รีวิว MANGKUD CAFÉ ราชพฤกษ์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อวาน
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูไม่มีรูป อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บหมูตุ๋น กะปิย่าง (แกงรัญจวน), ปลากะพงทอดทรงเครื่องเมี่ยง

ตั้งใจมาร้านนี้ มาตามกูเกิ้ล เข้ามาในร้านมีที่นั่งไม่เยอะ เมนูร้านนี้ไม่มีรูปให้ดู ชื่อแต่ละเมนูนี้ดูมีอะไรทุกเมนูเลยทำให้อยากดูรูปก่อนสั่ง รีบๆเปิดหาดูในเฟสบุ๊คของร้านบ้างอะไรบ้าง ได้ยินโต๊ะข้างๆคุยกันว่าอยากดูรูปเมนูเหมือนกัน -ต้มแซ่บหมูตุ๋น กะปิย่าง (แกงรัญจวน) เพิ่งเคยได้หม่ำแกงไทยๆ อร่อยมากๆ หอมกระปนิดหน่อย กระดูกหมูนุ่มหม่ำง่าย หม่ำกับข้าวหอมอัญชัญด้วย โอ้ยฟินมากเลย -ปลากะพงทอดทรงเครื่อง...

อ่านต่อ »
MANGKUD CAFÉ ราชพฤกษ์MANGKUD CAFÉ ราชพฤกษ์MANGKUD CAFÉ ราชพฤกษ์

9 Likes0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เน้นสีสันบนจานอาหาร จัดจานสวยดี
เมนูเด็ด:ข้าวดอกอัญชัน, กุ้งทอดซอสมะขาม

MANGKUD CAFE (ราชพฤกษ์) ร้านอาหารไทย,ขนมไทย และชั้นสองยังเป็นแกลเลอรี่โชว์งานศิลปะ พิกัดร้านอยู่ถนนราชพฤกษ์ ซอย 34 เข้าซอยมาเลี้ยวซ้ายร้านอยู่ด้านซ้ายห้องสีน้ำเงิน จากข้อความของเจ้าของร้านบอกว่า เป็นอาหารไทย,ขนมไทยโบราณตำหรับของครอบครัว โดยการนำเอาดอกไม้,ผลไม้ไทยมาผสมผลานลงไปในเมนูอาหาร และจัดจานให้สวยงามสร้างสรรค์เป็นงานศิลปะบนจานอาหารที่ทานได้ ด้านรสชาติส่วนตัวรู้สึกว่าธรรมดาๆไป ไม่เด็...

อ่านต่อ »
MANGKUD CAFÉ ราชพฤกษ์MANGKUD CAFÉ ราชพฤกษ์

56 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กับข้าวน่ารักถ่ายรูปสวยๆ
เมนูเด็ด:ข้าวคลุกปลาทู

อีก 1 ร้านที่เป็นดวงใจในย่านราชพฤกษ์ คือมีความประดิษฐ์ประดอยในอาหารทุกจาน ใส่ใจในอาหารทุกอย่าง คือดีย์ คือทำน่าทานไปหมด แกงเขียวหวานลำใย คืออร่อย ทำไมมันเข้ากันบางทีก็งง 555555 แต่อร่อยค่ะ ร้านน่ารักด้วยนะ ถ่ายรูปได้ 🥰

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ศิลปะบนจานอาหาร น่าทานทุกเมนู
เมนูเด็ด:แกงเขียวหวานลำใย, ห่มรักในสวน

มังคุดคาเฟ่ ถ.ราชพฤกษ์ มังคุดคาเฟ่ สาขาถนนราชพฤกษ์ เป็นร้านสาขาที่ 2 ของทางร้าน มังคุดคาเฟ่ โดยสาขาแรกจะอยู่ตรงแถววังหลัง เป็นร้านบรรยากาศ โค้งน้ำเจ้าพระยาแถบวังหลัง ถือเป็นร้านที่มี Art Gallery เป็นของตัวเอง และมีการจัดแสดงงานศิลปะอยู่เป็นประจำ ร้าน มังคุดคาเฟ่ ยังขึ้นชื่อเรื่องของเมนูอาหารไทย แบบฟิวชั่น ร่วมสมัย ที่คนพูดถึงมากมาย ถึงเรื่อง ศิลปะบนจานข้างของที่นี่ “ มังคุดคาเฟ่ ร้านท...

อ่านต่อ »

63 Likes9 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารจัดจานสวยงาม รสชาติใช้ได้
เมนูเด็ด:ข้าวคลุกปลาทูคุณยาย

เซฟร้านนี้ไว้ซักพักแล้วค่ะ เห็นรูปอาหารดูน่าทาน พอมีโอกาสก็แวะมาลอง ตัวร้านเหมือนเป็นทาวน์โฮมดัดแปลง ตกแต่งภายในร้านสวยงาม หน้าร้านมีที่จอดเล็กได้ 4-5 คัน อาหารที่ลอง 1. ห่มรักในสวน (100฿) -- จานนี้สั่งเพราะดูรูปในรีวิวล้วนๆ ค่ะ พอพนักงานยกมาเสิร์ฟ ในใจคิดก่อนเลย "หืมมมม แค่นี้อะนะ 100 นึง" คือจานนี้เอาจริงเหมือนปอเปี๊ยะสดเวียดนามค่ะ แต่ไส้มีแค่ผักกับเส้นขนมจีน ไม่มีเนื้อสัตว์อะไรใดๆ ทางร้า...

อ่านต่อ »
MANGKUD CAFÉ ราชพฤกษ์MANGKUD CAFÉ ราชพฤกษ์

100 Likes3 Comments
Share
11 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารพอใช้ได้ แต่พนักงานต้องใช้สมองและหัวใจในการบริการนิดนึง

เป็นร้านในย่านแถวบ้านที่เล็งไว้นานแล้วค่ะ เพราะอ่านแต่ละรีวิว ดูรูปเมนูแต่ละจานตกแต่งค่อนข้างสวยงาม และมีไอเดียแทรกค่อนข้างชัดเจนอยู่ในเมนูแต่ละจาน ดูน่าเจริญตาเขริญใจในการทานมาก ก็เซฟไว้ เล็งๆเมนูไว้ว่าจะไปทานสักครั้งให้ได้ค่ะ แต่หลังจากไปทาน แอมไม่ค่อยประทับใจในงานบริการของทางร้านเท่าไรค่ะ ด้วยเหตุผลกลใด จะขอกล่าวหลังรีวิวด้านอื่นๆจบ เพื่อไม่ทำลายอรรถรสในการรีวิวอาหาร ตัวร้านตั้งอ...

อ่านต่อ »

66 Likes35 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านใจรัก
บ้านใจรัก
3.9
46 รีวิว฿฿฿
ครัวอัปษร สามเสน
ครัวอัปษร สามเสน
4.2
111 รีวิว฿฿฿
Daisy Restaurant & Coffee พุทธมณฑลสาย1
Daisy Restaurant & Coffee พุทธมณฑลสาย1
3.6
68 รีวิว฿฿฿
Uncle & Friends : Rustic Café Bar Oldtown
Uncle & Friends : Rustic Café Bar Oldtown
3.7
7 รีวิว฿฿฿
ครัวมะลิ
ครัวมะลิ
3.9
46 รีวิว฿฿฿