เมนูแนะนำโดยสมาชิก
มะระผัดไข่
10 คน แนะนำเมนูนี้
฿90
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ มะระผัดไข่
Quality Review
รสชาติเก่าๆ
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อสัน, หมี่กรอบ, มะระผัดไข่, ผัดโป๊ยเซียน, หอยหลอดผัดฉ่า, ผัดหอยลายน้ำพริกเผา, สตูลิ้นวัว, หมี่กรอบ ร.5, หอยแครงลวก, ต้มยำกุ้ง

สลัดเนื้อสัน ผัดโป๊ยเซียน หมี่กรอบ มะระผัดไข่ หอยหลอดผัดฉ่า ผัดหอยลายน้ำพริกเผา ต้มยำกุ้ง หอยแครงลวก สตูลิ้นวัว หมี่กรอบ ร.5 อร่อยทุกๆเมนูรสชาติเหมือนกินข้าวที่บ้านอร่อยมากๆมีเมนูเยอะเป็นรสชาติแบบเก่าๆสมัยก่อน

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มิตรโกหย่วน​ ร้านอาหารที่ราคา​ เป็นมิตร
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อสัน, มะระผัดไข่, ผัดโป๊ยเซียน, หอยหลอดผัดฉ่า, ผัดหอยลายน้ำพริกเผา, สตูลิ้นวัว, หมี่กรอบ ร.5, หอยแครงลวก, ต้มยำกุ้ง

มิตรโกหย่วน ร้านดั้งเดิม บนถนนดินสอ ใกล้ๆเสาชิงช้า เปิดมานานเกือบ 70 ปี​เปิดตั้งแต่สมัยรัชกาลที่5 หากนำรถมาต้องระวังตำรวจล็อคล้อ หรือมีที่จอดรถที่ร้านทำป้ายไฟฝั่งตรงข้าม ใกล้ๆร้านครัวอัปสร ต้นๆถนนดินสอ ร้านมิตรโกหย่วนเป็นร้านอาหารไทย-จีนไหหลำ ราคาไม่แพงเลย รสชาติดี มีเอกลักษณ์ของทางร้าน คนต่างชาติทั้ง จีน ญี่ปุ่น อเมริกา ก็ตามมากินกัน คงเป็นเพราะมีรีวิวอาหารของทางร้านที่โดดดังจนบอกต่อๆกันไป ส...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
18 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
มากินร้านนี้เป็น 10 ปีแล้วมั้ง
เมนูเด็ด:มะระผัดไข่, ผัดหอยลายน้ำพริกเผา, สตูลิ้นวัว, หอยแครงลวก, ต้มยำกุ้ง

วันไหนคิดอะไรไม่ออกบวกกับอยากเดินเล่น เรามักจะชวนกันมากินที่ร้านนี้ จอดรอตรงศาลเจ้าพ่อเสือ แล้วค่อยๆเดินมาถึงร้านเป็นการออกกำลังกายไปด้วยในตัว ... เมนูที่สั่งก็แบบเดิมๆ หอยแครงลวกนี้ต้องกินหอยลายผัดพริกเผาก็ไม่ควรพลาดต้มยำปลาชิ้นใหญ่ สั่งแบบไม่ใส่พริกและกัน ทอดมันปลากรายก็เหนียวหนุบ อร่อยทุกอย่างเลย

ดูเพิ่มเติม »
มิตรโกหย่วน
มิตรโกหย่วน
มิตรโกหย่วน
มิตรโกหย่วน

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ส.ค. 2016

ร้านโบราณในตำนานที่เหมือนการเวลาหยุดนิ่ง

อ่านต่อ »
8 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:มะระผัดไข่

อร่อยทุกอย่าง มื้อนี้มาทานมังสะวิรัติ ปกติแฟนเคยสั่งพวกกระเพราทะเล ปลาผัดพริก กุ้ง อร่อยมาก อาหารร้านนี่จะมันมากๆๆๆแต่ความอร่อยทำให้รับความมันสุดๆได้ จานโปรดคือมะระผัดไข่อร่อยมาก ไข่จะเยิ้มๆร้อนๆมะระไม่ขมเลย

ดูเพิ่มเติม »
มิตรโกหย่วน
มิตรโกหย่วน
มิตรโกหย่วน

0 Like0 Comment
Share
19 พ.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
ถูกกกกกกกกกกก มากกกก
เมนูเด็ด:ปลาเก๋าราดพริด, ปีกไก่ทอดสมุนไพร, ยำปลากระพง, หมี่กรอบ, มะระผัดไข่, หอยหลอดผัดฉ่า

ร้านนี้มีมากว่า 60 ปี อาหารสมราคา ที่สำคัญไม่แพง ผมมาร้านนี้ 5-6 ครั้งได้ในรอบปีที่ผ่านมา ลองทานไปทีละเมนู ก็อร่อยมาก อร่อยกลางๆ คละๆ กัน เมนูที่ผมชอบ หอยหลอดผัดฉ่า ยำปลากระพง ต้มยำกุ้ง ปีกไก่ทอดสมุนไพร หมี่กรอบ ปลาเก๋าราดพริก ปลากระพงลวกจิ้ม

ดูเพิ่มเติม »
ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
มะระผัดไข่

6 Likes0 Comment
Share