รีวิว ลูกอิน

เรียงตาม : /
24 ส.ค. 2016
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านเดียวจัดเต็ม! อิตาเลียนครบ อาหารไทยปัง
เมนูเด็ด:สปาเกตตีคาโบนารา, Look-In Pizza, พิซซ่ากล้วย

ผ่านมาแถวอ่อนนุช ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของร้านอาหารไทย/อิตาเลียน “ลูกอิน” มานานแล้ว ในที่สุดก็ได้มาโดนซักทีค่ะ :) พิกัดร้านลูกอินอยู่ในซอยสุขุมวิท 58 ค่ะ เดินเข้ามาแป๊บเดียวก็เจอ สามารถมาได้ทั้งจาก BTS อ่อนนุช และ BTS บางจาก แล้วต่อพี่วินเข้ามา ตัวร้านสีเขียวเข้มตกแต่งด้วยอิฐสีเข้มให้ความรู้สึกอบอุ่น พอเดินเข้ามาชั้น 1 มีที่นั่งเล็กน้อย มองเข้าไปจะเห็นเป็นครัวอยู่ด้านหลังพร้อมทีมเชฟที่กำ...

อ่านต่อ »
ลูกอิน
ลูกอิน
ลูกอิน

39 Likes1 Comment
Share
13 พ.ค. 2015
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนชื่อไทยๆที่ต้องมาลอง
เมนูเด็ด:Pizza Parma Ham, Pepperocino

แว่บแรกที่เจอรีวิวร้านอาหารชื่อลูกอินไม่คิดเลยว่าจะมีอาหารอิตาเลี่ยน แต่พอเห็นรูปแล้วน่าทานมากเลยทำให้คิดว่าต้องมาลองทานดูให้ได้ ร้านลูกอินจะมีทั้งอาหารอิตาเลี่ยน และอาหารไทย โดยร้านลูกอินจะอยู่ในซอยสุขุมวิท 58 ร้านจะเป็นตึกแถวร้านเล็กๆซึ่งภายในร้านจะมี 2 ชั้น ชั้นล่างจะมีโต๊ะอาหารที่สามารถมองเห็นการทำอาหารของเชฟได้เลยค่ะ ส่วนชั้นบนจะเป็นโต๊ะอาหารอย่างเดียว บรรยากาศภายในร้านถูกตกแต่งอย่างเร...

อ่านต่อ »
Pizza Parma Ham + Pizza 58 (375฿)
เมี่ยงลูกอิน (250฿)
Pepperocino (250฿)

79 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คุณภาพอาหารดี แต่รสชาติยังไม่ค่อยโดน
เมนูเด็ด:คาร์โบนาล่า

ร้านลูกอินเป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน+อาหารไทย เป็นร้านที่อยู่ใกล้ที่พักมากๆ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 58 ช่วงต้นๆ ซอยเลยค่ะ การเดินทางไม่ยากสำหรับร้านนี้ จะเลือกเดินทางโดยรถไฟฟ้าลงสถานีอ่อนนุช จากนั้นลงฝั่งโลตัสด้าน MK นะคะอย่าไปที่ทางเชื่อมเข้าโลตัสเดี๋ยวจะเดินไกล แล้วเดินไปทางสุขุมวิท 58 ค่ะ (โลตัสจะอยู่ประมาณสุขุมวิท 50) หรือถ้าจะขับรถมาเองลงทางด่วนสุขุมวิท 62 พอถึงแยกไฟแดงให้เลี้ยวซ้ายเลยค่ะ ไม่ต้...

อ่านต่อ »
พิซซ่าหน้าพาร์ม่าแฮม
rocket แยกมา
สลัดกรีก

62 Likes3 Comments
Share
10 เม.ย. 2014
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าหน้ากล้วยห้ามพลาด พิซซ่ามีขนาดเดียว ควรมากินกันหลายๆ คน จะได้สั่งได้หลายอย่าง :)
เมนูเด็ด:ซุปฟักทอง, Pepperocino, พิซซ่ากล้วย

ร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน-ไทย ก่อนหน้านี้ไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่เห็นเพื่อนๆ รีวิวร้านนี้กันแล้วหลายคนให้ดาวเยอะก็เริ่มสังเกตได้เลยเล็งไว้ อาทิตย์ก่อนขับผ่านเลยแวะลองซะเลย เป็นร้านห้องเดียว 2 ชั้น มีที่จอดรถอยู่ด้านหน้าร้านนิดหน่อย (ถ้าผมได้ยินคนที่ร้านคุยกับโต๊ะข้างๆ ไม่ผิด เค้าบอกว่าสามารถปิดร้านจัดงานเลี้ยงก็ได้นะครับ) [ ควรรู้ก่อนมาถึงร้าน ] - ร้านนี้หยุดทุกวันจันทร์ - ควรมากินก...

