Milch (Milch) Siam Paragon

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Milch Siam Paragon

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
คิวยาวแค่ไหนก็จะรอ! กับชีสคัพสูตรเข้มข้นส่งตรงจากญี่ปุ่น ที่ร้าน “Milch”
เมนูเด็ด:Milch Cheese Cup

ร้าน “Milch” ที่เพิ่งเปิดตัวชีสคัพออกมาได้ไม่นานก็มีสาวกชีสต่อแถวรอคิวซื้อกันจน The Gourmet Garden ชั้น G ศูนย์การค้าสยาพารากอนแทบแตก!! เพราะหลายคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอกันอย่างใจจดใจจ่อ เพราะหลงรสชาติของชีสคัพจนถอนตัวไม่ขึ้น บ้างก็ได้ยินชื่อเสียงเขามาปากต่อปาก จนต้องขอมาลองให้ได้สักครั้ง!! “Milch Cheese Cup” (คัพละ 75 บาท) สูตรเด็ดเข้มข้น ที่ทางร้านจัดโปรกระชากใจติ่งชีสคัพ เพียงแค่ซื้อเป็นเซ...

อ่านต่อ »
Milch Siam ParagonMilch Siam ParagonMilch Siam Paragon

30 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ชีสคัพถ้วยตัก ร้อนก็ดี เย็นก็มี อร่อยฟิน~
เมนูเด็ด:Cheese Cup, Milch Cheese Cup, Cheese Cup แบบร้อน

Milch สะกดแบบภาษาเยอรมัน แต่มาจากญี่ปุ่น ปัจจุบันมีหลายสาขาแล้ว วันนี้มาสาขา Siam Paragon อยู่ชั้น G ตรงที่เป็นเกาะร้านกาแฟและของหวาน (ออกจาก food zone มา) ร้านมีที่นั่งริมแม่น้ำวิวสวย คอนเซ็ปเป็นสีแดงตัดขาว เน้นขาย dairy products อย่างพวกนมๆ ชีสๆ และสีชีสเหลืองๆตัดกับถ้วยสีแดงนี่แหละ เป็นเอกลักษณ์ของ “Milch Cheese Cup” เห็นไซส์น่ารักแบบนี้ ราคา 75 บาทจ้า ควรล่าโปรมาก่อน Cheese Cup ที่ว่ามีทั้ง...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Cheese cup size mini

พอดีซื้อดีลใน shopee ไว้ ราคาถ้วยละ 19 บาทเท่านั้น เลยมาแลก Milch cheese cup เพิ่งเคยกินครั้งแรก แอบตกใจกับถ้วยอยู่ เพราะเล็กมากๆ จิ๋วมาก ถ้าเทียบกับราคา 75 บาท หรืออาจจะเป็นไซส์ที่เค้าคิดมาแล้วว่ากินแล้วพอดี ไม่เลี่ยนเกินก็ได้😂 มีให้เลือกสองแบบ คือแบบร้อนกับแบบเย็น ถ้ากินที่ร้านแนะนำแบบร้อน ถ้าเอากลับบ้าน แนะนำแบบเย็น แบบร้อน : เนื้อเป็นแบบลาวาชีส นุ่มๆ ชุ่มๆ อุ่นๆ แบบเย็น : เนื้อจะแน่น...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กินแบบร้อนอร่อยกว่าแบบเย็น
เมนูเด็ด:Milch Cheese Cup

เดินผ่านร้าน Milch ที่ Siam Paragon บ่อยๆ แต่ไม่ได้แวะซื้อซะที อ่าน review แล้วน่าสนใจท่าทางอร่อย เลยแวะซื้อกลับบ้าน 1 ถ้วย ราคาแอบแรง ถ้วยจิ๋วเดียวเอง ซื้อกลับมาบ้านก็แช่ตู้เย็นไว้ ไม่ได้กินทันที แช่จนลืม 555 ผ่านไป 3 วันค่อยนึกขึ้นมาได้ว่าซื้อมาเลยรีบเอาออกมาจากตู้เย็น ยังดีที่ไม่เสีย เห็นป้ายติดไว้บอกว่าแช่เย็นอยู่ได้ 3 วันพอดี ตอนแรกชิมแบบเย็นๆ ก่อน เนื้อจะแน่นๆ แข็งๆ กินแล้วไม่ค่อยรู้รส ส...

อ่านต่อ »
Milch Siam Paragon

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Cheese Cup เขาอร่อยดีนะ
เมนูเด็ด:Cheese Cup

เมนูเด่นของร้านนี้แน่นอนว่าคือ เจ้า Cheese Cup ที่จะมาในขนาดกะทัดรัดสามารถกินคนเดียวได้สบายๆ ชีสของเขานุ่ม หอม มัน กำลังดีทีเดียว กินได้จนหมดถ้วยแบบไม่เลี่ยนจนเกินไป หรือถ้าหิวๆ ก็ยังต่ออีกถ้วยได้ เป็นอีกร้านที่ควรลองหรือซื้อเป็นของฝากก็ดีเหมือนกัน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นึกถึงเค้กนุ่มๆ ครีมชีสหอมๆเนียนๆก็ต้องมาที่ Milch...Lecker!!
เมนูเด็ด:Milch Cheese Cup, W-Kase

Milch – ร้านขนมที่ชื่อเป็นภาษาเยอรมันแปลได้ว่า Milk แต่ต้นกำเนิดอยู่ที่เมือง Yufuin ประเทศญี่ปุ่นนี้ นอกจากจะได้รับรางวัล Monde Selection ติดๆกันมา 3 ปีซ้อนอย่างน่าภาคภูมิใจแล้ว สำหรับสาขาในประเทศไทยยังได้รับรางวัล Wongnai Users’ Choice 2018 อีกด้วย ปัจจุบันในเมนูของทางร้านไม่ได้มีแค่ Cheese Cup เพียงอย่างเดียวเหมือนเมื่อก่อน แต่มีขนมและเครื่องดื่มอื่นๆให้บริการครบครันยิ่งขึ้น ผ่านไปเวลาหิ...

อ่านต่อ »

113 Likes0 Comment
Share
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน ชีสคัพ...Milch มาแว้ววันนี้ที่สยาม พารากอน
เมนูเด็ด:Cheese Cup

ร้านเปิดใหม่...อ้วนไม่พลาด เปิดวันแรก ไปวันแรก วันนี้คิวที่ 3 ก็เท่านั้นเอง 😅 ไปช่วยเค้าประเดิมร้าน ที่ร้าน Milch ชีสคัพ จากเมือง ยุฟุอิน เมืองเล็กๆในเขตโออิตะ คิวชู 🚩เปิดแล้ววันนี้ที่สยามพารากอน ชั้น G ตั้งอยู่เยื้องๆ กับร้านโอเรียนเต็ล เมนูชีสคัพมีให้เลือกทั้งแบบ ร้อน และ เย็น ทั้ง 2 แบบราคาเท่ากัน ชิ้นละ 75฿ หรือ ซื้อ 6 ชิ้น ชิ้นละ 69฿ จุดเด่นของชีสคัพร้านนี้ คือ หวาน นุ่ม ละมุนละมัย เ...

อ่านต่อ »

68 Likes10 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Deli House  จามจุรีสแควร์
The Deli House จามจุรีสแควร์
BreadTalk Chulalongkorn Hospital
BreadTalk Chulalongkorn Hospital