เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หอยหลอดผัดฉ่า
14 คน แนะนำเมนูนี้
฿90
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ หอยหลอดผัดฉ่า
22 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเก่าแก่สุดโปรด ย่านเสาชิงช้า
เมนูเด็ด:หอยหลอดผัดฉ่า

ร้านมิตรโกหย่วนเป็นร้านอาหารสไตล์จีนไหหลำ แต่เมนูที่เราชอบคือเมนูไทยๆเลย คือ หอยหลอดผัดฉ่า คือหอยมาเต็มไม่มีกั๊ก พริกใส่เต็มที่ ราคาไม่แพง กินได้ตั้งแต่ตอนเป็นนักเรียน จนทำงาน ก็ยัังมากิน อีกอย่างที่ชอบคือหอยแครงลวก คือ ลวกไม่สุกไม่ดิบเกิน กำลังหนึบๆ ทานสนุก รู้ตัวอีกทีคือหมดจานแล้วจ้า

ดูเพิ่มเติม »
มิตรโกหย่วน

5 Likes0 Comment
Share
27 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ห้ามพลาด ด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดรถไฟ, หอยหลอดผัดฉ่า, หอยแครงลวก, แกงส้มชะอมกุ้ง

ร้านอาหารมิตรโกหย่วน พิกัดถนนดินสอ เสาชิงช้า เป็นร้านเล็กๆ ภายในร้านค่อนข้างเก่าเลย แต่แฝงด้วยความคลาสสิค ตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 เลย ถึงร้านจะเป็นแค่ห้องแถวเล็กๆ แต่ลูกค้านี่สิมีตลอดเลย เพราะด้วยความอร่อยในเรื่องรสชาติอาหารจนได้รับการันตี user choice 2019 จึงต้องมาขอลองชิมซักหน่อย เมนูที่เราสั่งวันนี้ล้วนเป็นเมนูแนะนำของทางร้าน เช่นข้าวผัดรถไฟ (อร่อยกลมกล่อมมาก จริงๆ เข้มข้นด้วยซอสมะเขือเทศ) หอ...

อ่านต่อ »
มิตรโกหย่วนมิตรโกหย่วนมิตรโกหย่วน

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติเก่าๆ
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อสัน, หมี่กรอบ, มะระผัดไข่, ผัดโป๊ยเซียน, หอยหลอดผัดฉ่า, ผัดหอยลายน้ำพริกเผา, สตูลิ้นวัว, หมี่กรอบ ร.5, หอยแครงลวก, ต้มยำกุ้ง

สลัดเนื้อสัน ผัดโป๊ยเซียน หมี่กรอบ มะระผัดไข่ หอยหลอดผัดฉ่า ผัดหอยลายน้ำพริกเผา ต้มยำกุ้ง หอยแครงลวก สตูลิ้นวัว หมี่กรอบ ร.5 อร่อยทุกๆเมนูรสชาติเหมือนกินข้าวที่บ้านอร่อยมากๆมีเมนูเยอะเป็นรสชาติแบบเก่าๆสมัยก่อน

ดูเพิ่มเติม »
มิตรโกหย่วนมิตรโกหย่วนมิตรโกหย่วน

5 Likes0 Comment
Share