เมนูแนะนำโดยสมาชิก
รีวิวที่แนะนำ
1 check-in
Quality Review
ต้มยำกุ้งอร่อย อาหารรสสะอาด บริการง่ายแต่ดีมาก ชอบ 4.5 🌟
เมนูเด็ด:ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ, หมี่กรอบ ร.5, ต้มยำกุ้ง

ร้านเก่าแก่คลาสสิก บริการง่ายๆ แต่ดี อาหารเร็วมาก ร้านมี 2 โซนคือ ด้านหน้า และด้านหลังมีแอร์ ถึงร้านจะเก่าแก่แต่สะอาด จาน โต๊ะ ช้อน พื้นสะอาดหมดค่ะ ต้มยำกุ้ง รสชาติถูกจริตมาก เป็นต้มยำกุ้งน้ำใส ไม่นม ไม่ใส่น้ำพริกเผาจนเลี่ยน ใช้กุ้งแม่น้ำขนาดกลาง 3-4 ตัว หอมมันกุ้ง รสชาติไม่ประดิษฐ์ใส่อะไรๆมาเยอะเกินไป ไม่จัดจ้าน แต่อร่อยลงตัว รสชาติสะอาด ชอบมาก เผ็ดอ่อนๆ หอมมะนาวสด หมี่กรอบ ร.5 รสชาติอ่อนๆ ...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารเก่าแก่ย่านเสาชิงช้า อร่อยราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ, สตูลิ้นวัว, ยำหอยแครง

ร้านมิตรโกหย่วน เป็นร้านอาหารเก่าแก่อยู่คู่กับย่านเสาชิงช้ามาอย่างยาวนาน ป้ายราคาอาหารของร้านเริ่มต้นตั้งแต่ 10 บาท (สมัยก่อน) แสดงถึงความยาวนานของร้านได้เป็นอย่างดี เมนูเด็ดของทางร้านก็คือเมนู สตูลิ้นวัว จานละ 100 บาท ที่คนชื่นชอบกันมากๆ เพื่อนบอกว่าลิ้นวัวเนื้อนุ่มอร่อยรสกลมกล่อมจะทานเล่นๆ หรือทานกับข้าวสวยร้อนๆ ก็เข้ากันได้อย่างดี ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ จานละ 90 บาท รสชาติเข้มข้นจัดจ้าน อร...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาลองสตูลิ้นวัวนุ่มหนุบโดนใจ
เมนูเด็ด:ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ, สตูลิ้นวัว

มาจัดทริปตระเวนทานร้าน UC ย่านนางเลิ้ง ช่วงนี้ยังอยู่ในสถานการณ์อยู่บ้านกัน แต่ก็เริ่มผ่อนปรนให้บางร้านขายได้บ้างแล้ว ซึ่งร้านนี้ได้จัดที่นั่งให้นั่งทานในร้านได้ค่ะ - สตูลิ้นวัว 100 บาท ลิ้นวัวชิ้นโตน่าทาน มีความนุ่มหนุบอร่อยค่ะ สตูก็หอมๆเปรี้ยวๆหวานๆกลมกล่อมดีค่ะ ชอบค่ะ - ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ 90 บาท มาแบบกระเพรากรอบโรยเต็มจาน ไข่เยี่ยวม้าผัดกับหมูสับ รสชาติเข้มข้นหอมกระเพราดี เราชอบกระเพร...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
12 พ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
May 2020 ร้านเปิดให้นั่งได้แล้วนะค่ะ
เมนูเด็ด:ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ, สตูลิ้นวัว, ยําหอยแครง

มิตรโกหย่วน เปิดตอนบ่ายแก่ๆ สี่โมงเย็น May 2020 เปิดให้บริการเข้ามานั่งทานในร้านแล้วทั้งโซนด้านนอกและด้านใน มาถึงเร็วจึงมีที่นั่งสะดวกสบายคนไม่แน่นนัก สั่งของประจำก่อนเป็นอันดับแรกคือ สตูลิ้นวัว คนทำล็อกฝีมือเอาไว้ไม่เปลี่ยนแปลงลิ้นวัวหนาแต่นุ่มไม่เหม็นเลยทานพร้อมน้ำซอสเปรี้ยวหวาน ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ ราคาไม่แพงและให้ไข่เยี่ยวม้าลูกโตเยอะมากทานเกือบไม่หมดกระเพรากรอบทอดมาใหม่ให้ล้นจ...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.ย. 2017

สตูร ลิ้นวัว นุ่มมาก ไม่แพงด้วย

อ่านต่อ »