เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ปลาหมึกไข่แดดเดียว
21 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ปลาหมึกไข่แดดเดียว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านครัวลุงเต้น
เมนูเด็ด:ห่อหมกปลากะพง, ปลาหมึกไข่แดดเดียว

ร้านอาหารทะเลครัวลุงเต้น พิกัดอยู่แถวแหลมสิงห์ อาหารให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะอาหารทะเล สดมาก กุ้งลายเสือเผา หอยแครงลวก หอยนางรมสด ส้มตำทะเลใส่ปลาร้า แกงส้มปลากระพง ข้าวผัดกุ้ง อาหารอร่อยเด็ดทุกจาน รสชาติจัดจ้านถึงรส อร่อยเวรี่กู้ด👍

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
10 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
หนึ่งในร้านแนะในจังหวัดจันทบุรี
เมนูเด็ด:ทอดมันปลาอินทรย์, ปลาหมึกไข่แดดเดียว, กุ้งกระเทียม, ส้มตำทะเล

เป็นร้านแนะนำในปี 2020 ของ Wongnai เลยแวะมาดูว่าสมราคาคุณภาพไหม ร้านริมทะเล แนะนำให้มาตอนเย็นดู พระอาทิตย์ตก บรรยากาศดีมากกกกก อาหารค่อนไปทางหวานหน่อย หลายอย่างอร่อย ต้มส้มปลากระบอก น้ำแกงอร่อยมากกก ปลาอินทรีย์ทอด น้ำยำที่ให้มา อร่อยจิ้มแล้วรัวกำลังดี

ดูเพิ่มเติม »
ครัวลุงเต้น จันทบุรี
ครัวลุงเต้น จันทบุรี
ครัวลุงเต้น จันทบุรี
ครัวลุงเต้น จันทบุรี

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ลุงเต้น อร่อยยยยย
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูนิ่มทอดกระเทียม, ปลาหมึกไข่แดดเดียว, ไข่หมึกกระดองย่าง

มาจันทบุรีทีไร อยากกินอาหารทะเล ต้องนึกถึง "ครัวลุงเต้น" ร้านนี้ขึ้นชื่อในด้านของสด และราคาที่ไม่แพง วันนี้เราได้สั่งอาหารกลับบ้าน 2 อย่างและทานที่ร้านอีก 4 อย่างค่ะ คือ อย่างแรกที่สั่งมาจานนี้ค่ะ "ยำไข่แมงดา" รสเปรี้ยวเผ็ดมัน อร่อยแซ่บ ราคา 100฿ จานที่สอง "ปูนิ่มทอดกระเทียม" คำเดียวว่า อร่อยเริศ ราคา 150 ฿ จานที่สาม " กุ้งอบวุ้นเส้น" อร่อยมาก กุ้งเยอะมาก ราคา 120฿ จานที่สี่ " หมึกไข่กระดอ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ค. 2019

ร้านนี้อาหารอร่อย สะอาด ที่สำคัญ ถูกมากกกก

อ่านต่อ »
18 ม.ค. 2016
photo
EDITOR'S CHOICE
ครัวแห่งนี้มีอาหารซีฟู้ดอร่อยมากมาย แถมยังราคาถูกจนน่าตกใจ!
เมนูเด็ด:ปลาหมึกไข่แดดเดียว, หอยเชลล์ผัดฉ่า

ครัวลุงเต้น ร้านอาหารทะเลราคาถูกจนเหลือเชื่อบนหาดแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี ร้านนี้นับว่าเป็นร้านเด็ดร้านดังของที่นี่เลยครับ วันนี้ผมมาทำงานที่นี่พอดี ลูกค้าเลยพามาทานที่ร้านนี้ซะเลย ได้ลองแล้วอย่างแรกที่ต้องชมเลยก็คือรสชาติอาหารนั้นอร่อยถูกใจทุกเมนู อย่างที่สองที่ประทับใจเลยก็คือบรรยากาศร้านที่อยู่บนหาด มองออกไปด้านนอกก็เป็นทะเลเลยครับ ชมวิวไปทานอาหารไปเพลินๆ แต่สิ่งทีค่อนข้างจะแปลกใจมากที่สุดก...

อ่านต่อ »
67 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
ร้านอร่อย คุณภาพที่เกินราคา
เมนูเด็ด:ยำปูไข่, ปลาหมึกไข่แดดเดียว

ผ่านมาทางจันทบุรีทีไรร้านนี้เป็นร้านที่ผมต้องพยายามหาเวลามากินทุกครั้ง วันนี้ก็ได้มาแวะชิมอีกเช่นเคย พิกัดจากถนนสุขุมวิทเลี้ยวเข้ามาจะไปอ.แหลมสิงห์ตรงไปเรื่อยๆประมาณ 5 กิโลร้านจะอยู่ซ้ายมือติดกับปั๊ม อาหารที่สั่งวันนี้ แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ปูนิ่มทอดกระเทียม ปลาทอดหั่นเป็นชิ้นลูกเต๋า เม็ดมะม่วงสามรส กุ้งแช่น้ำปลา ปลาหมึกไข่แดดเดียว ยำปูไข่ แกงส้ม ปูนิ่ม เม็ดมะม่วงยังรสชาติเหมือนเดิมที่เค...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 พ.ค. 2015

ร้านอร่อย ราคาถูกมาก!!

อ่านต่อ »