เมนูแนะนำโดยสมาชิก
น้ำผึ้งมะนาวโซดา เย็น
10 คน แนะนำเมนูนี้
฿90
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ น้ำผึ้งมะนาวโซดา เย็น
22 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กแครอทอร่อย ร้านบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:เค้กแครอทวอลนัท, ชามิ้นท์เย็น, น้ำผึ้งมะนาวโซดา เย็น

คาเฟ่ในสวนร้านดัง จ.นครปฐม ทางเข้ามายังร้านแคบไปหน่อย บวกกับลูกค้าเยอะ ทำให้รถต้องสลับกันเข้าออก ไม่มีคนดูแลจัดการเรื่องที่จอดรถ ระบบจัดการในร้านดูวุ่นวาย ลูกค้าไปยืนออกัน งงไปหมด ห้องน้ำสกปรก ไม่เพียงพอต่อลูกค้าที่มาใช้บริการ เมนูแนะนำ เค้กแครอทวอลนัท เราชอบ ทานคู่กับครีมชีสเข้ากันดี มะกรูดโซดา หอมอร่อย เปรี้ยวอมหวานสดชื่น ชามิ้นท์เย็น เย็นๆชื่นใจ หอมผ่อนคลาย พื้นที่ร้านกว้างขวาง มุมถ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เดินเล่น จิบกาแฟ ทานอาหาร ในสวนลับ
เมนูเด็ด:ไอศครีมชาไทย, เขียวหวานซี่โครงหมูกรุบกะลา, ซี่โครงหมูอบโรสแมรี่+ข้าวผัดงา, น้ำผึ้งมะนาวโซดา เย็น

Little Tree Garden เดินเล่น จิบกาแฟ ทานอาหาร ในสวนลับ การเดินทาง ค่อนข้างไกล ร้านอยู่ที่จังหวัดนครปฐม ตอนแรกขับตาม GPS มาค่ะ ถึงเหมือนกัน แต่เข้าซอยเล็กออกซอยน้อยหลายซอยมาก ก่อนกลับเลยถามคุณป้าที่ร้าน ได้ความว่า หากเดินทางจากในกทม.ให้วิ่งเส้นบรมราชชนนีจนสุดทาง เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเพชรเกษม ขับมาซักพัก เลี้ยวขวาเข้าซอยเทศบาล15 ตรงมาเรื่อยๆ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยเทศบาล 15/11 จากนั้นก็ขับตามป้ายบอกทางมาเร...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศร้านดีมากๆ ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ ป้าเจ้าของร้านอัธยาศัยดีมาก ขนมอร่อยมีปรพมาณ 7-8 อย่าง แต่ก็เพียงพอให้ลองทานกัน...
เมนูเด็ด:เค็กมะตูม, เค็กแครอท, สโคนแยมราสเบอร์รี่, เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย, น้ำผึ้งมะนาวโซดา เย็น

จำทางเข้าไม่ได้เพราะลึกเหลือเกิน เท่าที่จำได้คืออยู่นครปฐม ถ้ามาจากวัดท่าไม้คือใกล้ เพราะเพื่อนบอกแบบนั้น 5555+ พอมาถึงร้าน คือบรรยากาศดีมากๆ ต้นไม้เยอะมาก ร่มรื่น ร้อนๆมาพอถึงแล้วคือแบบว่าเอออดีหวะ เย็นดี ขนมมีไม่มากเท่าไหร่ 7-8 อย่างได้ จัดแบบเรียบง่าย เหมือนนั่งทานที่บ้าน สบายๆ เครื่องดื่มที่แนะนำคือ บ๊วยมะนาวโซดา คือแบบว่าชื่นใจมาก ส่วนขนมที่แนะนำ เค็กมะตูม เค็กแครอท เค็กแมคคาดิเมี่ย สโคน เ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ได้ยินชื่อเสียงมานานเลยไปลอง
เมนูเด็ด:ไข่ม้วนเบคอนชีส, สปาเกตตี้คาโบนาร่า, น้ำผึ้งมะนาวโซดา เย็น

เริ่มแรกด้วยการที่ได้ยินชื่อเสียงของร้านนี้มานานว่าไปแล้วเต็มตลอดต้องจองคิว มีคนชอบมาถ่ายพรีเวดดิ้งที่นี่ด้วยความอยากรุ้อยากลองบวกกับต้องไปทำธุระที่นครปฐมเลยจองร้านนี้พอไปถึงภายในร้านบรรยากาศดีจัดเป็นแนวสวนแบบโมเดิร์นมีที่ถ่ายรูปให้ถ่ายหลายจุดแต่ปัญหาอยู่ที่อาหารรอค่อนข้างนานอันนี้พอเข้าใจเพราะคนเยอะแต่ตัวอาหารเองไม่ได้อร่อยเท่าไหร่แถมราคาแพงมาก กุ้ง3ตัว200 โดยรวมผมรู้สึกเฉยๆกับร้านนี้มากไม่ค่อ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
4 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
รีวิวแค่เครื่องดื่มพอน้า
เมนูเด็ด:น้ำผึ้งมะนาวโซดา เย็น

ไม่ได้ลองกินอาหารนะครับ แต่ลองกินนํ้าดู สั่งอัญชัญมะนาวมาก็ใช้ได้ดี บรรยากาศน่านั่ง แต่ขอหักคะแนนตรงการรับออเด้อหน่อย คือนานมาก เวลาคนเยอะๆ แล้ววุ่นวายสุดๆ แนะนำให้ไปก่อนช่วง prime time จะได้ไม่รอนานครับ

ดูเพิ่มเติม »
Little Tree Garden

1 Like0 Comment
Share