4.2
262 เรตติ้ง (205 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 10:00

รีวิว Magokoro Japanese Teahouse (มีใจให้มัทฉะ)

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Chat
555692.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 80
Quality Review
ร้านชาสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะโรลเค้ก

- ขับรถไปตาม google map ถึงที่หมายแท้แน่นอนไม่มีหลงทาง - จอดรถริมถนน ด้านหน้าร้าน - ตัวร้านตกแต่งเป็นบ้านญี่ปุ่นเลย มีสวนแบบญี่ปุ่นอยู่ด้านข้างร้านด้วย สามารถเลือกนั่งได้ทั้งภายในร้านซึ่งเป็นโซนห้องแอร์ มองวิวสวนด้านนอกผ่านกระจก และเลือกนั่งรับลมธรรมชาติในสวนก็ได้เช่นกัน - เมนูชาหลากหลาย เล่มเมนูคือมีคำอธิบายละเอียดมากและเยอะมาก - รสชาติชา คือดีมาก หอมมาก แถมพนักงงานยังมีคำแนะนำในการทานชาให้ลู...อ่านต่อ

photo
Canayko
643021.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 172
Quality Review
สายมัทฉะ เบเกอร์รี่ ต้องมา🥰🍵
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte, มัทฉะโรลเค้ก

คาเฟ่ชาเขียว มัทฉะ สไตล์ญี่ปุ่น ในบรรยากาศ สวนญี่ปุ่น สำร้านมีใจให้มัทฉะเป็น ร้านดังของเมืองเชียงใหม่ ใครเป็นสายชาเขียวไม่ควรพลาดคาเฟ่นี้ ชานำเข้าจากไร่ชาที่ได้รับรางวัลในประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือกหลายประเภท มีบัตรการ์ดเล็กๆบอกชนิดชาเขียว เค้กสวยมาก อยากสั่งแทบทุกชนิด มีใส้ มีเลเยอร์ น่าบองมาก ราคาก็สูงตามคุณภาพ มีโซนที่นั่งด้านใน บรรยากาศเป็นไม้ นั่งบนพื้น ต้องถอดรอวเท้า นั่งแบบญี่ปุ่นๆ โซน...อ่านต่อ

photo
chorwor
335782.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 247
Quality Review
ร้านชาเขียวมัทฉะ เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hojicha Latte 200ml. (Bottle), Matcha Latte 500ml. (Bottle), มัทฉะโรลเค้ก, Yamayuri Koicha Latte

ร้านขาเขียวบรรยากาศสวนญี่ปุ่น ร้านอยู่ติดถนนไม่มีที่จอดรถ มอเตอร์ไซค์จอดหน้าร้านได้ จ่ายเงินก่อนและรับบัตรคิวรอเสิร์ฟที่โต๊ะ ที่นั่งมีวิวสวนญี่ปุ่น ส่วนใหญ่จะเต็ม ถ้าว่างพนักงานจะมาถามว่าสนใจย้ายไปนั่งไหม พนักงานบริการดีมาก ชาเขียวรสชาตเข้มข้มมากให้รีบดื่มจากเสิร์ฟในถ้วยเย็นกำลังอร่อย ถ้าเข้มเกินไปทางร้านมีนมมาให้เติม #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

photo
LunnyToon
7.7k2.1k21.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 321
Quality Review
สายชาเขียวไม่ควรพลาด!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte 500ml. (Bottle)

ร้านนี้เห็นได้รับ UC2023 ด้วย ทำให้เราอยากไว้ไปลิ้มลอง หน้าร้านตกแต่งเหมือนบ้านไม้ญี่ปุ่น สามารถจอดรถริมถนนได้ แต่มีช่วงเวลาที่สามารถจอดได้ หรือไม่ถ้าอยากสบายใจ แนะนำซอยวัดก่อรถึงร้าน ขับเข้าไปจอดได้เลย เสียเป็นค่าบำรุงวัด 20฿ บรรยากาศร้านตกแต่งเหมือนคาเฟ่ญี่ปุ่น ดูอบอุ่น มีที่นั่งโซน Outdoor บรรยากาศดีมาก นั่งชิวมองดูน้ำคกที่ทางร้านตกแต่ง รมรื่นดีค่ะ ไม่คิดว่าจะมีคาเฟ่แบบนี้อยู่ในเมือง บรรยา...อ่านต่อ

photo
Bopbe
1227643.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 325
Quality Review
สายเขียวห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hojicha Latte 200ml. (Bottle)

ที่ไหนมีชาเขียวดี ที่นั่นฉันต้องตามไปตำ ร้านนี้ได้ยินชื่อเสียงร่ำรือมานาน และน่าจะเป็นร้านแรกๆที่เด่นดังเรื่องมัทฉะจากญี่ปุ่นแท้ๆ มีระดับความเข้มให้เลือก เป็นชาเขียวที่มาจากหลายๆเมือง ขนมต่างๆก็เป็นขนมญี่ปุ่น เน้นที่ชาเขียวเป็นหลัก ชอบที่สุดคือบรรยากาศร้านที่เป็นสไตล์ Zen ได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นจริงๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
Miss.M
12205832
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 351
Quality Review
เหมือนไปนั่งดื่มชาที่ญี่ปุ่นเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte

Mogokoro Teahouse 🍵 คาเฟ่ที่เน้นมัทฉะ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เหมือนอยู่ที่ญี่ปุ่นเลย มีมุมถ่ายรูปชิคๆในสวนญี่ปุ่นด้วยนะ ตอนเราไป ร้านเพิ่งเปิด ยังมีขนมให้เลือกไม่มาก เลยสั่ง Flourless chocolate cake แบบเข้มข้น มากินคู่กับมัทฉะลาเต้ ด้วยความที่ตัวเองไม่ได้ชอบมัทฉะมาก ก็เลยเลือกแบบไม่เข้มมาก สามารถเลือกระดับความเข้มได้นะ ซึ่งราคาก็แอบแรงไปนิดดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kad Kafe Shangri-La
Ad ·
Kad KafeShangri-La
บุฟเฟต์เชียงใหม่สุดปัง มาตรฐานโรงแรมห้าดาว เมนูพรีเมียมในราคาหลักร้อย
4.1
34 รีวิว
฿฿฿฿฿
วัดใจ WADJAI Bar & Restaurant
Ad ·
วัดใจ WADJAI Bar & Restaurant
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิงเชียงใหม่ ฟีลดี เมนูเพียบ เพลินกับดนตรีสดทุกวัน