อ่านต่อ »
Pepperocion - Angel Hair พริกแห้ง อร่อยสุดยอด
ซุปฟักทอง เข้มข้น ได้ฟักทองเต็มๆ ชอบมาก
พิซซ่าครึ่งล่าง Pepperoni

46 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ก็โอเคนะ แต่ไม่ถึงกับว้าว

ตอนแรกนึกว่าร้านนี้จะมีแต่อาหารอิตาเลี่ยน แต่มีเมนูอาหารไทยเป็นเล่มเลย มาด้วยความคาดหวังเล็กน้อย แต่รู้สึกรสชาติโดยรวมยังไม่โดนเท่าไหร่ พิซซ่าแป้งบางกรอบดี สั่งแบบสองหน้าได้ สลัดก็โออยู่ สปาเก็ตตี้เบค่อนก็ผัดแห้ง จริงๆ ทางร้านก้อใช้วัตถุดิบดีอยู่แต่เหมือนมันขาดอะไรบางอย่าง ไม่รู้สึกว้าวซักจาน ร้านคนเยอะ แนะนำโทรจองโต๊ะก่อนดีกว่าค่ะ พิกัดร้าน: ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 58 เข้าไปร้านอยู...

อ่านต่อ »
ลูกอิน
ลูกอิน
ลูกอิน

46 Likes2 Comments
Share
20 ม.ค. 2015
Quality Review
พิซซ่า ชีสหนา ๆ รสเข้มๆ
เมนูเด็ด:อะราเบียตต้า

เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน และ อาหารไทย ที่ตัวเองมาทานอยู่บ่อยครั้ง พึ่งพาอาศัย ฝากท้องกันมาหลายรอบ และจะไปอีกเรื่อยๆคะ - บรรยากาศร้าน ถ้ามากับลูก เด็ก เล็ก แดง แนะนำ ถ้าจะให้ตื่นตาตื่นใจเด็กน้อย และ ผู้ใหญ่ หลาย ๆ คน (เช่นตัวเอง) แนะนำว่าให้ จองโตีะ เป็นชั้นล่างคะ เพราะ ทางร้านมี ครัวเปิด ได้เห็นพ่อครัวทำอาหาร สนุกดีคะ แต่จะมีกลิ่นอาหารติดตัวนิดหน่อยนะคะ เพราะ ประตูเปิดๆ ปิดๆ ตอลด ไม่ได้ เ...

อ่านต่อ »
Italian Soda 95฿++
Cappuccino 65฿++
Rocket Salad 220฿++

47 Likes2 Comments
Share
16 มี.ค. 2015
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเมนูไทยหรือเทศ
เมนูเด็ด:พิซซ่ากล้วย

ได้ยินมานานเกี่ยวกับชื่อเสียงขอพิซซ่ากล้วยร้านนี้ บอกเลยว่าโน้ตไว้ในใจอยู่นานค่ะ ปะเหมาะหลังเลิกงานก็ได้มาทานพอดี ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท58 ต้องเข้าไปอีกนิดนึงค่ะ แอบบอกว่ามาจากบีทีเอสลงอ่อนนุชก็แอบเดินไกลอยู่เหมือนกันค่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า ไปถึงร้านปุ๊ป แป่วก่อนเลย เพราะว่าไม่ได้จองไว้ล่วงหน้าค่ะ โต๊ะเต็มหมด อะเราก็ความอยาก ก็รอ ประมาณเกือยครึ่งชั่วโมงก็ได้โต๊ะค่ะ ร้านมีสองชั้นชั้นล่างจะมีโต๊ะอยู่...

อ่านต่อ »
Pizza Banana
ลูกอิน
ลูกอิน

43 Likes3 Comments
Share
5 มิ.ย. 2015
1 check-in
Quality Review
พิซซ่ากล้วยสุดเลิฟ
เมนูเด็ด:Pepperocino, พิซซ่ากล้วย

ร้านลูกอินอยู่ซอยสุขุมวิท58 เข้าซอยมานิดเดียว เป็นอาคารสองชั้นทางซ้าย บริการอาหารทั้งไทย และอิตาเลี่ยน รีวิวนี้ขอรำลึกความหลัง ครั้งที่นัดสาวๆ วงในไปช่วยกันจัดพิซซ่ากล้วย เมื่อปีที่แล้วหน่อยนะคะ วันนั้นไปกัน 8 คน จองโต๊ะไว้ก่อน (ต้องจองค่ะ เด๋วไปแล้วไม่มีโต๊ะจะเสียเวลารอ) สั่งอาหารหลายอย่าง ขอรีวิวถึงเมนูที่ชอบนะคะ - พิซซ่ากล้วย 350 บาท แปลกดี เพิ่งเคยเห็นที่นี่ที่เดียวค่ะ มาร้านนี้เพราะสิ่ง...

