เมนูแนะนำโดยสมาชิก
สลัดเนื้อสัน
6 คน แนะนำเมนูนี้
฿100
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ สลัดเนื้อสัน
Quality Review
รสชาติเก่าๆ
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อสัน, หมี่กรอบ, มะระผัดไข่, ผัดโป๊ยเซียน, หอยหลอดผัดฉ่า, ผัดหอยลายน้ำพริกเผา, สตูลิ้นวัว, หมี่กรอบ ร.5, หอยแครงลวก, ต้มยำกุ้ง

สลัดเนื้อสัน ผัดโป๊ยเซียน หมี่กรอบ มะระผัดไข่ หอยหลอดผัดฉ่า ผัดหอยลายน้ำพริกเผา ต้มยำกุ้ง หอยแครงลวก สตูลิ้นวัว หมี่กรอบ ร.5 อร่อยทุกๆเมนูรสชาติเหมือนกินข้าวที่บ้านอร่อยมากๆมีเมนูเยอะเป็นรสชาติแบบเก่าๆสมัยก่อน

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มิตรโกหย่วน​ ร้านอาหารที่ราคา​ เป็นมิตร
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อสัน, มะระผัดไข่, ผัดโป๊ยเซียน, หอยหลอดผัดฉ่า, ผัดหอยลายน้ำพริกเผา, สตูลิ้นวัว, หมี่กรอบ ร.5, หอยแครงลวก, ต้มยำกุ้ง

มิตรโกหย่วน ร้านดั้งเดิม บนถนนดินสอ ใกล้ๆเสาชิงช้า เปิดมานานเกือบ 70 ปี​เปิดตั้งแต่สมัยรัชกาลที่5 หากนำรถมาต้องระวังตำรวจล็อคล้อ หรือมีที่จอดรถที่ร้านทำป้ายไฟฝั่งตรงข้าม ใกล้ๆร้านครัวอัปสร ต้นๆถนนดินสอ ร้านมิตรโกหย่วนเป็นร้านอาหารไทย-จีนไหหลำ ราคาไม่แพงเลย รสชาติดี มีเอกลักษณ์ของทางร้าน คนต่างชาติทั้ง จีน ญี่ปุ่น อเมริกา ก็ตามมากินกัน คงเป็นเพราะมีรีวิวอาหารของทางร้านที่โดดดังจนบอกต่อๆกันไป ส...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
มิตรโกหย่วน มิตรแท้ความอร่อย
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา, สลัดเนื้อสัน, ผัดหอยลายน้ำพริกเผา

ร้านระดับตำนานอีกร้าน ที่อยู่ข้างศาลาว่าการมาอย่าง ยาวนาน เรียกว่าบางคนทานมาตั้งแต่เด็กยันมีลูกเลย เมนูที่มาแล้วห้ามพลาด สลัดเนื้อ เนื้อทอดกรอบนอกนุ่มใน ทานกับน้ำสลัดสูตรเฉพาะของที่ร้าน สตูวลิ้นวัว ลิ้นวัวนุ่มๆ ในน้ำสตูว ที่ของว่าไม่เหมือนใครจริงๆ หมี่กรอบ หมี่แห้งๆ ไม่เหนอะ ทานสบายๆ กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งหัวมันย่อง ย่างเตาถ่านหอมๆราดมาพร้อมน้ำยำแซ่ปๆ ข้าวผัดปลาเค็ม หน้าตากับรสชาตินี่คนละทางเลย หน้...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
9 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
แถวเสาชิงช้า ใกล้ร้านมนต์นมสด
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อสัน, สตูลิ้นวัว, หมี่กรอบ ร.5, ต้มยำกุ้ง

แวะมาลองกันยัง ภัตตาคารสมัยโบราณ กุ้งเผา 25.- ผัดไก่กระเพราะลาดข้าว 5.- สลัดเนื้อสัน 10.- สตูลิ้นวัว 10.- ราคานี้ยังมีอยู่ในป้ายร้านอาหารมิตรโกหยวน ปี1966 เฮ้!!! ราคาเมื่อก่อนมากินตอนนี้ก็ดีจิ^_^ แต่เมนูที่แนะนำที่ต้องสั่งเลยคือ ต้มยำกุ้ง ไม่ต้องระบุว่าเป็นน้ำข้นหรือน้ำใส ทางร้านจะทำมาให้เอง แถมราคาถูกใจคนกินแน่นอน มีที่นั่งแบบห้องแอร์ หรือจะนั่งแบบรับลมเย็น ดูคนเดินผ่านไป-มา ก็นั่นหน้าร้านเ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share