เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ผัดโป๊ยเซียน
6 คน แนะนำเมนูนี้
฿90
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ผัดโป๊ยเซียน
Quality Review
รสชาติเก่าๆ
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อสัน, หมี่กรอบ, มะระผัดไข่, ผัดโป๊ยเซียน, หอยหลอดผัดฉ่า, ผัดหอยลายน้ำพริกเผา, สตูลิ้นวัว, หมี่กรอบ ร.5, หอยแครงลวก, ต้มยำกุ้ง

สลัดเนื้อสัน ผัดโป๊ยเซียน หมี่กรอบ มะระผัดไข่ หอยหลอดผัดฉ่า ผัดหอยลายน้ำพริกเผา ต้มยำกุ้ง หอยแครงลวก สตูลิ้นวัว หมี่กรอบ ร.5 อร่อยทุกๆเมนูรสชาติเหมือนกินข้าวที่บ้านอร่อยมากๆมีเมนูเยอะเป็นรสชาติแบบเก่าๆสมัยก่อน

ดูเพิ่มเติม »
มิตรโกหย่วนมิตรโกหย่วนมิตรโกหย่วน

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มิตรโกหย่วน​ ร้านอาหารที่ราคา​ เป็นมิตร
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อสัน, มะระผัดไข่, ผัดโป๊ยเซียน, หอยหลอดผัดฉ่า, ผัดหอยลายน้ำพริกเผา, สตูลิ้นวัว, หมี่กรอบ ร.5, หอยแครงลวก, ต้มยำกุ้ง

มิตรโกหย่วน ร้านดั้งเดิม บนถนนดินสอ ใกล้ๆเสาชิงช้า เปิดมานานเกือบ 70 ปี​เปิดตั้งแต่สมัยรัชกาลที่5 หากนำรถมาต้องระวังตำรวจล็อคล้อ หรือมีที่จอดรถที่ร้านทำป้ายไฟฝั่งตรงข้าม ใกล้ๆร้านครัวอัปสร ต้นๆถนนดินสอ ร้านมิตรโกหย่วนเป็นร้านอาหารไทย-จีนไหหลำ ราคาไม่แพงเลย รสชาติดี มีเอกลักษณ์ของทางร้าน คนต่างชาติทั้ง จีน ญี่ปุ่น อเมริกา ก็ตามมากินกัน คงเป็นเพราะมีรีวิวอาหารของทางร้านที่โดดดังจนบอกต่อๆกันไป ส...

อ่านต่อ »
มิตรโกหย่วนมิตรโกหย่วนมิตรโกหย่วน

9 Likes0 Comment
Share
31 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่แพงเลย
เมนูเด็ด:หมูมะนาว, ผัดโป๊ยเซียน, หอยหลอดผัดฉ่า

เป็นอีกครั้งที่มาฝากท้องที่ร้านนี้ เวลาไปแถวเสาชิงช้า. เนื่องจากอาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพงเลย คราวนี้ของแนะนำ. หอยหลอดผักฉ่า หอยสดเด้งดึ๋งกำลังดี ผัดโป้ยเซียนเครื่องแน่น หมูมะมาวหมู่หั่นแล้วเคี้ยวลำบากสักหน่อยแต่ให้อภัยเพราะเป็นอีกจานที่อร่อย อาหารมาเร็วครับ รอไม่นานเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
มิตรโกหย่วนมิตรโกหย่วนมิตรโกหย่วน

9 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ต.ค. 2015

อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »