เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ซี่โครงหมูอบโรสแมรี่+ข้าวผัดงา
13 คน แนะนำเมนูนี้
฿180
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ซี่โครงหมูอบโรสแมรี่+ข้าวผัดงา
6 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย10ดาว อาหารอร่อยด้วย
เมนูเด็ด:Macadamia Butterscotch, ข้าวไข่ระเบิด, ซี่โครงหมูอบโรสแมรี่+ข้าวผัดงา

ร้านอยู่ในซอยลึกมาก ใช้google map บวกกับสายตาว่องไวมองหาป้ายทางเข้า ซึ่งเล็กมาก สำหรับที่จอดรถเยอะมากๆ ร้านมีที่นั่งหลายโซนมาก เดินเลือกตามอัธยาศัย มีทั้ง indoor outdoor ร้านนี้มีทั้งคาวหวาน เมนูแนะนำ -ข้าวผัดงาซี่โครงหมูอบโรสแมรี่⭐⭐⭐⭐⭐ เราชอบมาก กลิ่นโรสแมรี่อ่อน ซี่โครงอบมาดีมากนุ่มมาก มีมัสตาร์ดตัดเลี่ยน ดีงาม ข้าวผัดงาก็อร่อยน่าจะใส่น้ำมันงา -ข้าวไข่ระเบิด ⭐⭐⭐⭐ อันนี้เปิดเห็นในวงในพบว่า...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
24 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวนสวยบรรยาศดี
เมนูเด็ด:แกงจืดเต้าหู้ตำลึงสวน, ซี่โครงหมูอบโรสแมรี่+ข้าวผัดงา, ลิ้นจี่กุหลาบ เย็น

เห็นรีวิวร้านนี้มาเยอะน่าสนใจดี แต่ร้านจะอยู่ไกลพอควร ต้องใช้GPSนำทางมา ระหว่างทางมาร้านผ่านฟาร์มสวยกล้วยไม้สวยๆ ได้ชมวิวสองข้างทางไปในตัว มาถึงร้านช่วงบ่ายๆ มีแดด แต่พอเดินเข้ามาในบริเวณร้านบรรยากาศร่มรื่น ไม่ร้อนเลยขนาดผมไปวันธรรดาคนยังเต็มร้าน. ภายในบริเวณมีสวนสวยตกแต่งสไตล์อังกฤษ. อาหารที่ลองสั่งมี -กุ้งพริกขี้หนูสวนราคา110 รสชาติดี เป็นกุ้งหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ หอมพริกขี้ห...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
31 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารท่ามกลางธรรมชาติ ริมแม่น้ำนครชัยศรี สวนสวรรค์ของนักถ่ายภาพ
เมนูเด็ด:เขียวหวานซี่โครงหมูกรุบกะลา, ซี่โครงหมูอบโรสแมรี่+ข้าวผัดงา

ร้านนี้ค่อนข้างลึกลับและลึกหน่อย ถ้ามาเส้นถนนเพชรเกษม เลียวขวาเข้าซอยเทศบาล15 แล้วเลียวซ้ายเจ้าเทศบาล15/11 จะมีป้ายบอกทางมาตลอดจนสุดทาง หรือเปิดGPS. ใช้google map ก็จะช่วยไม่ให้หลงได้ครับ ร้านอาหารตกแต่งแนวEnglish garden มากด้วยไม้ประดับและรูปปั้นในมุมต่างๆ บรรยากาศไม่ร้อนมาก มีเรือนกระจกติดแอร์ให้บริการหนึ่งหลัง ส่วนที่เหลือจะเป็นโต๊ะOutdoor ให้เลือกนั้งตามมุมต่างๆ แต่ละโต๊ะจะห่างกันนิดหน่อยท...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
งานดีจริงๆ
เมนูเด็ด:สโคน, ซี่โครงหมูอบโรสแมรี่+ข้าวผัดงา

ร้านดังที่นครปฐม อยู่หลืบ แต่คุ้มค่าการมา อาหารอร่อย บรรยากาศดี โชคดีที้ตอนไป จังหวะดี คนยังไม่เยอะ เลือกโต๊ะ ไม่ต้องรอคิว มีห้องแอร์และด้านนอก ขี้ร้อนอย่างเรา ห้องแอร์ไปสิ เที่ยงขนาดนี้ ข้างนอกมิไหว สั่งข้าวซี่โครงหมูอบ อูยยย อร่อยยยค่ะ สโคนเซทน้ำชาก็อร่อย แต่ตัวสโคนร่วนไปนิดนึง ตัดปุ๊ปแตกเปนผงเบย กุ้งทอดซอสมะขามก็อร่อยค่ะ ไปซ้ำแน่นอนคราวหน้า พนักงานบริการดี ใส่ใจ ไม่ต้องทวงถามหลายรอบ แต่อยากใ...

อ่านต่อ »
Little Tree Garden
Little Tree Garden
Little Tree Garden
Little Tree Garden
Little Tree Garden

4 Likes2 Comments
Share
17 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เดินเล่น จิบกาแฟ ทานอาหาร ในสวนลับ
เมนูเด็ด:ไอศครีมชาไทย, เขียวหวานซี่โครงหมูกรุบกะลา, ซี่โครงหมูอบโรสแมรี่+ข้าวผัดงา, น้ำผึ้งมะนาวโซดา เย็น

Little Tree Garden เดินเล่น จิบกาแฟ ทานอาหาร ในสวนลับ การเดินทาง ค่อนข้างไกล ร้านอยู่ที่จังหวัดนครปฐม ตอนแรกขับตาม GPS มาค่ะ ถึงเหมือนกัน แต่เข้าซอยเล็กออกซอยน้อยหลายซอยมาก ก่อนกลับเลยถามคุณป้าที่ร้าน ได้ความว่า หากเดินทางจากในกทม.ให้วิ่งเส้นบรมราชชนนีจนสุดทาง เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเพชรเกษม ขับมาซักพัก เลี้ยวขวาเข้าซอยเทศบาล15 ตรงมาเรื่อยๆ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยเทศบาล 15/11 จากนั้นก็ขับตามป้ายบอกทางมาเร...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share