รีวิว ลุงปุ๊ด&ป้าเป็ง Coffee

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่และโฮมสเตย์ริมน้ำแห่งแม่กำปองรุ่นแรกๆ
เมนูเด็ด:น้ำพริกหนุ่ม, แคบหมู, สามชั้นทอดน้ำปลา

บ้านฮิมห้วยลุงปุ๊ดป้าเป็ง คาเฟ่และโฮมสเตย์รุ่นบุกเบิกแห่งบ้านแม่กำปอง เป็นแลนด์มาร์คแห่งหนึ่งที่ใครมาหมู่บ้านในหุบเขาแห่งนี้ต้องมาเช็คอิน อาหารรสกลางๆราคากับข้าว 80 บาทขึ้นไปและวันที่ไปรอนานมาก จนเกือบถอดใจ ดีที่นั่งมองลำธารไหลผ่านให้ใจเย็นๆ แนะนำถ้ามาช่วงเทศกาลหรือวันหยุดต้องใจเย็นขั้นสุดนาจา

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีด้านนอกดี แต่อาหารให้เผื่อใจ

เห็นรีวิวสูง คงสูงเพราะร้านเด่นตั้งแต่หน้าร้าน ด้านในริมน้ำก็น่ารักดี น่านั่ง แล้วแต่วัตถุประสงค์คน เช่น มาเพื่อนั่ง มาเพื่อถ่ายรูป หรืออะไรก็ได้😬 แต่เรามาเพื่อกิน หรือขนมอาจจะอร่อย เราอาจจะพลาดไปเอง เดินเข้ามาโต๊ะว่างแต่ไม่มีคนเก็บ 4 โต๊ะ อยากนั่งต้องบอก ข้าวหมูย่าง. ข้าวดี แต่หมูย่างไม่สุกเนื้อมาแดงๆ เรากินดิบได้แต่ ต้องไม่มีกลิ่นคาวแบบอาหารไม่สุกที่ทำทิ้งไว้นานแล้วมาเย็นชืดพร้อมกลิ่นที่...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านยอดฮิตในแม่กำปอง
เมนูเด็ด:น้ำผึ้งผสมมะนาวเย็น

ร้านลุงปุ๊ด ป้าเป็งเป็นร้านยอดฮิตในแม่กำปองก็ว่าได้ นอกจากเป็นคาเฟ่แล้ว ยังเป็นที่พักด้วยนะคะ ร้านนี้ฮิตตั้งแต่หน้าร้านเข้ามาถึงตัวร้าน คนเข้าๆ ออกๆ ค่อนข้างเยอะ ด้านหน้าร้านเป็นมุมมหาชน ผู้คนไปมาต้องมาถ่ายรูปที่จุดนี้ รอถ่ายรูปนานเล็กน้อย ภายในร้านร่มรื่น มีเสียงน้ำตลอดเวลา ที่นั่งไม่เยอะ เลือกนั่งตามอัธยาศัยถ้าตรงไหนว่าง ... หากไปช่วงเทศกาลหรือวันหยุดยาว ไม่มีที่นั่งค่ะ เข้าไปสั่งเครื่องดื่ม...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
13 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวยน่ารัก น่าเก็บรูป

เป็นร้านกาแฟที่น่ารัก มีมุมทอดอารมณ์เยอะมาก มีสะพานเล็กพาดข้ามลำน้ำให้เดินไปเก็บภาพมุมดอกไม้เล็กๆน่ารักดี อยู่ตรงนี้นั่งอ่านหนังสือได้ทั้งวันเลยทีเดียว เมนูจะเป็นกาแฟน้ำหวานต่างๆ ขนมเค็กขนมหวาน อยากทานอะไรก็ติ้กๆเดี๋ยวน้องเค้าก็จะเดินมาส่งถึงที่ น่ารักดีถ้าคนไม่เยอะก็น่าจะดี ไม่พุกพร่านวุ่นวาย อ่อมาช่วงนี้มีลิ้นจี่ขายด้วยนะ หวานอยู่เหมือนกัน

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
15 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ถ้าใครมาเที่ยวแม่กำปองแล้วไม่แวะจิบกาแฟร้านนี้ ถือว่ายังมาไม่ถึง
เมนูเด็ด:ชากุหลาบ, กาแฟทุกชนิด, ชาอู่หลง, ทาร์ตครีมมะนาวกับกาแฟร้อนกลิ่นกรุ่น

ผมว่ารูปถ่ายหน้าร้านของ ลุงปุ๊ดแอนด์ป้าเป็ง น่าจะขึ้นอันดับต้นๆของรูปถ่ายสำหรับผู้มาเที่ยวบ้านแม่กำปองเป็นแน่แท้ ด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ดูโดดออกมาจากอาคารบ้านเรือนใกล้เคียง เป็นจุดเช็คอินที่ควรเดินเข้าไปจิบชากาแฟอุ่น ขนมหวานสักชิ้นในตอนเช้ากลางหมอกเย็น หรือจะเป็นมื้อกลางวันง่ายๆกับอาหารจานเดียว ในบรรยากาศภายในร้านที่ดูอบอุ่นเป็นมิตร และมีมุมถ่ายรูปสวยๆเต็มไปหมด หลายคนชอบจับจองที่นั่งบาร์บนระเบ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ต้องแวะให้ได้

ร้านอาหาร กาแฟ ลุงปุ๊ด ป้าเป็ง ผมถือว่าเป็น Signature ของแม่กำปองไปแลวครับ ใครขึ้นมาก็ต้องแวะร้านนี้กันแทบทุกคน และคนเยอะทั้งวันเลยจริงๆ ที่ร้านจะมีกาแฟ เครื่องดื่ม และอาหารเหนือให้ได้ลองชิมนะครับ มื้อง่ายๆ เร็วๆ รสชาติทานง่ายครับ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เสน่ห์แม่กวง
Ad ·
เสน่ห์แม่กวง
โดดเด่นแต่เรียบง่ายกับหลากหลายเมนูอาหารล้านนา พร้อมท้าพิสูจน์ความสดของปลาแม่น้ำกวง
ร้านส้มตำปลาร้าไท ร้านส้มตำปลาร้าไท
Ad ·
ร้านส้มตำปลาร้าไทสาขา 1
เหนียว ตำ ยำ ทอด รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ บรรยากาศสบายสไตล์คาเฟ่
฿