เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ทอดมันปลาอินทรย์
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ทอดมันปลาอินทรย์
13 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลสุดคุ้มจันทบุรี
เมนูเด็ด:ปูไข่แช่น้ำปลา, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ทอดมันปลาอินทรย์, หอยแครงลวก

ร้านอาหารทะเลในแหลมสิงห์ จันทบุรี ยอมเสี่ยงขับรถเข้ามาเสียเวลาเพื่อมากินอาหารทะเล จอดรถในลานจอดรถที่ร้าน เป็นแบบเปิด อาหารมาเร็ว น้ำจิ้มซีฟู้ดแซบเว่อร์ที่สุด ปลากระพงต้มส้มให้เนื้อปลาเยอะมากชอบจานนี้มากที่สุด ปลากระพงทอดน้ำปลาถูกและอร่อยสดมาก หอยแครงตัวใหญ่ ประทับใจทุกอย่าง ทอดมันปลาเนื้อไม่เหนียวแต่กินได้ ขอให้คุณลุงขายดี ทำอาหารอร่อย ราคามิตรภาพอีกไปนานๆครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
10 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
หนึ่งในร้านแนะในจังหวัดจันทบุรี
เมนูเด็ด:ทอดมันปลาอินทรย์, ปลาหมึกไข่แดดเดียว, กุ้งกระเทียม, ส้มตำทะเล

เป็นร้านแนะนำในปี 2020 ของ Wongnai เลยแวะมาดูว่าสมราคาคุณภาพไหม ร้านริมทะเล แนะนำให้มาตอนเย็นดู พระอาทิตย์ตก บรรยากาศดีมากกกกก อาหารค่อนไปทางหวานหน่อย หลายอย่างอร่อย ต้มส้มปลากระบอก น้ำแกงอร่อยมากกก ปลาอินทรีย์ทอด น้ำยำที่ให้มา อร่อยจิ้มแล้วรัวกำลังดี

ดูเพิ่มเติม »
ครัวลุงเต้น จันทบุรี
ครัวลุงเต้น จันทบุรี
ครัวลุงเต้น จันทบุรี
ครัวลุงเต้น จันทบุรี

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตามรอยร้านอร่อยจาก Wongnai
เมนูเด็ด:ปลากระพงสามรส, ผัดผักรวมกุ้งสด, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร, รวมมิตรผัดฉ่า, หมึกไข่นึ่งมะนาว, ต้มยำรวมมิตรทะเล, หอยจ้อปู, ทอดมันปลาอินทรย์, ห่อหมกปลากะพง, กุ้งแช่น้ำปลา, ข้าวผัดปู, ยำไข่ปลาเรียวเซียว

ร้านครัวลุงเต้น ตั้งอยู่ที่ชายหาดแหลมสิงค์ เป็นร้านติดริมทะเลเลยค่ะ แต่ตอนไปทานมึดแล้วมองทะเลไม่ชัดแล้ว ได้ยินแต่เสียงคลื่น พลาดชมบรรยากาศงามๆ ของท้องทะเลเลยค่ะ ตามรอยร้านอาหารเด็ดๆ จาก App Wongnai ร้านนี้ได้เป็น Wongnai Users' Choice 2016 ด้วยค่ะ และยังได้การันตี 5 ดาวอีกด้วย ไม่ลองไม่ได้แล้วๆ เมนูอาหารมีหลากหลายดีค่ะ เน้นอาหารทะเลสดๆ เป็นหลัก เมนูที่สั่ง - ปลากระพงทอด 3 รส ตัวละ 270 บาท ป...

อ่านต่อ »
27 Likes2 Comments
Share
5 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศติดทะเลช่วยเพิ่มรสชาติดีจริงๆค่ะ
เมนูเด็ด:ตำแตงปูม้า, ทอดมันปลาอินทรย์, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว

ติดตามไปร้านลุงเต้นทั้ง 3 ที่ๆย้ายมา ร้านนี้คงเป็นร้านที่เหมาะที่สุดในเรื่องบรรยากาศและความสะดวกสบาย มีที่นั่งให้เลือกนั่ง บนหาดทรายแสนชิลหรือภายในร้านที่โปร่งโล่งสบายลมไม่แรงเกินไปกำลังสบายๆค่ะ - เริ่มตั้งแต่เดินเข้าร้านก็สดุดกับหม้อนึ่งที่มีห่อหมกนึ่งร้อนๆห่อละ20 บาทมีทั้งปลาและทะเลรวม รสชาติดีไม่หวานเกินเนื้อปลาเนื้อกุ้งเนื้อหอยก็เห็น เป็นชิ้นๆราคาสมเหตุสมผลมาก ยิ่งนึ่งไปขายไปร้อนๆเลยค่ะ -...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share