เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ห่อหมกปลากะพง
10 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ห่อหมกปลากะพง
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านครัวลุงเต้น
เมนูเด็ด:ห่อหมกปลากะพง, ปลาหมึกไข่แดดเดียว

ร้านอาหารทะเลครัวลุงเต้น พิกัดอยู่แถวแหลมสิงห์ อาหารให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะอาหารทะเล สดมาก กุ้งลายเสือเผา หอยแครงลวก หอยนางรมสด ส้มตำทะเลใส่ปลาร้า แกงส้มปลากระพง ข้าวผัดกุ้ง อาหารอร่อยเด็ดทุกจาน รสชาติจัดจ้านถึงรส อร่อยเวรี่กู้ด👍

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
16 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลดังย่านแหลมสิงห์ หัวละ300อิ่มเลย ใครชอบไข่ปลา ไข่แมงดา ไข่เจียว ต้องมา!!!
เมนูเด็ด:ห่อหมกปลากะพง, ยำไข่ปลาเรียวเซียว, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว

ร้านดังประจำหาดแหลมสิงห์ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ถ้าไม่สั่งปูนึ่ง กุ้งดำ หัวละไม่เกิน 300 บาทอิ่มแปร้ เมนูแนะนำ แกงส้มไข่ปลา (เรียวเซียว หรือไข่ปลากระบอก), ยำสามไข่ปลา, ไข่เจียวปู, ห่อหมก2คนห่อๆละ20 อีก3อย่างกลางๆครับ หอยเชลล์ผัดฉ่า, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปูนิ่มกระเทียม ควรฝากท้องสักมื้อกับการมาเที่ยวจันทบุรีครับ

ดูเพิ่มเติม »
แซ่บ ไข่ปลาสดมว๊าก
ราคาสูง ไม่ต้องสั่งแยกไข่แมงดา ไข่ปลาเรียวเซียว ไข่ปลากระบอก
ห่อละ20คุ้มมาก อร่อย
กลางๆ ไม่อร่อยอย่างที่คิด

0 Like0 Comment
Share
15 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
รสชาติธรรมดา แต่อาหารสด วิวสวยดี
เมนูเด็ด:ห่อหมกปลากะพง, กุ้งทอดกระเทียม

ร้านนี้เป็นร้านดังในวงใน น่าจะเกิดจากบรรยากาศที่ดี ร้านอยู่ติดริมทะเลมีที่จอดรถกว้างขวางและ คุณภาพของอาหารทะเลที่สดใหม่ แต่ยังขาดเรื่องการปรุงรสชาติ ที่รู้สึกว่ายังไม่เด็ดเท่าที่ควร ความไวของอาหารถือว่ารอไม่นานมาก ช่วงเทศกาลรู้สึกว่าร้านจะดูสกปรกไปนิดนึง ตัวห้องน้ำมีให้คนมาอาบน้ำได้ ทำให้มันแฉะไปหน่อย ยังไงใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนมาทานได้นะครับ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตามรอยร้านอร่อยจาก Wongnai
เมนูเด็ด:ปลากระพงสามรส, ผัดผักรวมกุ้งสด, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร, รวมมิตรผัดฉ่า, หมึกไข่นึ่งมะนาว, ต้มยำรวมมิตรทะเล, หอยจ้อปู, ทอดมันปลาอินทรย์, ห่อหมกปลากะพง, กุ้งแช่น้ำปลา, ข้าวผัดปู, ยำไข่ปลาเรียวเซียว

ร้านครัวลุงเต้น ตั้งอยู่ที่ชายหาดแหลมสิงค์ เป็นร้านติดริมทะเลเลยค่ะ แต่ตอนไปทานมึดแล้วมองทะเลไม่ชัดแล้ว ได้ยินแต่เสียงคลื่น พลาดชมบรรยากาศงามๆ ของท้องทะเลเลยค่ะ ตามรอยร้านอาหารเด็ดๆ จาก App Wongnai ร้านนี้ได้เป็น Wongnai Users' Choice 2016 ด้วยค่ะ และยังได้การันตี 5 ดาวอีกด้วย ไม่ลองไม่ได้แล้วๆ เมนูอาหารมีหลากหลายดีค่ะ เน้นอาหารทะเลสดๆ เป็นหลัก เมนูที่สั่ง - ปลากระพงทอด 3 รส ตัวละ 270 บาท ป...

อ่านต่อ »
27 Likes2 Comments
Share
17 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารทะเลอร่อยราคาประหยัด
เมนูเด็ด:ห่อหมกปลากะพง, ปูนิ่มทอดกระเทียม, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว 150 บาท คุ้ม, หอยเชลล์ผัดฉ่า

ครัวลุงเต้นร้านใหม่ย้ายมาจากบ้านเกาะแมว มาอยู่เส้นเกาะเปริด ริมถนนแหลมสิงห์ร้านใหม่ที่นั่งสะดวกสบาย กว้างขวาง สะอาด ราคาแพงขึ้นเล็กน้อย มีไวไฟฟรีไว้บริการถ้าเทียบกับบริการและอาหารก็คุ้มแสนคุ้ม เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหาทะเลวัตถุดิบสดใหม่ รสชาดกลมกล่อม โดยรวมแล้วแนะนำมากๆค่ามาได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
ปูนิ่มทอดกระเทียม
หอยเชลผัดฉ่า
หมึกผัดไข่เค็ม
แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว

4 Likes0 Comment
Share