เมนูแนะนำโดยสมาชิก
กุ้งแช่น้ำปลา
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ กุ้งแช่น้ำปลา
1 check-in
Quality Review
ตามรอยร้านอร่อยจาก Wongnai
เมนูเด็ด:ปลากระพงสามรส, ผัดผักรวมกุ้งสด, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร, รวมมิตรผัดฉ่า, หมึกไข่นึ่งมะนาว, ต้มยำรวมมิตรทะเล, หอยจ้อปู, ทอดมันปลาอินทรย์, ห่อหมกปลากะพง, กุ้งแช่น้ำปลา, ข้าวผัดปู, ยำไข่ปลาเรียวเซียว

ร้านครัวลุงเต้น ตั้งอยู่ที่ชายหาดแหลมสิงค์ เป็นร้านติดริมทะเลเลยค่ะ แต่ตอนไปทานมึดแล้วมองทะเลไม่ชัดแล้ว ได้ยินแต่เสียงคลื่น พลาดชมบรรยากาศงามๆ ของท้องทะเลเลยค่ะ ตามรอยร้านอาหารเด็ดๆ จาก App Wongnai ร้านนี้ได้เป็น Wongnai Users' Choice 2016 ด้วยค่ะ และยังได้การันตี 5 ดาวอีกด้วย ไม่ลองไม่ได้แล้วๆ เมนูอาหารมีหลากหลายดีค่ะ เน้นอาหารทะเลสดๆ เป็นหลัก เมนูที่สั่ง - ปลากระพงทอด 3 รส ตัวละ 270 บาท ป...

อ่านต่อ »
27 Likes2 Comments
Share
2 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านประจำที่จันทบุรี ร้านอาหารบ้านๆ รสชาติดี ราคาถูกมาก
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา, ปลาหมึกไข่แดดเดียว, ก้ามปูผัดน้ำพริกเผา, หอยแครงลวก

มาเที่ยวที่จันทบุรีทุกปีต้องแวะร้านนี้ กินตั้งแต่ร้านเล็กๆ มาทุกครั้งก็อร่อย และถูกเหมือนเดิม อาหารอาจจะจานเล็กแต่ก็ใส่เนื้อสัตว์เยอะไม่ใช่มีแต่ผัก รสชาติอาหารส่วนตัวชอบ แต่พวกต้มยังเฉยๆ พนักงานไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไหร่ ถ้าชอบร้านที่ตกแต่งสวย บรรยากาศดีให้ข้าม ร้านนี้ธรรมดาไม่ได้ตกแต่งอะไร ดูเก่าด้วยซ้ำ ถ้าไม่สนใจเรื่องอื่นมาก แนะนำที่นี่อาหารอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
30 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
แค่กินบรรยากาศก็ฟินแล้ว
เมนูเด็ด:ปลาหมึกทอดกระเทียม, น้ำพริกไข่ปู, กุ้งแช่น้ำปลา, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว

ร้านอาหารติดหาดทราย ทำให้อากาศเย็นตลอดเวลาเพราะมีลม ร้านแบ่งสองโซนในร้านกับนอกร้าน นั่งในร้านลมก็ถึงนะ แรงด้วย อาหาร: น้ำพริกไข่ปู: รสชาติพอใช้ได้แต่ตัวน้ำพริกเหลวไปหน่อยน่าจะข้นกว่านี้ ผักเครื่องเคียงสด อร่อย หมึกกระเทียม: ปลาหมึกกรอบ อร่อย ไม่เหนียว สดมากๆๆๆๆ หนวดชิ้นใหญ่อร่อย มีไข่แซมมาด้วยเนื้อนุ่ม กุ้งแช่น้ำปลา: ปริมาณไม่มาก รสชาติดี แต่กุ้งไม่เด้งเท่าไหร่ น้ำยำรสชาติดี แกงส้มไข่ปลาเรียวเ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
4 เม.ย. 2016
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว