แม่เพ็ญซีฟู๊ด

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 16:00

รีวิว แม่เพ็ญซีฟู๊ด

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
resh Always, Premium Quality ไม่สดเปลี่ยนได้ ทุกจานคือความใส่ใจ อาหารทะเลระดับคุณภาพ

ทะเลที่อยู่ใกล้เชียงใหม่ที่สุด ระยะทางก็เกือบ ๆ 1,000 กิโลเมตรเอง ๕๕๕๕ แต่ด้วยเทคโนโลยีการขนส่ง ในยุคสมัยนี้ทำให้คนเชียงใหม่อย่างเราสามารถกินอาหารทะเลแบบสด ๆ ที่อาจจะเรียกได้ว่าสดเหมือนกินอยู่ที่ท่าเรือเลยก็ว่าได้ เชียงใหม่ก็มีร้านอาหารทะเลหลายร้านที่เอาวัตถุดิบสด ๆ มาเสิร์ฟกันถึงโต๊ะ และหนึ่งในร้านที่น้าอ้วนไปกินทีไรก็ต้องบอกได้ว่าไม่เคยต้องเสียใจ เพราะร้านนี้แวะมารีวิวหลายรอบมาก และทุกครั้งที...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
กุ้งแม่น้ำมันเยิ้ม กินเพลินอาหารทะเลสดใหม่
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผา, หอยนางรมสด, ปูไข่ดอง, ปูอลาสก้านึ่ง, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ส้มตำปลากะพง, กุ้งปีนัง

เรื่องก็มีอยู่ว่าอย่างนี้ครับเพื่อน ๆ คือผมไปเจอขุมทรัพย์ใหม่ กับร้านที่มีอาหารทะเลสดม๊ากกก โดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำเผานี้นะตัวดีเลย ไซส์ใหญ่ เนื้อแน่น มันเยิ้มมาก ตอนแรกก็กะจะเก็บเงียบไว้คนเดียวแหละ แต่คิดไปคิดมาก็อยากให้เพื่อน ๆ ได้กินอะไรดี ๆ ฟิน ๆ เหมือนกัน วันนี้เลยจะพาไปชี้พิกัดให้รู้จักกับร้าน แม่เพ็ญซีฟู๊ด เชียงใหม่ ครับ ร้าน แม่เพ็ญซีฟู๊ด เป็นร้านอาหารทะเลที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานนี้ โดยมีพิก...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กุ้งสดปูสดหอยสดเวอร์
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผา, หอยนางรมสด, กุ้งเผา

ร้านอาหารทะเลริมแม่น้ำปิงบรรยากาศดีเพลงฟังเพลินบริการน่ารักอาหารอร่อยมีที่จอดรถถึงจะน้อยไปนิดนึงก็เถอะ ช้วงนี้ทางร้านมีกิจกรรมวันแม่กิจกรรมมีตั้งแต่วันที่9-15สค.ค่ะ กิจกรรมคือถ่ายรูปคู่กับอาหารที่ร้านและเช็คอินร้านเปิดโพสเป็นสาธารณะจะได้กุ้งเผาฟรี1ตัวค่ะ สิทธ์นี้จะได้แค่คนละสิทธ์นะค่ะ มาถึงอาหารกันบ้างค่ะกุ้งแม่น้ำเผาวันนี้สั่งเป็น5ตัวโลค่ะ กุ้งเนื้อดีมากเด้งๆมันเยอะดีค่ะสดดีเนื้อกุ้งหวานมากดีง...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ยกอาหารทะเลสดๆมาที่เชียงใหม่ค่ะ
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผา

แม่เพ็ญซีฟู้ด เป็นหนึ่งในร้านอาหารซีฟู้ดสดๆในเชียงใหม่ที่มีอาหารทะเลให้เลือกหลากหลาย ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา แต่ที่โดดเด่นยอดฮิตไม่แพ้กันเลยคือ กุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่หัวมันเยิ้มเผาร้อนๆ บอกเลยว่าไม่ต้องไปถึงอยุธยาก็ได้อร่อยกันค่ะ นอกจากนี้ยังมีปูไข่ดองยอดฮิต ไข่มันๆดองซีอิ๊วหอมๆ คลุกข้าวสวยร้อนๆราดน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเฉพาะของทางร้าน งานนี้ไม่รู้ว่าจะฟินกับมันกุ้งหรือไข่ปูดองดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
pre-birthday ชาวแก๊งค์
เมนูเด็ด:กุ้งก้ามกรามเผา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูม้านึ่ง, จ๊อปู, สะตอผัดกุ้ง, หมึกไข่นึ่งมะนาว, หอยเชลล์ผัดฉ่า, กระเฉดผัดไฟแดง

