เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ห่อหมกปลาอินทรีย์
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ห่อหมกปลาอินทรีย์
2 check-ins
Quality Review
มากี่ครั้งก้อประทับใจ หมึกไข่ต้มหวาน
เมนูเด็ด:ห่อหมกปลาอินทรีย์, ปูนิ่มทอดกระเทียม, ห่อหมกทะเล, แกงส้มไข่ชะอม+กุ้ง, หมึกไข่ต้มหวาน

เป็นร้านอาหารทะเลที่ขับรถออกจากตัวเมืองจันทบุรีมานิดเดียวใช้เวลาเดินทางไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็มาถึงแล้วครับ จุดเด่นของร้านคือเราสามารถลงไปนั่งทานอาหารที่ริมชายหาดติดกับทะเลเลยครับตอนกลางวันอาจจะร้อนนิดหนึ่งสามารถนั่งหลบในร่มไม้ใหญ่ได้หรือเข้ามานั่งทานในร้านแต่ถ้าตอนเย็นแนะนำด้านนอกเลยครับ อาหารทะเลสดสะอาดจากชาวประมงในพื้นที่เอามาทำเมนูได้หลากหลายและเมนูของร้านเล่มใหญ่มากครับรับรองว่าถ้ามาที่ร้านยั...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มิ.ย. 2018

อาหารหลัก100 บรรยากาศหลัก 1,000,000.-

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ครัวลุงเต้นอร่อยและถูก แนะนำครับ 4.5🌟
เมนูเด็ด:ทะเลผัดฉ่า, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ห่อหมกปลาอินทรีย์

ครัวลุงเต้น หาดแหลมสิงห์ จันทบุรี ต้องเกริ่นบอกก่อนเลยว่า อาหารมื้อนี้เป็นอาหารซีฟู้ดที่ถูกที่สุดในทริปที่มาเที่ยวจังหวัดจันทบุรี ราคาเหมือนร้านอาหารตามสั่งทั่วไป 80-120 ถ้าไม่สั่งพวกปูทะเล, กุ้งลายที่จะคิดตามน้ำหนัก รีวิวรสชาติรวมๆเลย อาหารราคาถูกแต่วัตถุดิบสด,ใหม่ แค่ขนาดไซส์ไม่บิ๊กบึ้มเท่านั้น ปลาหมึกดีมากกรอบเด้ง กรุบๆในปาก, หอยเชลล์ก็ดีมากเช่นกัน ปรุงรสมาถึงเครื่องถึงรสชาติ จากอาหารที่ได้...

อ่านต่อ »
27 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มีดี ที่ห่อหมก และความสะดวก
เมนูเด็ด:ห่อหมกปลาอินทรีย์, ต้มยำกุ้ง

ร้านอร่อยประจำแหลมสิงห์ จันทบุรี อาหารอร่อย รสกลมกล่อม ไม่เผ็ด ตั้งแต่ต้มยำ ไปจนถึงข้าวผัด ที่นี่กุ้งใหญ่สดหวานอร่อย เพราะใกล้กับฟาร์มกุ้ง ถ้าจะแบ่งปันความอร่อยไปฝากทางบ้าน แนะนำ ห่อหมกปลาอินทรีย์ ลุงเจ้าของร้านอัธยาศัยดี ราคาสมเหตุผล วิวทะเล ที่จอดรถกว้างขวาง ทั้งฝั่งร้าน และฝั่งข้ามถนน ถ้าต้องการบรรยากาศบ้านๆ รสชาติไม่จัดจ้าน ราคาพอประมาณ ลองชิมร้านนี้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยจนลืมไม่ลง มาครั้งเดียวต้องมอิกไม่มาถือว่าพลาดที่สุด สุโค่ยย ฟินส เกินคำบรรยาย
เมนูเด็ด:ไข่ฟูปู, ต้มส้มปลา, ยำรวม, ห่อหมกปลาอินทรีย์, ต้มยำรวมมิตรทะเล, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่

อร่อยสมคำร่ำลือ สะอาด จองได้ถึงปุ้บได้อาหารจานเลิศลิ้มลองกันก่อนเลย สะดกไม่เปนเลยคำว่าไม่อร่อย เพราะมันสุดคำบรรยาย ชวนคุณพ่อคุณเเม่มากันเปนfamily รึหวานใจวัยรุ่นวัยไหนๆก็อิ่มอร่อย ไม่มีเบื่อทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา😍💋😍

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes1 Comment
Share