MANGKUD CAFÉ
1.5k
มาตรการด้านความปลอดภัยและสุขอนามัย
ข้อความจาก MANGKUD CAFÉ: จัดโต๊ะใหม่ ห่างๆ อย่างห่วงๆ เพื่อความปลอดภัย 1.5 ม. รักษา social distancing จะมุมสวน มุมแกลเลอรี่ หรือมุมสระน้ำ ก็ มั่นใจ สะอาด ปลอดภัย ภายใต้มาตรการป้องกันโรคตามที่กรุงเทพมหานครกำหนด
อ่านต่อ
จองโต๊ะ
เปิดให้นั่งทานที่ร้าน
ซอยสวนผัก 5, ตลิ่งชัน, กรุงเทพมหานคร, 10170, ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร (ปากซอยราชพฤกษ์ 34 (ให้สังเกตโบสถ์คริสต์ แล้วเข้าซอยเดียวกับร้านจี๊ดจ๊าด))

ข้อความเจ้าของร้าน

มังคุด คาเฟ่ - โฮม คาเฟ่ ขนาดเล็กสไตล์ อาร์ต แกลเลอรี่ หลังสีน้ำเงินโดดเด่น ติดกับโบสถ์คริสต์ ขนาดใหญ่แห่งเดียวบนถนนราชพฤกษ์ เปิดบ้านต้อนรับกัลยาณมิตร ที่หลงใหลในเสน่ห์ของอาหารและขนมไทยโบราณ ตำรับของครอบครัว ที่สืบทอดกันมาจากรุ่นคุณยาย ในนาม ครัวมังคุด และเปิดพื้นที่ศิลปะในบริเวณชั้น 2 ของบ้าน มังคุด อาร์ต แกลเลอรี่ ให้เป็นอาร์ต แกลเลอรี่ และสตูดิโอ รองรับกิจกรรมด้านศิลปะทุกแขนง ​มังคุด คาเฟ่ เริ่มเปิดครั้งแรกเมื่อปลายปี 2552 บนพื้นที่ริมน้ำย่านวัดระฆัง ของตำบลสวนมังคุด(เดิม) ซึ่งปัจจุบันเป็นพื้นที่ของภัทราวดีเธียเตอร์ นำเสนออาหารไทยโบราณ และไทยร่วมสมัย ภายใต้แนวคิด ศิลปะบนจานอาหาร เป็นเว... เพิ่มเติม

151 รีวิว

189 เรตติ้ง
ครอบครัวหรือเด็ก
55% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
53% เพื่อนฝูง
คู่รัก
47% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
Bean
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
สวยงาม
น่ารัก
อาหารไทย
บรรยากาศ
เข้มข้น
เจ้าของร้าน
อัญชัน
พนักงาน
กลมกล่อม
ของหวาน
ที่จอดรถ
กับข้าว
รสชาติดี
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ครบเครื่องทุกคาวหวานในทุกเมนูที่รังสรรค์~
เมนูเด็ด:ห่มรักในสวน, แกงเผ็ดเป็ดย่างในสวนผลไม้, ปลากะพงทอดราดซอสมะขามใบขึ้นฉ่ายกรอบ

ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้าน Wongnai 2020 ตอนขับรถเข้าซอยมา ความคิดแรกคือ...ป้ายเล็กจัง ถ้าไม่มี Google Map คงเลยไปแล้ว 😅 เดินเข้ามาในร้าน ข้างนอกจัดสวนเล็กๆ ร่มรื่น ข้างในร้านตกแต่งแนวคลาสสิกๆ หน่อย บรรยากาศดี เมนูมาแบบ ตั้งชื่อได้น่ารักน่าชังมาก 55 สวยตั้งแต่ชื่อเมนูยันภาพถ่าย เลือกไม่ถูกเลยทีเดียวว่าจะสั่งอะไรบ้าง 😋 ร้านนี้มีความสามารถในการนำผลไม้ กลีบดอกไม้ มาเป็นหนึ่งในวัตถุดิบในการทำอาหาร...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พ้นช่วงกักตัวมาแป้บนึง เลยได้โอกาสออกมาทานข้าวนอกบ้าน อาหารรสชาติดี แต่ก็ราคาสูงนิดนึง
เมนูเด็ด:กะหล่ำปลีฉ่าน้ำปลา, น้ำอัญชัน, ข้าวคลุกปลาทู, ไก่ทอด

ร้านซ่อนตัวอยู่หลังโบสถ์ ช่วงที่เราไปร้านเพิ่งเปิดให้นั่งทานอาหาร ก็เลยดูทุลักทุเลไปนิด เมนูอาหารไม่เยอะ แต่ก็อร่อยดี ที่จริงอยากขึ้นไปดูงานศิลป์บนชั้นสอง แต่เจ้าของร้านบอกว่าไม่สะดวกในช่วงนี้ เพราะเป็นพื้นที่อยู่อาศัยด้วยเลยไม่เหมาะกับช่วง social distancing แบบนี้ พอไม่มีงานศิลป์ให้เสพ เราก็เลยรู้สึกนิดนึงว่าราคาอาหารสูงไปนิด ข้าวคลุกปลาทู: ได้ปลาทูแกะชิ้นใหญ่ๆ ทั้งตัวมาด้วย รู้สึกได้ปลาทูเย...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารน่าตาดูดี

ร้านอาหารที่เน้นเมนูดูจะเป็นแนวสุขภาพมีความสร้างสรรค์ดี •แกงเผ็ดเห็ดหอมย่าง มะเขือพวง -รสชาติแกงพอได้อยู่ เห็ดเยอะ จานนี้เป็นมังสวิรัติทานได้ เอาไป 3 จ้า •พะโล้กุ้งกรอบ -แปลกดีนะ กึ่งๆจะแห้ง มีน้ำพะโลกขลุกขลุก แต่กุ้งจะยมละเพราะโดนน้ำ เอาไป 3 จ้า

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
อังคาร - อาทิตย์11:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiไม่มี Wi-Fi บริการ
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • แอลกอฮอล์(คอกเทล เบียร์)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
Wongnai ID
@mangkudcafe
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้