รีวิว MEKAR Cafe & Bistro MEKAR Cafe & Bistro

พยามผอม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารอร่อย แต่ร้านระบายอากาศไม่ค่อยดีน้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: รีซอสโต้ ต้มยำกุ้ง

ติดรฟฟ. บางขุนนท์ ค้าบบบ ลงมาถึงเลย ทางเข้าเป็นลิฟท์เก่าหน่อย คลาสสิกเวอร์ แฟนตัวเป็นหมีคือสั้นคลอน ว่ามันจะค้างไหมวะ5555 แต่ข้างล่างมีพี่รปภ.เฝ้าตลอดนะคะ รีซอสโต้ ต้มยำกุ้ง 🦐 - นัวๆ นวลๆ ครีมมี่ ทำให้มันไม่เลียน ต้มยำจุ้งตัดเลียนดีมากกก (ไม่เผ็ดจ้า) พอร์คชอป 🐷- หอมอยู่ว่าซ่านนนนนนน เครื่องเคียงอะไรพร้อม แม้จะหร่อมแหล่มไปหน่อย คาราเมลแมคคิอาโต้ - เย็น 🥃รสชาติดีแบบกาแฟแหละฮะ ตัวร้าน 🏛 ใ...อ่านต่อ

phaunrat
คาเฟ่ มองฟ้าที่ไม่ต้องขึ้นสูงติด รฟฟ

เพิ่งจะได้มีโอกาส แวะมาร้าน MEKAR Cafe & Bistro คาเฟ่สุดชิค ที่กระแส เรตติ้ง ดี ทะลุ ช่วงโควิด มาได้ เป็นร้านที่ปรับปรุงบนดาดฟ้า ร้านขายเครื่องจักร โรงกลึง เก่าแก่ ริมถนน จรัญสนิทวงศ์ ที่ตอนนี้ ติดสถานี MRT บางขุนนนท์ มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย ความเก๋ แรก เริ่มตั้งแต่ ลิฟท์ ขึ้นร้าน ที่ยังใช้ลิฟท์เก่าประตูไม้เลื่อน ทางเดินเข้าดูเหมือนร้านลับ แต่ ภายในร้านตกแต่งโมเดิร์น ข้อดีคือ เพราะรอบๆ...อ่านต่อ

BB (Premium Low Cost)
554887k
11 ก.พ. 2023
ไม่ใช่แค่เครื่องดื่ม เมนูอาหารก็รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, Signature Creamy Tom Yum Kung, Mekar Seafood Barrel

คุ้มค่า อาหารรสชาติดี เป็นร้านคาเฟ่ที่เมนูของคาวรสจัดจ้านครับ ผมจองผ่านฮังกี้ฮับ package 750 บาท เลือกได้ 4 เมนู และเครื่องดื่มอีก 2 แก้วครับ -Signature Creamy Tom Yum Kung 285 เส้นเฟตตูชินี่ผัดซอสครีมรสต้มยำกุ้ง รสชาติกำลังดี เส้นนุ่ม มีเผ็ดเล็กน้อย และมีกุ้งย่างโรยด้วยไข่ปลาแซลมอน -Korean Styled Noodle Mix With Crispy Premium Pork 185 มาม่าเกาหลีผัด มีไข่ออนเซ็นอยู่ด้านบน และมีหมู3ชั...อ่านต่อ

Sine Psns
8 ก.พ. 2023
คาเฟ่สุดน่ารักที่มีทั้งของคาวและของหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มิดไนท์วัฟเฟิล, เมฆาคลาวด์คอฟฟี่

ลองมาครั้งแรกเพราะเห็นรีวิวจัดตามโซเชียลค่ะ บอกแล้วว่าร้านตกแต่งค่อนข้างที่จะน่ารักถ้าใครอยากมาถ่ายรูปแนะนำให้แต่งตัวสีขาวหรือสีฟ้ามาจะเข้ากับบรรยากาศของร้านมากค่ะส่วนอาหารก็ค่อนข้างที่จะมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นของคาว หรือ ของหวาน วันนี้เราลองสั่งเป็นสปาเกตตีทะเลขนมปังกระเทียมและฮันนี่โทสมาลองค่ะ ส่วนเครื่องดื่มของเค้าน่ารักมากมีสายใหม่มาให้ด้วยจำชื่อเมนูไม่ได้ว่าคืออะไร 😂💗 #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

Ning Lin
6 ม.ค. 2023
Cafe น่ารักย่านจรัญสนิทวงศ์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มิดไนท์วัฟเฟิล

Mekar cafe - ร้านคาเฟ่ย่านจรัญสนิทวงศ์ กลางวันเน้นขายอาหารกาแฟน่ารักกรุบกริบ กลางคืนมีดนตรีสดชิลล์ชิลล์ มุมถ่ายรูปเยอะมาก - ร้านตั้งอยู่ตรง mrt บางขุนนนท์ เลี้ยวเข้ามาในตึกที่ดูเป็นอาคารสำนักงานเก่าๆ (มีที่จอดรถ) กิมมิคแรกพี่ยามจะส่งเราขึ้นลิฟท์ที่ค่อนข้างน่ากลัว ขึ้นมายังชั้นร้านอาหาร - อาหารมีให้เลือกทั้งคาวหวานกาแฟขนม เมนูที่เราเลือกวันนี้ - 1. Midnight waffle 210 บาท waffle charcoal มาพร้...อ่านต่อ

ฮะแหมว แช้ะๆ
11 พ.ย. 2022
คาเฟ่เก๋ติด mrt เลยจ้า

เห็นรีวิวร้านนี้มานานแสนนาน ไม่คิดว่าจะใกล้ขนาดนี้ ถ้านั่งรถเมล์ ป้ายก็อยู่แถวๆหน่าร้านเลย หรือ mrt ลงมาก็ถึงแล้ว หรือจะขับรถมาจอดก็ได้ โอ้ย ดีอะไรขนาดนี้ ความเก๋แรกคือลิฟท์ โอ้โหห ไม่คิดฝันว่าชีวิตนี้จะได้ขึ้นลิฟท์ประตูปิดแบบนี้อะ ตอนเดินเข้าร้านไป แลดูเฉยๆนะ แต่พอขึ้นไปข้างบนแล้วแบบว้าววว ส่วนข้างนอกก็กว้าง แถมตอนเย็นมีดนตรีเล่นด้วยนะเออ มองเห็นข้างบนสถานี mrt เลย เครื่องดื่มดูเก๋ไก๋ สายไหม...อ่านต่อ

Galley Bar & Restaurant
Galley Bar & Restaurant
ร้านอาหารไทยและฝรั่ง ตกแต่งสวย นั่งสบาย ชิลดี มีดนตรีสด เหมาะสังสรรค์
4.2
SATI Handcraft อารีย์
SATI HandcraftAri
คาเฟ่สวยย่านอารีย์ บรรยากาศดี กาแฟหอม เข้มข้น คาว หวาน เครื่องดื่มครบ
3.9