เมนูแนะนำโดยสมาชิก
กุ้งพล่าตะลิงปลิง
15 คน แนะนำเมนูนี้
฿200
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ กุ้งพล่าตะลิงปลิง
21 เม.ย. 2020
photo
2 check-ins
Quality Review
[สามพราน] เครื่องดื่ม อาหาร ขนม มีครบ ในสวนสวยสไตล์ English Cottage บนพื้นที่ของครอบครัวนักจัดสวนชื่อดัง
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้พริกแห้งเบค่อน, ผักโขมสวนอบชีส, Panna Cotta, สโคน, กุ้งพล่าตะลิงปลิง, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

#WongnaiUsersChoice2020 รีวิวนี้เก็บตกไปที่ร้าน ตอนช่วงก่อนมีโรค Covid-19 ระบาด เลยมีภาพบรรยากาศร้านแบบเปิดเต็มปกติมา รวมถึงภาพอาหารและเครื่องดื่มที่เสิร์ฟแบบสวยงามที่ร้าน Little Tree Garden เป็นชื่อที่คุ้นเคยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอ่านนิตยสารประเภท บ้านและสวน และการออกแบบจัดแต่งสวน (Landscape Design) ดังจะเห็นได้จากรูปภาพตัวอย่างสวนสวยๆในหน้าหนังสือของนิตยสารบ้านและสวนจะมี tag เล็กๆ ลงท้ายด้านล่...

อ่านต่อ »
33 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มิ.ย. 2014

หลีกหนีความวุ่นวาย มาสัมผัสธรรมชาติร่มรื่นริมน้ำท่าจีน อาหารเครื่องดื่มสูตรเด็ด สวนสวยสไตล์ English Cottage (ภาค 2)

อ่านต่อ »
21 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ไม่มีคำบรรยายใดๆที่อธิบายถึงร้านนี้ได้เท่ากับการมาด้วยตัวคุณเอง
เมนูเด็ด:Panna Cotta, Spicy Caesar Salad, กุ้งพล่าตะลิงปลิง

ปกติจะไม่ค่อยมาเที่ยวแถวสามพรานก็นานมากแล้ว มาคราวนี้ถือว่าตั้งใจจะมาตามรอยพี่ๆเพื่อนๆในวงในมาทานอาหารที่ร้าน Little Tree Garden แห่งนี้สักครั้ง ยิ่งเมื่ออ่านรีวิวและชมภาพสวยๆแล้วยิ่งทำให้ต้องตัดสินใจมาลองให้ได้ การเดินทาง เนื่องจากไม่ใช่คนในพื้นที่การหาที่ตั้งของร้านเองถือว่าค่อนข้างจะลำบากสักนิด แนะนำให้เปิด Google Map มาจะง่ายที่สุดค่ะ รับรองไม่หลงแน่นอน เพราะตัวร้านจะตั้งอยู่ในสวน ทางเข้าอ...

อ่านต่อ »
76 Likes6 Comments
Share
22 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
มาลองร้านอาหารและสถานที่ pre-wedding ยอดฮิต
เมนูเด็ด:กุ้งพล่าตะลิงปลิง

เป็นร้านที่ทางเข้าซับซ้อนมากๆค่ะแต่แขกหลายๆคนรวมถึงเราด้วยก็ดั้นด้นมาทานกัน ร้านนี้ออกแนวธรรมชาติ จัดสวนและตกแต่งสไตล์ English Garden มีต้นไม้และดอกไม้ทำให้มีแมลงเยอะตามไปด้วย ร้านนี้มีมุมสวยๆอยู่หลายจุดซึ่งถ่ายรูปออกมาแล้วขอบอกว่าดูสวยกว่าขอจริงมากกก เลยมีคู่รักหลายคู่เลือกร้านนี้เป็นสถานที่ถ่าย pre-wedding วันนั้นมีโอกาสได้ลองทานอาหารของที่นี่ ที่สั่งมีตามนี้ค่ะ - สลัด littletree (150 บาท) ...

อ่านต่อ »
69 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
สวรรค์ของคนรักสวน เชิญชวนมาถ่ายรูปได้
เมนูเด็ด:กุ้งพล่าตะลิงปลิง

โปรดอย่าถามว่าทำไมถึงมาที่นี่ได้...ถ้าไม่ได้คนในพื้นที่พามา ผมคงมาไม่ค่อยถูก เพราะอยู่ไกลจากตัวเมืองมาพอสมควร ทางเข้าก็ซิกแซกซะจนไม่อยากจะเชื่อว่าจะมีร้านอาหารอยู่ในละแวกนี้ แสดงว่าร้านนี้เขาดังจริงๆ แฮะ สิ่งที่ประทับใจคือ Little Tree Garden เป็นร้านที่ดูอบอุ่น ร่มรื่น ทุกมุมของร้านจะถูกตกแต่งประดับประดาไปด้วยต้นไม้ จริงๆ ธุรกิจหลักของเขาน่าจะเป็นรับออกแบบและตกแต่งสวนนะ แต่ดันบังเอิญมาดังตอน...

อ่านต่อ »
24 Likes4 Comments
Share
9 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารน่ารักๆในสวน สถานที่ prewedding ยอดนิยม
เมนูเด็ด:กุ้งพล่าตะลิงปลิง, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

รู้จักร้านนี้เพราะมา pre-wedding ครับ แต่วันนั้นไม่ค่อยได้ทานอะไร ครั้งนี้เลยมาทานซ้ำ เพราะสัญญากับป้าเจ้าของร้านไว้ (ป้าแกน่ารักดีครับ) ร้านเป็นร้านอาหารอยู่ในสวนที่ป้าแกปลูกเอง จัดเอง แต่งเองครับ ร้านจัดแต่งแนวสวนอังกฤษ มีมุมน่ารักๆให้ถ่ายรูปเยอะมากก ของภายในร้าน ลองถามป้าแกดูครับ ซื้อมาแต่งบ้านได้หมดในราคาประหยัดด้วย แต่ด้วยการที่ร้านต้นไม้เยอะ เลยทำให้ช่วงหน้าฝน ยุงอาจจะเยอะตามไปด้วยครับ (แ...

อ่านต่อ »
Little Tree Garden
Little Tree Garden
Little Tree Garden

11 Likes0 Comment
Share