รีวิว ครัวแต้จิ๋ว

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านเด็ด รสชาติเหลา ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง##1, ปูไข่ดอง##1, ราดหน้าเนื้อโคขุน##1, ออส่วนหอยนางรม##1

"ครัวแต้จิ๋ว" ร้านเปิดใหม่ ย่านสามกอง ร้านสีฟ้า หน้าร้านมีโลโก้ร้านเป็นอาหมวยน่ารักๆ มีน้องหมวยตัวใหญ่กวักหน้าร้านเลย เมนูอาหารเน้นไปทาง อาหารจีน สไตล์แต้จิ๋ว ที่ใช้วัตถุดิบชั้นดี มีคุณภาพ ในการปรุงอาหาร จึงได้ออกมากเป็น เมนูอาหารรสชาติเยี่ยม อร่อยมากๆ ทานคำเดียวไม่พอ ต้องมีต่อ สอง สาม สี่ .... แทบไม่อยากวางช้อนเลย ส่วนราคา ไม่ต้องกลัวเลย ไม่แพงอย่างที่คิด ราคาสมเหตุสมผล กับคุณภาพอาหารมากๆ ห้าม...

อ่านต่อ »

20 Likes1 Comment
Share
17 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติอาหารเค็มนำทุกจาน

ร้านอาหารสไตล์จีน อยู่ไม่ไกลจาก รพ. วชิระภูเก็ตสักเท่าไรครับ เมนูมีทั้งแบบกับข้าว อาหารจานเดียว เมนูที่สั่งครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นราดหน้าหมู ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ และเส้นหมี่เบตง รสชาติทั่วไปนะ แต่ที่โดดเด่น คือ รสชาติเค็มนำทุกจานเลย ส่วนเส้นหมี่เบตง แถมความมันเยิ้มมาให้ด้วย สำหรับจ๊อปู ลูกละ 40 บาท ทอดมาแอบเกรียมไปหน่อย แต่เนื้อปูเน้นๆ เป็นเมนูที่อร่อยที่สุดละ สนนราคามื้อนี้ ทานกัน 4 คน 470 บาท ก็ถื...

อ่านต่อ »

2 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารไทยจีน
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง##1, ราดหน้าหมู, ราดหน้าหมูหมัก##1, ออส่วนหอยนางรม##1

ร้านนี้ อยู่เลยโรงพยาบาลกรุงเทพมีจุดเด่นเป็นโลโก้หมวยกวักมืออยู่หน้าร้านมีทั้งอาหารไทยจีนมีราดหน้าหมู ก๋วยเตี๋ยว หลอดใส่กุ้งกระเพาะปลารสชาติดี ที่จอดรถสามารถจอดริมถนน หรือจอดด้านหน้าร้านก็ได้ค่ะ ใครผ่านไปผ่านมาแวะลองทานดูกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
10 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เทศกาลเจ ทางร้านเขาก็ขายเจนะครับ
เมนูเด็ด:กะหล่ำปลีทอดซีอิ๊ว##1, จับฉ่ายเจ##1, ผัดกระเพราเจ##1

เข้าสู่ช่วงเทศกาลกินเจของภูเก็ตกันอีกแล้ว รีวิวต่างๆของผมก็จะเป็นการไปเยี่ยมเยือนร้านต่างๆ เพื่อชิมรสชาติอาหารเจดูบ้าง เริ่มกันด้วยร้านนี้เลยครับ ด้วยความบังเอิญ และขับรถมาหาของเจกินแถวสามกอง มันไม่มีที่จอดรถเลยสักร้านนึง มีว่างอยู่หน้าร้านนี้พอดี สั่งมา 3 จาน ผัดกระเพราเจ รสชาติจัดจ้าน ถูกใจมาก กะหล่ำปลีทอดซีอิ๊ว ก็รสชาติดีเช่นกัน เขาจะใส่เศษปลาเค็มเจลงไปด้วย ถ้าผมเดาไม่ผิดนะ ทำให้มีกลิ่นหอม...

อ่านต่อ »

2 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ค. 2017

ร้านอาหารจีน อยู่ในย่านสามกอง มีบริการเดลิเวอรี่ด้วย

อ่านต่อ »
1 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารจีน ไทย เด็ดสุด ร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง##1, ราดหน้าหมูหมัก##1, กระเพาะปลาน้ำแดง##1, จ๊อปู##1

"ร้านครัวแต้จิ้ว" เป็นร้านอาหารไทย-จีน ร้านเปิดอยู่แถวสามกอง เลยโรงพยาบาลกรุงเทพ ร้านอยู่ซ้ายมือ เป็นร้านเล็กๆ สีฟ้า จุดเด่นมีอาหมวยเล็กที่เป็นโลโก้ กวักมืออยู่หน้าร้าน ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารหลายอย่าง สไตส์อาหารไทยและจีน แค่ฟังชื่อร้านก้พอจะเดาได้ใช่มั้ยค่ะ วันนี้สั่งอาหารมาลองท้องแบบง่ายๆ มีทั้ง กระเพาะปลา ก๊วยเตี๊ยวหลอดไส้กุ้งและจ๊อปู เมนูแรกเลย กระเพาปลา ถ้วยใหญ่ เนื้อกระเพาะปลาจัดมาแบบ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ทุกปีช่วงประเพณีถือศีลกินผัก ร้านนี้จะมีเมนูอาหารเจมาจำหน่ายค่ะ

ทุกปีช่วงประเพณีถือศีลกินผัก ร้านนี้จะมีเมนูอาหารเจมาจำหน่ายค่ะ โดยจุดเด่นของเมนูอาหารเจที่ร้านนี้คือจะไม่ใช้เนื้อเทียม หรือของเลียนแบบเนื้อสัตว์ ไม่ใช้โปรตีนหรือแต่งกลิ่นใด ๆ จะใช้เห็ดและผักรวมไปถึงผลไม้เป็นส่วนใหญ่

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่พรซีฟู้ด
แม่พรซีฟู้ด
ราชรส ติ่มซำ ภูเก็ต
ราชรส ติ่มซำ ภูเก็ต