รีวิว MANGKUD CAFÉ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
สวยงาม
น่ารัก
อาหารไทย
บรรยากาศ
เข้มข้น
เจ้าของร้าน
อัญชัน
พนักงาน
กลมกล่อม
ของหวาน
ที่จอดรถ
กับข้าว
รสชาติดี
11 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย รสชาติดี จัดจานสวย ตกแต่งน่ารัก ราคาสูงเล็กน้อยจ้า แต่ก็โออยู่นะ

ร้านอาหารไทย ซอยสวนผัก เข้ามาในซอยร้านจี๊ดจ๊าด ก่อนจะเข้าซอยราชพฤกษ์ 34 นะ (อย่าเข้าผิดซอยเน่อ) ร้านดูร่มรื่นมาก ตกแต่งได้น่ารัก กิ๊บเก๋ดี เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารไทย ราคาสูงเล็กน้อย แต่วัตถุดิบ คุณภาพ การจัดจานสวยงามอยู่ เมนูแรก กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งตัวใหญ่สด แน่นๆ เน้นเผ็ดเค็ม กุ้งทอดซอสมะขาม อันนี้ดีอยู่ นัวมะขามและใบเล็บครุฑ สปาเกตตี้หอยแมงภู่ เผ็ดพอดี กลิ่นเครื่องเทศหอม กุนทอด ก็คือหมูก้อนทอด ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
9 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
รักอาหารไทยร้านนี้โดนใจที่สุด บริการก็ดี
เมนูเด็ด:แกงเขียวหวานลำใย

เป็นร้านอาหารไทยที่ชอบที่สุดตั้งแต่ไปชิมร้านอาหารไทยมาทั้งการตกแต่งที่เสิร์ฟมา ราคาที่สมเหตุสมผล วัตถึดิบ บริการ อัธยาศัย ทำให้ประทับใจ ยำปลาทูที่ไม่เปรี้ยวโดด กุนก้อนมีความกรอบนอกนุ่มใน น้ำพริกก็อร่อย เขียวหวานหมูย่างลำไยก็กลมกล่อม ประทับใจทุกเมนู ถ้ารับบัตรเครดิตจะดีงามมาก

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารไทยตำรับชาววัง
เมนูเด็ด:แกงเขียวหวานลำใย

ขับรถเดินทางมาไม่ยาก ร้านอยู่ในซอยเล็กๆ หลังวัดศีลมหาสนิท มีที่จอดรถไม่มาก พอดีไปถึงในช่วงเย็นโทรสอบถามกับทางร้านกำลังจะได้เวลาปิดพอดี เลยรีบบึ่งไป ร้านตกแต่งรมรื่น มีกลิ่นอายแบบวินเทจนิดๆ ร้านไม่ใหญ่มาก พนักงานบริการอย่างดี อาหารรสชาติอร่อย ราคาค่อนไปทางสูงนิดๆ ความเห็นส่วนตัว: รสชาติอาหาร: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ การบริการ: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ความคุ้มค่า: ⭐️⭐️⭐️⭐️

ดูเพิ่มเติม »
แตงโมปลาแห้ง
MANGKUD CAFÉ
น้ำพริกปลาทู
มะยงชิดลอยแก้ว

8 Likes0 Comment
Share
22 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อยแบบไทยๆในคาเฟ่แบบเก๋ๆ
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บกะปิกระดูกอ่อน, กุ้งระบำยำมะม่วงกรอบ, ม้าฮ่อ, ส้มตำมันแกวปูนิ่มกรอบ 250 บาท, กุนก้อน, แตงโมปลาแห้ง, น้ำพริกมันกุ้ง กับผักท้ายสวน, ของหวาน

วันก่อนได้ไปกินอาหารที่ร้านมังคุดคาเฟ่ ซึ่งต้องบอกว่าอาจหาญมาก ในการไปกินมื้อเย็นที่นี่ เพราะว่าร้านปิดทุ่มตรง last order หกโมงเย็น ดังนั้นเจ้าของร้านจึงบอกให้เราไปถึงไม่เกิน 17:45 แต่รถติดมาก เลยจะโทรไปสั่งก่อน ปรากฎว่าเค้าไม่ยอม ให้มาสั่งที่ร้านเท่านั้น (สงสัยเคยโดนเท) คุณนายเลยเหยียบมิด ปาดแล้วปาดอีก จนไปถึงร้านตอน 17:59 😂🤣😂 เมื่อต้องใช้ความพยายามในการมากินขนาดนี้ เราเลยสั่งกันเยอะมาก (...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
จัดจานสวยแบบ fine dining

ร้านนี้อยู่ในซอย หายากหน่อย เป็นอาหารไทยชาววัง ม้าห้อ วางบนกีวี่ รู้สึกรสชาติแปลก ๆ ห่มรักในสวนอร่อย มีน้ำมันงาเทมาข้าง ๆ จานด้วย กุ้งซอสมะขามอร่อยมากครับ ซอสหวานอร่อย ผักที่ทอดมาก็กรอบ ฉู่ฉี่ปลาทูเผ็ดนิด ๆ ระวังก้างด้วยนะครับ เค้าเอาก้างออกมาให้บางส่วนครับ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
4 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ไทย Fine dining
เมนูเด็ด:สปาเก๊ตตี้ซอสฉู่ฉี่ ปลากระพงทอด, เลมอนโซดา

ร้านอยู่ถนนราชพฤกษ์ เขาไปในหมู่บ้านหลังที่7 จอดรถได้หน้าร้าน ช่วงนี้ถ้าไปหลายคนอาจต้องโทรจองก่อน บรรยากาศในร้านข้างนอกดูร่มรื่น ข้างในตกแต่งสวยงาม ทำให้น่ากินขึ้น วันนี้สั่งอาหารจานเดียวมากินเป็นสปาเก๊ตตี้ซอสฉู่ฉี่ ปลากระพงทอด ซอสพอดีมากับเส้น ปลาทอดมาดีกรอบนอก กินแล้วหมดไม่รู้ตัว รสชาติละมุน กินกับน้ำมะนาวโซดาตัดหวานแก้เผ็ดและสดชื่นดี

ดูเพิ่มเติม »
MANGKUD CAFÉ
MANGKUD CAFÉ
MANGKUD CAFÉ

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจริญไทยสุกี้
Ad ·
เจริญไทยสุกี้
สุกี้แต้จิ๋วตกทอดจากรุ่นพ่อ ชุดสุกี้เนื้อนุ่ม หอมซุป น้ำจิ้มสูตรพิเศษ!
3.4
21 รีวิว฿฿฿
ข้าวขาหมูเพลินพุง(ขาหมูจุฬาเจ้าเก่า)สาขาพุทธมณฆลสาย3
Ad ·
ข้าวขาหมูเพลินพุง(ขาหมูจุฬาเจ้าเก่า)สาขาพุทธมณฆลสาย3
ร้านขาหมูทีเด็ดกว่า 26 ปี! เนื้อเปื่อย หนังนุ่มลิ้น น้ำราดแสนเข้มข้น