รีวิว Lobster & More เดอะคริสตัล รามอินทรา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
Lobsterสดๆตัวใหญ่ ทำใหม่จานต่อจานสุดอลังการ
เมนูเด็ด:Seafood Spiced Rice, Grilled lobster

ร้านนี้เป็นร้านที่มีชื่อเสียงเรื่องlobster อย่างดีในระแวกย่านเลียบด่วนรามอินทราเลยครับ ตัวร้านตกแต่งได้ค่อนข้างทันสมัยดี ทุกอย่างในร้านจะมี main หลักเป็น lobster และอาหารทะเลต่างๆครับ ที่ผมชอบนอกเหนือจาก lobster ย่างแล้วคือ ข้าวอบซีฟู๊ต จะมีรสชาริในตัวข้าวเลย มีความหอมมันซีฟู๊ต สดใหม่ และสดอาดดีมาก ทานเคียงกับไวน์ขาว เสริมรสชาติเข้ากันได้ดีมากครับฝจบท้ายมื้อ ก็มี ไอศกรีมผสมlobster ซึ่งทานแล้ว...

อ่านต่อ »
Lobster & More เดอะคริสตัล รามอินทราLobster & More เดอะคริสตัล รามอินทราLobster & More เดอะคริสตัล รามอินทรา

8 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ซีฟู้ดยกทัพ ... สด แน่น เด้ง (3.5 ดาว)

เป็นประจำทุกปีสำหรับงาน BRW 2018 ที่รวมเหล่าบรรดาร้านอาหารชั้นนำมาไว้ให้สมาชิกชาววงในได้ซื้อกัน และผมก็เช่นเคย ซื้อไว้หลายร้าน แล้วก็ปล่อยให้หมดเวลาไปอีกหลายร้านเหมือนกัน ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่มีโอกาสได้ลองมาทาน คนเดียวสวย ๆ เลยวันนี้ สำหรับสาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 2 ของห้างเดอะคริสตัลรามอินทรา อยู่ใกล้กับที่จอดรถ เดินหาไม่ยาก ดีลที่ผมซื้อไว้จะเป็น Dinner set ราคา 999++ บาท ภายใน set ...

อ่านต่อ »
ในเซทจะหมดมั้ย?..... หมด!!! Lobster & More เดอะคริสตัล รามอินทรา

75 Likes0 Comment
Share
20 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ล็อบสเตอร์เนื้อแน่น ซีฟู้ดสดเด้ง
เมนูเด็ด:เฟรนฟรายด์, Lobster ย่าง

Lobster & More ร้านลอปสเตอร์ใน Crystal Veranda เลียบด่วนรามอิทรา ที่เราสนใจตั้งแต่ตอนที่มาร่วม BRW เมื่อปีก่อนค่ะ พอเห็นดีลในปีนี้เลยจัดเพื่อพาคุณแม่มาทาน เลือกเป็น Dinner Set ก่อนไปก็โทรจองล่วงหน้าพร้อมสอบถามทางร้านว่าขอไปทานช่วงบ่ายๆ ได้มั้ยเพราะสะดวกกว่าช่วงเย็น ทางร้านก็แจ้งว่าสามารถทานได้ตลอดเวลาแล้วแต่ลูกค้าสะดวกค่ะ BRW 2018 Dinner Set ราคา 999++ จะประกอบไปด้วย 🌀Appetizer เป็นเฟรนซ์ฟร...

อ่านต่อ »
Lobster & More เดอะคริสตัล รามอินทราLobster & More เดอะคริสตัล รามอินทราล็อบสเตอร์และซีฟู้ดนำเข้า

44 Likes4 Comments
Share
28 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ข้าวอบล็อปสเตอร์

ซื้อดีลวงในมาทานเมื่อ พ.ย.2018 ข้าวอบล็อปสเตอร์ กุ้งตัวไม่ใหญ่ รสชาติอาหารค่อนข้างเลี่ยน แต่ดีที่มีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ เฟรนฟรายอร่อย ให้มาเยอะดี เครื่องดื่มในเซตเป็นไวน์ เปลี่ยนไม่ได้ เลยต้องสั่งน้ำมาเพิ่มให้เด็กทาน

ดูเพิ่มเติม »
Lobster & More เดอะคริสตัล รามอินทรา

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
wongnai bangkok restaurant week 2018

wongnai bangkok restaurant week 2018 999฿++ grilled lobster & mix seafood platter, fries, lobster icecream, and a glass of white wine ชุดล็อบสเตอร์และอาหารทะเลรวมมิตรย่าง เสิร์ฟมาในถาด มีหอย ไส้กรอก และข้าวโพด หอมเนยเครื่องเทศและสมุนไพร รสชาติเข้าเนื้อดี มาพร้อมฟรายส์ และไวน์ขาว 1แก้ว เหมาะสำหรับ 1คน อร่อยดีแต่รู้สึกว่าไม่ค่อยคุ้มหรือแตกต่างจากเมนูปกติเท่าไหร่ครับ

ดูเพิ่มเติม »
Lobster & More เดอะคริสตัล รามอินทราLobster & More เดอะคริสตัล รามอินทราLobster & More เดอะคริสตัล รามอินทรา

14 Likes0 Comment
Share
11 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
[BRW2018] ชูจุดเด่นวัตถุดิบหลักคือ Lobster ปรุงแบบฝรั่ง เมนูฟิวชั่นก็มี บริการสไตล์บนห้าง ~ข้าวผัดมันล็อปสเตอร์เลี่ยนนิด
เมนูเด็ด:French Fries, Lobster Ice Cream, Tomalley Fried Rice

ร้านนี้ชูจุดเด่นวัตถุดิบของร้านคือ Lobster นำเข้าจากต่างประเทศ เช่น Canada หรือรัฐ Maine ในเขต New England ของ US ซึ่งเป็นแหล่งคุณภาพชั้นดีแห่งหนึ่งของโลกในการจับล็อบสเตอร์ เพราะเป็นพื้นที่ที่กระแสน้ำเย็นไหลผ่าน ทำให้ได้เนื้อเหนียว นุ่ม หวาน ฉ่ำ ผมเห็นล็อบสเตอร์แบบเป็นๆหรือ live ด้วยในตู้ด้านหลังร้านครับ ตัวใหญ่อยู่ นอกเหนือจาก Lobster ร้านนี้เค้าก็มีพวกวัตถุดิบอาหารทะเลต่างๆ อย่าง หอยตลับ หอ...

อ่านต่อ »
ข้าวผัดมันล็อบสเตอร์Lobster & More เดอะคริสตัล รามอินทราLobster & More เดอะคริสตัล รามอินทรา

56 Likes0 Comment
Share