อ่านต่อ »
แอปเปิ้ล สตอเบอรี่ และพีชโซดา
ลาบหมู
Rocket Salad

27 Likes0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2017
6 check-ins
Quality Review
Pizzaหน้าลูกอิน อร่อยสมชื่อร้าน การันตีความอิน ความฟินนี้ พิมใจ~
เมนูเด็ด:Pizza Look-in

วันนี้มาทานร้านอาหารอิตาเลียนร้านประจำไม่ไกลบ้านมาก เป็นร้านขนาดเล็กที่อบอวลไปด้วยความละเมียดละไม ตกแต่งดี หรูหราแบบเรียบง่าย อบอุ่น น่านั่งมาก แม้ว่าร้านจะขนาดไม่ใหญ่ แต่เข้ามาทีไร ก็สัมผัสกลิ่นไอความเป็นอิตาเลียนได้ดีมากๆ แต่แม้ว่าร้านนี้จะมีขื่อเสียงเรื่องอาหารอิตาเลียนอย่างมาก แต่เค้าก็มีอาหารไทยบริการด้วย แต่ยังไม่เคยมาทานอาาหรไทยสักกกที ซึ่งอาหารไทยเรียกว่าเมนูแยกเป็นอีกส่วนเลย มีให้เลือก...

อ่านต่อ »
rocket salad
ลูกอิน
rocket salad

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ส.ค. 2014

อาหารอิตาเลียนถูกปากคนไทย กับอาหารไทยที่คนต่างชาติต้องมาลิ้มลอง

อ่านต่อ »
4 พ.ย. 2015
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทย&อิตาเลี่ยน
เมนูเด็ด:ข้าวผัดลูกอิน

ร้านจะอยู่ในซอยสุขุมวิท58ทางเป็นตึกแถว2ชั้นอยู่ทางด้านซ้าย มีที่จอดรถหน้าร้านได้นิดหน่อย ถ้าเต็นสามารถไปจอดในคอนโดที่อยู่ถัดไปใกล้ๆได้ครับ อาหารจะมีทั้งอาหารไทยและอิตาเลี่ยน พวกพิซซ่า,พาสต้า ผลลองสั่งทั้ง2ชาติมาลอง -ข้าวผัดลูกอิน จะเป็นข้าวผัด รสปะแหล่มเผ็ด มาพร้อมหมูหั่นเป็นชิ้นลูกเต๋าตัวหมูเหมือหมูแดดเดียวราคา95บาท รสชาติอร่อยถูกใจ โดยเฉพาะหมู แต่ให้มาน้อยไปหน่อยเลยสั่งมาเฉพาะเป็น...

อ่านต่อ »
ข้าวผัดลูกอินราคา95บาท
ภายในร้าน
พิซซ่า2หน้าพามาแฮมกับผักโขมเบคอน

19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พาสต้าอร่อย พิซซ่าเลิศ โดยเฉพาะพิซซ่ากล้วย
เมนูเด็ด:Saam Sa-hai pizza, Banana Pizza, Pepporoncino

ครั้งนี้ได้มาร่วมจกและเม้าท์มอยกับสาวๆ ชาววงในค่ะ 😆😁 ร้านลูกอินขายอาหารอิตาเลี่ยนและไทย ครั้งนี้พวกเราสั่งอาหารอิตาเลียนกันซะส่วนใหญ่ค่ะ หลักๆ ก็เป็นพาสต้าและพิซซ่า กวางจะไม่ลงรายละเอียดเยอะนะคะ เพราะน้องกิ๊งได้รีวิวไว้ละเอียดยิบแล้ว 555 อาหารที่สั่ง สลัด 2 อย่าง Rocket Salad (จานนี้ไม่ได้ชิมค่ะ) กับ Look-in salad ผักสดดีค่ะ น้ำสลัดก็ไม่เลี่ยน ลาบหมู รสชาติจัดจ้าน ผักเคียงก็สดดี เมี่ยงลูก...

อ่านต่อ »
Pepporoncino
Pizza 58 & Saam Sa-hai
Banana Pizza

17 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sava All Day Dining The EmQuartier (อาคาร A)

Sava All Day Dining The EmQuartier (อาคาร A)

เปิดประสบการณ์กับ "Luxury Comfort Food" รสจัดจ้านของคุณหมู ASAVA • [Ad]
3.7
47 รีวิว฿฿฿
Smith & Rabbit

Smith & Rabbit

4.0
205 รีวิว฿฿฿
บิ๊ก มามา พิซเซอเรีย

บิ๊ก มามา พิซเซอเรีย

4.0
198 รีวิว฿฿฿
บ้านชิดกรุง กุ้งเผา

บ้านชิดกรุง กุ้งเผา

3.7
113 รีวิว฿฿฿
99 Rest Backyard Cafe

99 Rest Backyard Cafe

4.0
39 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2

Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2

3.9
275 รีวิว฿฿฿