เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หมี่กรอบ
7 คน แนะนำเมนูนี้
฿100
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ หมี่กรอบ
Quality Review
รสชาติเก่าๆ
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อสัน, หมี่กรอบ, มะระผัดไข่, ผัดโป๊ยเซียน, หอยหลอดผัดฉ่า, ผัดหอยลายน้ำพริกเผา, สตูลิ้นวัว, หมี่กรอบ ร.5, หอยแครงลวก, ต้มยำกุ้ง

สลัดเนื้อสัน ผัดโป๊ยเซียน หมี่กรอบ มะระผัดไข่ หอยหลอดผัดฉ่า ผัดหอยลายน้ำพริกเผา ต้มยำกุ้ง หอยแครงลวก สตูลิ้นวัว หมี่กรอบ ร.5 อร่อยทุกๆเมนูรสชาติเหมือนกินข้าวที่บ้านอร่อยมากๆมีเมนูเยอะเป็นรสชาติแบบเก่าๆสมัยก่อน

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารรุ่นเก๋า รสไม่จัด ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:กุ้งพล่า, หอยลายผัดพริกเผา, หมี่กรอบ, ต้มยำกุ้ง, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, สตูว์ลิ้นหมู, ถั่วงอกผัดหมูกรอบเต้าหู้, ยำรวมมิตรทะเล, ผัดผักแม้ว, เนื้อชุบน้ำปลาทอด, ตับหมูทอดกระเทียม

ร้านอาหารเก่าแก่แต่คลาสสิคย่านเสาชิงช้า อยู่ตรงข้ามศาลาว่าการกรุงเทพฯ มีเมนูให้เลือกเยอะและราคาไม่ค่อยแพง ส่วนใหญ่เป็นอาหารไทยสไตล์จีน บรรยากาศค่อนข้างเสียงดังและแออัดไปหน่อย แต่อาหารเสิร์ฟเร็ว รสชาติอาหารจะทำออกมารสไม่ค่อยจัด ถ้าใครชอบทานรสจัดให้ลองแจ้งกับพนักงานดู สตูว์ลิ้นหมู - พนักงานแจ้งว่าลิ้นวัวหมด จึงสั่งเป็นลิ้นหมูมาแทน ซึ่งตัวลิ้นหมูนั้นค่อนข้างแข็งไปหน่อย น้ำสตูว์รสชาตินุ่มนวล ถ้าเป...

อ่านต่อ »
33 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
กรุงเทพ: อร่อยสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:หมี่กรอบ, หมี่กรอบ ร.5, ต้มยำกุ้ง

แวะมาทานดึกเลยสำหรับวันนั้น ตามมาจากรีวิววงใน ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ วันที่มาทานได้นั่งโซนห้องแอร์ ด้านใน ตอนไปคนเยอะเหมือนกันนะคะ แต่อาหารได้ไวมาก อาหารที่สั่ง ผัดผักบุ้ง อร่อยเด็ดจริงๆ สลัด น้ำสลัดรสชาติดีเลย หมี่กรอบ ร.5 อันนี้เราว่ากรอบแห้งไปหน่อย ต้มยำกุ้ง เมนูนี้ถ้ามาเเล้วไม่ควรพลาด น้ำต้มยำอร่อยมาก เด็ดจริงๆๆ อาหารมาไว พนักงานโอเคนะคะ ราคาย่อมเยาว์

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes1 Comment
Share
25 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารจีนไหหลำในแบบไทยๆ ราคาย่อมเยา อร่อยขั้นเทพ
เมนูเด็ด:ปลากะพงผัดฉ่า, หอยแคลงลวก, หมี่กรอบ, สตูลิ้นวัว

ร้านอาหารจีนไหหลำในเมืองไทยนั้นมีอยู่หลายร้าน ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์แบบจีนปนไทยและมีความเป็นอาหารฝรั่งปนอยู่ด้วยทำให้เป็นเสน่ห์อีกแบบ สำหรับร้านมิตรโกหย่วนนั้น เป็นร้านที่มีรายการอาหารค่อนข้างหลากหลาย ร้านนี้เป็นร้านที่มีความเป็นเอกลักษณ์อยู่ในตัวเอง จากความเก่าแก่ของร้านที่ตั้งมากว่า 60 ปี และที่ตั้งที่อยู่ในย่านเสาชิงช้า ซึ่งเป็นย่านเมืองเก่า ประกอบกับการตกแต่งร้านแบบโบราณ ทำให้ได้บรรยากาศย้อนยุ...

อ่านต่อ »
ข้าวผัดรถไฟ
หอยจ้อปู
ต้มยำรวมมิตรทะเล
ปลากะพงผัดฉ่า
หอยแคลงลวก

5 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
ถูกกกกกกกกกกก มากกกก
เมนูเด็ด:ปลาเก๋าราดพริด, ปีกไก่ทอดสมุนไพร, ยำปลากระพง, หมี่กรอบ, มะระผัดไข่, หอยหลอดผัดฉ่า

ร้านนี้มีมากว่า 60 ปี อาหารสมราคา ที่สำคัญไม่แพง ผมมาร้านนี้ 5-6 ครั้งได้ในรอบปีที่ผ่านมา ลองทานไปทีละเมนู ก็อร่อยมาก อร่อยกลางๆ คละๆ กัน เมนูที่ผมชอบ หอยหลอดผัดฉ่า ยำปลากระพง ต้มยำกุ้ง ปีกไก่ทอดสมุนไพร หมี่กรอบ ปลาเก๋าราดพริก ปลากระพงลวกจิ้ม

ดูเพิ่มเติม »
ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
มะระผัดไข่

6 Likes0 Comment
Share