เมนูแนะนำโดยสมาชิก
แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว
28 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว
17 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเล รสชาติใช้ได้ ของสด ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, หอยเชลล์ผัดฉ่า, หอยแครงลวก, ตำไหลบัวกุ้งสด

ใครมาแถวแหลมสิงห์ ต้องมากินร้านนี้ เปิดมาเห็นในรีวิวอันดับ1ย่านนี้เลยจัดอย่าให้พลาด^^ ร้านไม่หรูหรา ติดริมหาด มีที่จอดรถทั้งฝั่งร้านและตรงข้าม ป้ายร้านไม่เด่นมาก มากลางคืนอย่าขับเร็ว คนนั่งในร้านเยอะมาก จัดจ้านในย่านนี้เลย เห็นราคาอาหารก็ไม่แพง อาหารออกมาที่เป็นกลุ่มทะเล สดดี และให้แบบไม่หวงของ ถือว่าคุ้มค่าจัดการร้านได้ดี สั่งไม่เกิน 15นาทีก็ได้กิน ใครมากินอย่าลืมสั่งหอยเชลล์ กับแกงส้มไข่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศสบายๆ อาหารทะเลสดมาก
เมนูเด็ด:แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, หอยเชลล์ผัดฉ่า

บรรยากาศริมทะเล อาหารอร่อย ให้เยอะเราคาไม่แพง สดทุกอย่าง เรามากับน้องๆ หลายคน ชอบแกงส้มไข่ปลา ส้มตำก็อร่อย บรรยากาศสบายๆ ร้านอยู่ริมหาดจอดรถ หาที่นั่งทาน หรือไป เดินเล่นริมทะเลได้ เจ้าของร้านเป็นกันเอง

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารทะเลรสแซ่บราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ก้ามปูผัดน้ำพริกเผา, ปลาหมึกย่าง

มาเยือนเมืองจันทั้งทีต้องหาอาหารทะเลเด็ด ๆ กิน ตามรอย Users’ Choice มาเจอร้านนี้ อยู่ติดริมหาดแหลมสิงห์ มีที่จอดรถ โต๊ะเยอะมาก ๆ อาหารรอไม่นาน (แต่วันที่เราไปคนไม่เยอะ เป็นมื้อเที่ยงวันอาทิตย์) จุดเด่นคือราคาที่ไม่แพงเลย เราไปกัน 7 คน กินแบบอิ่มจุใจสั่งไปสองรอบ คิดเงินออกมาสองพันกว่าบาทเอง เมนูเด็ดแนะนำ - แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ไข่จัดเต็มล้นหม้อ - หมึกย่าง เนื้อแน่นชิ้นใหญ่ - ก้ามปูผัดน้ำพริกเ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
16 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลดังย่านแหลมสิงห์ หัวละ300อิ่มเลย ใครชอบไข่ปลา ไข่แมงดา ไข่เจียว ต้องมา!!!
เมนูเด็ด:ห่อหมกปลากะพง, ยำไข่ปลาเรียวเซียว, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว

ร้านดังประจำหาดแหลมสิงห์ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ถ้าไม่สั่งปูนึ่ง กุ้งดำ หัวละไม่เกิน 300 บาทอิ่มแปร้ เมนูแนะนำ แกงส้มไข่ปลา (เรียวเซียว หรือไข่ปลากระบอก), ยำสามไข่ปลา, ไข่เจียวปู, ห่อหมก2คนห่อๆละ20 อีก3อย่างกลางๆครับ หอยเชลล์ผัดฉ่า, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปูนิ่มกระเทียม ควรฝากท้องสักมื้อกับการมาเที่ยวจันทบุรีครับ

ดูเพิ่มเติม »
แซ่บ ไข่ปลาสดมว๊าก
ราคาสูง ไม่ต้องสั่งแยกไข่แมงดา ไข่ปลาเรียวเซียว ไข่ปลากระบอก
ห่อละ20คุ้มมาก อร่อย
กลางๆ ไม่อร่อยอย่างที่คิด

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยยยยย ราคาดีงาม
เมนูเด็ด:แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ปลานึ่งมะนาว, ปลาผัดฉ่า

อาหารทะเล อร่อยและไม่แพง มีอยู่จริงงงงง ที่นี้ไงงล้าาา 😁 ผ่านมาทำธุระที่จันทบุรีทีไร ต้องมากินทุกทีเลยค่าา เมนูไม่เยอะมาก อาหารได้เร็วมากๆเลย มีมุมนั้งริมทะเลด้วยนะคะ เมนู ปลานึ่งมะนาว แซ่บ เครื่องแน่นแน่นจริงๆ อร่อยย ปลาสดดีมากๆ ปลาผัดฉ่า ปลาสด ผัดเข้มข้นอร่อยมากๆค่ะ ปลาทอดน้ำปลา อันนี้ยังไม่โดนใจเท่าไร อาจเพราะเป็นชิ้น เด๋วคราวน่าจะลองแล้วแบบทอดเป็นตัว แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว หวานไปนิด ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share