เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ผัดหอยลายน้ำพริกเผา
18 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ผัดหอยลายน้ำพริกเผา
Quality Review
รสชาติเก่าๆ
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อสัน, หมี่กรอบ, มะระผัดไข่, ผัดโป๊ยเซียน, หอยหลอดผัดฉ่า, ผัดหอยลายน้ำพริกเผา, สตูลิ้นวัว, หมี่กรอบ ร.5, หอยแครงลวก, ต้มยำกุ้ง

สลัดเนื้อสัน ผัดโป๊ยเซียน หมี่กรอบ มะระผัดไข่ หอยหลอดผัดฉ่า ผัดหอยลายน้ำพริกเผา ต้มยำกุ้ง หอยแครงลวก สตูลิ้นวัว หมี่กรอบ ร.5 อร่อยทุกๆเมนูรสชาติเหมือนกินข้าวที่บ้านอร่อยมากๆมีเมนูเยอะเป็นรสชาติแบบเก่าๆสมัยก่อน

ดูเพิ่มเติม »
มิตรโกหย่วนมิตรโกหย่วนมิตรโกหย่วน

5 Likes0 Comment
Share
24 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยตั้งแต่แพงยันถูก
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ผัดหอยลายน้ำพริกเผา, ต้มยำกุ้ง

วันนี้มาคนเดียว แต่อยากกิน เลยกินได้แค่อาหารจานเดียว เพราะปกติจะกินเป็นกับข้าวซะส่วนใหญ่ ก็เลยลองสั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ดู เป็นอาหารพื้นฐานมาก สั่งมากินกับข้าว1จาน เจ้าของร้านก็ย้ำที่สั่งไปแบบงงๆ ผมก็รู้สึกชอบนะครับ ดูเจ้าของร้านเป็นกันเองกับลูกดี และผลความอร่อยนี้ คืออร่อยเลยครับ รสกำลังดี กินกับซอสพริกเข้ากันได้ดี ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ยืนยันได้เลยว่าอร่อยทุกอย่างครับ สมแล้วกับ users'choice มาหลาย...

อ่านต่อ »
มิตรโกหย่วนมิตรโกหย่วนมิตรโกหย่วน

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองอาหารในราคาที่เป็นมิตร ณ มิตรโกหย่วน และน้องแมวที่หน้าไม่ค่อยเป็นมิตร 555
เมนูเด็ด:ผัดหอยลายน้ำพริกเผา, สตูลิ้นวัว

เป็นอีกหนึ่งร้านที่เก่าแก่และเปิดมานานหลายรุ่นสู่รุ่นอย่างร้าน “มิตรโกหย่วน” ที่ตั้งอยู่ที่ถนนดินสอ ตรงข้ามศาลาว่าการกรุงเทพฯ ลักษณะหน้าร้านจะเป็นแบบตึกแถวขนาด 1 ห้องเล็กที่ป้ายบอกชื่อร้านจะค่อนข้างสังเกตุยากนิดหนึ่งค่ะ สำหรับลูกค้าท่านใดที่นำรถยนต์มาอาจจะต้องหาที่จอดบริเวณอื่นๆ แทนนหน้าร้านนะคะ ไม่งั้นอาจจะโดนล็อคล้อได้ค่ะ T_T บรรยากาศด้านในจะให้ความรู้สึกเก่าๆ แก่ๆ ชวนให้นึกถึงรุ่นอากง อาม่า...

อ่านต่อ »
มิตรโกหย่วนมิตรโกหย่วนมิตรโกหย่วน

33 Likes1 Comment
Share