น่านั่งมาก อาหารยังคงอร่อย เค้กไม่ต้องพูดถึง อร่อยแน่นอน เจ้าของร้านทุกท่านใจเย็นมากๆๆ มากี่ครั้งก็ยังชอบครับ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ม.ค. 2016

อากาศครึ้มๆฟ้าสลัวๆ

อ่านต่อ »
30 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
งดงาม อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:มะพร้าวลิ้นจี่, ข้าวผัดปลาทู, เมี่ยงดอกไม้, แกงเขียวหวานกรุบกะลา, เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย

ตอนที่เดินทางมาที่ร้าน นึกในใจว่าร้านจะไกลไปถึงไหน หาก็ลำบาก แต่เมื่อมาถึงปุ๊บ ก็เข้าใจเลยว่า ทำไมทุกคนถึงตั้งใจที่จะมาที่นี่ จองที่นั่งด้านในเพราะเอาลูกเล็กไปด้วย วันนี้อากาศอื่มครึ้มแถมมีฝนลงปรอยๆบ้าง ทำให้บรรยากาศยิ่งชิลเข้าไปใหญ่ บรรยากาศร่มรื่นทั้งไม้พันธุ์ใหญ่พันธุ์เล็ก ในเรือนที่เรานั่งก็โมงด้วยหลังคาเกือบใส ได้บรรยากาศแบบมีแสงธรรมชาติเข้ามานิดหน่อย แม้จะเป็นด้านในแต่ก็มีต้นไม้ใกล้ชิดอยู...

อ่านต่อ »
5 Likes2 Comments
Share