เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หอยเชลล์ผัดฉ่า
37 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ หอยเชลล์ผัดฉ่า
17 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเล รสชาติใช้ได้ ของสด ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, หอยเชลล์ผัดฉ่า, หอยแครงลวก, ตำไหลบัวกุ้งสด

ใครมาแถวแหลมสิงห์ ต้องมากินร้านนี้ เปิดมาเห็นในรีวิวอันดับ1ย่านนี้เลยจัดอย่าให้พลาด^^ ร้านไม่หรูหรา ติดริมหาด มีที่จอดรถทั้งฝั่งร้านและตรงข้าม ป้ายร้านไม่เด่นมาก มากลางคืนอย่าขับเร็ว คนนั่งในร้านเยอะมาก จัดจ้านในย่านนี้เลย เห็นราคาอาหารก็ไม่แพง อาหารออกมาที่เป็นกลุ่มทะเล สดดี และให้แบบไม่หวงของ ถือว่าคุ้มค่าจัดการร้านได้ดี สั่งไม่เกิน 15นาทีก็ได้กิน ใครมากินอย่าลืมสั่งหอยเชลล์ กับแกงส้มไข่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศสบายๆ อาหารทะเลสดมาก
เมนูเด็ด:แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, หอยเชลล์ผัดฉ่า

บรรยากาศริมทะเล อาหารอร่อย ให้เยอะเราคาไม่แพง สดทุกอย่าง เรามากับน้องๆ หลายคน ชอบแกงส้มไข่ปลา ส้มตำก็อร่อย บรรยากาศสบายๆ ร้านอยู่ริมหาดจอดรถ หาที่นั่งทาน หรือไป เดินเล่นริมทะเลได้ เจ้าของร้านเป็นกันเอง

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อาหารวันนี้ อร่อยกว่าครั้งก่อนที่มากิน
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ผัดฉ่า, แกงป่าปลาเห็ดโคน

#UC2019 no.084 07/05/19 น้องปอบเพิ่งมาทานอาหารที่ร้านนี้เมื่อเดือนกรกฎาคม 2518 ผ่านไป 10 เดือนกลับมาลองทานใหม่ค่ะ วันนี้สั่งหอยเชลล์ผัดฉ่า ฿120 แกงป่าปลาเห็ดโคน ฿150 สั่งห่อหมกทะเลไปด้วย แต่ของไม่มา ก็เลยไม่ทวง หอยเชลล์ผัดฉ่าวันนี้ รสชาติเข้มข้นมาก เครื่องผัดฉ่ามาครบ โดยเฉพาะกระชายอร่อยมาก กินจนหมดจานเลยค่ะ เนื้อหอยเชลล์ตัวใสปิ๊ง ขาวอวบ สดเด้งและนุ่มมากๆ อร่อยจริงๆค่ะ แกงป่าปลาเห็ดโคน แกงป่า...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ค. 2018

ชื่นชอบในความสด และราคาที่แสนเป็นกันเอง

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารติดทะเลบนหาดแหลมสิงห์ สด อร่อย ราคาเป็นกันเอง
เมนูเด็ด:ห่อหมกปลาทะเล, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, หอยเชลล์ผัดฉ่า, โป๊ะแตก

มาเที่ยวจันทบุรี นอนที่หาดเจ้าหลาว ขับรถจะไปเที่ยวน้ำตกพลิ้ว ระหว่างทางหาร้านแวะกินข้าว ทริปนี้พึ่งพา wongnai ล้วนๆ เจอร้านอลิสา ดูดี น่าสนใจ ขับรถไป ปรากฎว่า “ปิด” ซึ่งร้านคงเปิดขายช่วงสงกรานต์ พอหมดเทศกาลก็ปิดไปเที่ยวกัน (เมื่อวานไปร้านเจ๊หน่องทึ่ปากน้ำประแสร์ก็ปิด) รีบเปิด wongnai หาร้านโดยด่วน เจอครัวลุงเต้น คราวนี้โทรไปถามก่อน ปรากฎว่าเปิด รีบขับไปกินด่วนๆ ครัวลุงเต้น เป็นร้านติดทะเล บรรย...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
สถานที่กว้างขวาง วิวสวย รสชาติทานได้
เมนูเด็ด:ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, หอยเชลล์ผัดฉ่า

พิกัด ตามกูเกิ้ลมาเลยค่ะ มีที่จอดรถกว้างขวาง บรรยากาศร้านเป็นแบบเอาท์ดอร์ มี 2 โซน คือในอาคาร (ห้องน้ำอยู่ในอาคาร) กับด้านนอกที่มีผ้าใบกางเป็นหลังคา วิวสวย หาดกว้าง มีเนินเขาอยู่กลางทะเล อาหารราคาถูก รสชาติทานได้ แต่ออกหวานไปหน่อย หวานทุกเมนูเลย ถ้าให้ดีควรกำกับไปว่าไม่เอาหวาน อาหารที่ถูกปาก ปูผัดผงกะหรี่ หอยเชลล์ผัดฉ่า (เสียดายว่าหอยเล็กไปหน่อย) เสียดายว่าแกงส้มรสหวานไป กุ้งซอสมะขาม หว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share