ร้านนี้เคยรีวิวมาแล้วแต่เป็นสถานที่เก่าพอย้ายมาที่ใหม่พึ่งได้มาสถานที่กว้างขึ้นมีทั้งในห้องแอร์และนั่งรับลมริมน้ำปิง ที่ใหม่นี้อยู่เยื้องกับโรงน้ำแข็งวังสิงห์คำ ส่วนลูกค้าสามารถจอดรถได้ตรงที่จอดรถของร้านและริมถนน ด้านเมนูที่มากินครั้งนี้ อย่างกุ้งก้ามกรามเผาตัวใหญ่สดๆน้ำจิ้มรสเด็ด ปลากระพงทอดน้ำปลาอันนี้ตัวใหญ่จัดเต็ม กุ้งอบวุ้นเส้นใช้กุ้งตัวใหญ่ๆอบมากับซอสและวุ้นเส้นได้ดี ปูม้านึ่งจัดมาแบบเต็ม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 มี.ค. 2018

อาหารทะเลสดๆราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ความโสดพอใช้ได้ราคาปรับลดลงสักหน่อยนอกนั้นโอเค

วันนี้มีโอกาสได้มานั่งที่ร้านบรรยากาศดีมากมีดนตรีสดเล่นให้ฟังเป็นดนตรีสไตล์คาวบอย โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบสไตล์นี้เท่าไหร่เปิดเพลงฟังเสียงดีกว่า แต่ก็ถ้าเป็นผู้ใหญ่ก็น่าจะชอบครับ เหมาะสำหรับการมานั่งกินกับครอบครัวเมนูขึ้นชื่อก็คงจะเป็นเมนูกุ้งเผาครับ กุ้งสดในระดับที่ดีแต่ปริมาณที่ได้ ได้น้อยไปหน่อย เมื่อเทียบกับ ที่อื่นที่เคยรับประทานมา ส่วนตัวน้ำจิ้มนั้นกลางๆครับยังไม่ถือว่าเด็ดมากโดยส่วนตัวชอบจัด...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 พ.ย. 2017

กุ้งลอปสเตอร์ตัวใหญ่ๆ

อ่านต่อ »
28 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
โค้งสุดท้าย ของสายโปร
เมนูเด็ด:กุ้งเผา, ตำทะเลรวมใส่ปลาร้า, ต้มข่าทะเล

เล็งร้านนึ้มาน๊าน มาชิมเมื่อร้านจัดโปรพอดี๊ 'กุ้งแม่น้ำขนาด 5 ตัว/กก. ราคา 999 บาท' (ราคาปกติ 1,300) มีถึง 31 ต.ค. นี้ กุ้งสด เนื้อแน่น แต่น้ำจิ้มแซ่บน้อยไปนิดนุง เมนูอื่นตำทะเลรวมใส่ปลาร้า และต้มข่าทะเลอร่อยมาก คอกุ้งเผานี่ก็โค้งสุดท้ายแล้วน๊า ชวนเพื่อนมาแชร์ความอร่อยกันซะที่ 'แม่เพ็ญซีฟู๊ด' ติดริมน้ำปิงจร้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านใหม่ใหญ่กว่าเดิม
เมนูเด็ด:หอยนางรมสด, กุ้งเผา, กุ้งก้ามกรามเผา, ปลาหมึกย่าง

ร้านแม่เพ็ญซีฟู๊ด ย้ายมาอยู่ริมแม่น้ำปิง เยื้องๆโรงน้ำแข็งป่าตัน หรือร้านหมูกระกำพูเก่า มีที่จอดรถสะดวกและหาจอดตามข้างทาง เห็นมีโปรลด20% เลยพาหลานๆมาทานกัน สั่งกรรเชียงปู,กุ้งเผา,ปลาหมึกย่าง,หอยนางรม,กุ้งอบวุ้นเส้น มานั่งทานกันอร่อยๆ กุ้งตัวโตดีเผามาหอมๆทานอร่อยมาก หอยนางรมก็สดและตัวใหญ่มาก เต็มฝ่ามือเลย ร้านใหม่นี้เปิดให้บริการตั้งแต่กลางวันเลยทีเดียว แต่อร่อยเหมือนเดิม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 มี.ค. 2018

อาหารทะเลสารพัดอร่อย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เลิศรส (ใต้ร่มมะเฟือง)
เลิศรส (ใต้ร่มมะเฟือง)
4.2
89 รีวิว฿฿฿
Laemcharoen Seafood เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่
Laemcharoen Seafood เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่
4.1
78 รีวิว฿฿฿
มหาชัย-เชียงใหม่ ฟูดส์
มหาชัย-เชียงใหม่ ฟูดส์
4.3
3 รีวิว฿฿฿
เหมาะโอชา
เหมาะโอชา
4.3
6 รีวิว฿฿฿
มหาชัยซีฟู๊ด ณ เชียงใหม่
มหาชัยซีฟู๊ด ณ เชียงใหม่
3.2
6 รีวิว฿฿฿