รีวิว Magokoro Japanese Teahouse (มีใจให้มัทฉะ)

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คนรักชาเขียว ต้องหลงใหลร้านนี้
เมนูเด็ด:Umami Latte, ๊Hojicha Latte

ก่อนกลับกรุงเทพฯ เรายังมีเวลาเหลือ เลยแวะมาร้านนี้ เพราะเปิด Map ดูอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม เดินมาได้ประมาณ 650 เมตร เรามาตั้งแต่ร้านเปิดเลย ประมาณ 10 โมงเช้า เดินผ่านหน้าร้านโดดเด่น ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นกันตั้งแต่หน้าร้านเลย พอเดินเข้ามาร้านน่ารักมาก มีทั้งมุมนั่งพื้น นั่งบาร์ นั่งแบบ outdoor ที่ถูกตกแต่งแบบญี่ปุ่นจ๋า บรรยากาศให้ฟิลเหมาะแก่การนั่งจิบชา ชิล ๆ มาถึงก็สั่งออเดอร์กันที่หน้าเคาน์เตอร์ก...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ดื่มชาญี่ปุ่น บรรยากาศญี่ปุ่น แต่อยู่เชียงใหม่จ้าว
เมนูเด็ด:Magokoro Latte, USucha Latte (light And Relaxing), Iced Hojicha

มีใจให้มัจฉะ! ถ้าใครชอบชา หรือมีใจให้กับชา ควรต้องมา Mogokoro Cafe เพราะ เค้ามีชาญี่ปุ่นจากเมืองฟุกุโอกะมานำเสนอ พร้อมทั้งชงชาแต่ละแก้วอย่างพิถีพิถัน ตามชื่อร้าน Mogokoro ที่แปลว่า ‘จริงใจ’ ผ่านเข้ามาในร้านจะเจอกับบรรยากาศมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งด้วยไม้ และเบาะรองนั่ง โซนที่น่าสนใจ และน่านั่งสุดน่าจะไม่พ้นสวนหลังบ้าน ที่เป็นคล้ายระเบียงมองออกไปเจอสวนสีเขียวน่านั่งในยามที่อากาศเย็นหรือฝนตกพร่...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติสำหรับคอมัจฉะ นั่งจิบชาในสวน แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่น คงต้องกินตัวที่อ่อนลงหน่อยนะ ราคาสูงตามคุณภาพ

คิดถึงชาเขียวร้านนี้คงต้องเป็นหนึ่งในที่ที่ต้องไป บรรยากาศเป็นสวนญี่ปุ่นเล็กๆ ทุกอย่างเป็นมัจฉะ เครื่องดื่ม เค้ก ขนม รสชาติอร่อยใช้ได้ แต่ราคาสูงไปหน่อย แต่เตือนละนะ ว่าคุณต้องชอบกินมัจฉะ จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นสาหร่าย555 ก็ให้กินตัวที่บางลงไปหน่อยเน้อแ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
29 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านชาเขียวบรรยากาศญี่ปุ่น

ร้านชาเขียวเจ้าดังในเชียงใหม่ เมนูเยอะมาก ทั้งน้ำ ทั้งของหวาน ชาเขียว โฮจิฉะมีหมด บรรยากาศร้านมีทั้งนั่งด้านในหรือจะออกไปนั่งชมสวนญี่ปุ่นด้านนอก ราคาแรงนิดหน่อย รสชาติของหวานและชาเขียวยังเฉยๆ ไม่ปลื้มมาก แต่บรรยากาศนี่ดีเลย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าน Magokoro
เมนูเด็ด:Ice Magokoro Latte

ร้าน Magokoro Tea มีใจให้มัทฉะ สำหรับคนที่ชื่นชอบชาเขียวเป็นชีวิตจิตใจ แนะนำเลยคะ ร้านเล็กๆสไตล์ญี่ปุ่น อยู่ตรงข้ามกับร้านนวดช้างแดงโพธิเวช ใครเอารถส่วนตัวมาแนะนำจอดในวัดศรีดอนชัยนะคะ วันนี้มาลิ้มลองเมนู Ice Magokoro Latte รสชาดดีเลยทีเดียวคะ กลมกล่อม บรรยากาศภายในร้านนี้คือดีเลย ต้องมีรอบที่ 2 แน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชา เหมือนนั่งจิบอยู่ที่ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Magokoro Latte

ร้านชาที่ตกแต่งเป็นบ้านสไตล์ญี่ปุ่น มีโต๊ะให้เลือกนั่งทั้งแบบนั่งพื้น และนั่งบนโต๊ะ ด้านในจะสวนหินที่แต่งสวนเป็นสวนแบบญี่ปุ่นเลย มีลูกค้าค่อนข้างเยอะค่ะ เข้าออกตลอดเลย ส่วนชาก็จะมีให้เลือกหลายแบบค่ะ ตั้งแต่แบบอ่อนๆถึงเข้ม ราคาก็จะเพิ่มตามความเข้มเลย เราสั่งแบบเข้มระดับ 2 ค่ะ อร่อยดี หอมกลิ่นมัทชะมาก แต่เพื่อนเราสั่งแบบอ่อนสุด ได้ลองชิมดู โดยส่วนตัวคิดว่าอ่อนเกินไป และไม่ค่อยได้กลิ่นหรือรสชาเท่า...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share