เมนูแนะนำโดยสมาชิก
หอยหลอดผัดฉ่า
14 คน แนะนำเมนูนี้
฿100
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ หอยหลอดผัดฉ่า
27 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ห้ามพลาด ด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดรถไฟ, หอยหลอดผัดฉ่า, หอยแครงลวก, แกงส้มชะอมกุ้ง

ร้านอาหารมิตรโกหย่วน พิกัดถนนดินสอ เสาชิงช้า เป็นร้านเล็กๆ ภายในร้านค่อนข้างเก่าเลย แต่แฝงด้วยความคลาสสิค ตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 เลย ถึงร้านจะเป็นแค่ห้องแถวเล็กๆ แต่ลูกค้านี่สิมีตลอดเลย เพราะด้วยความอร่อยในเรื่องรสชาติอาหารจนได้รับการันตี user choice 2019 จึงต้องมาขอลองชิมซักหน่อย เมนูที่เราสั่งวันนี้ล้วนเป็นเมนูแนะนำของทางร้าน เช่นข้าวผัดรถไฟ (อร่อยกลมกล่อมมาก จริงๆ เข้มข้นด้วยซอสมะเขือเทศ) หอ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติเก่าๆ
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อสัน, หมี่กรอบ, มะระผัดไข่, ผัดโป๊ยเซียน, หอยหลอดผัดฉ่า, ผัดหอยลายน้ำพริกเผา, สตูลิ้นวัว, หมี่กรอบ ร.5, หอยแครงลวก, ต้มยำกุ้ง

สลัดเนื้อสัน ผัดโป๊ยเซียน หมี่กรอบ มะระผัดไข่ หอยหลอดผัดฉ่า ผัดหอยลายน้ำพริกเผา ต้มยำกุ้ง หอยแครงลวก สตูลิ้นวัว หมี่กรอบ ร.5 อร่อยทุกๆเมนูรสชาติเหมือนกินข้าวที่บ้านอร่อยมากๆมีเมนูเยอะเป็นรสชาติแบบเก่าๆสมัยก่อน

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเก่าแก่สุดโปรด ย่านเสาชิงช้า
เมนูเด็ด:หอยหลอดผัดฉ่า

ร้านมิตรโกหย่วนเป็นร้านอาหารสไตล์จีนไหหลำ แต่เมนูที่เราชอบคือเมนูไทยๆเลย คือ หอยหลอดผัดฉ่า คือหอยมาเต็มไม่มีกั๊ก พริกใส่เต็มที่ ราคาไม่แพง กินได้ตั้งแต่ตอนเป็นนักเรียน จนทำงาน ก็ยัังมากิน อีกอย่างที่ชอบคือหอยแครงลวก คือ ลวกไม่สุกไม่ดิบเกิน กำลังหนึบๆ ทานสนุก รู้ตัวอีกทีคือหมดจานแล้วจ้า

ดูเพิ่มเติม »
มิตรโกหย่วน

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มิตรโกหย่วน​ ร้านอาหารที่ราคา​ เป็นมิตร
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อสัน, มะระผัดไข่, ผัดโป๊ยเซียน, หอยหลอดผัดฉ่า, ผัดหอยลายน้ำพริกเผา, สตูลิ้นวัว, หมี่กรอบ ร.5, หอยแครงลวก, ต้มยำกุ้ง

มิตรโกหย่วน ร้านดั้งเดิม บนถนนดินสอ ใกล้ๆเสาชิงช้า เปิดมานานเกือบ 70 ปี​เปิดตั้งแต่สมัยรัชกาลที่5 หากนำรถมาต้องระวังตำรวจล็อคล้อ หรือมีที่จอดรถที่ร้านทำป้ายไฟฝั่งตรงข้าม ใกล้ๆร้านครัวอัปสร ต้นๆถนนดินสอ ร้านมิตรโกหย่วนเป็นร้านอาหารไทย-จีนไหหลำ ราคาไม่แพงเลย รสชาติดี มีเอกลักษณ์ของทางร้าน คนต่างชาติทั้ง จีน ญี่ปุ่น อเมริกา ก็ตามมากินกัน คงเป็นเพราะมีรีวิวอาหารของทางร้านที่โดดดังจนบอกต่อๆกันไป ส...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
30 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเก่าแก่ สั่งไว ได้ไว อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดรถไฟ, หอยหลอดผัดฉ่า, หอยแครงลวก

เป็นร้านอาหารย่านเสาชิงช้า ที่พาเพื่อนมาบ่อยสุดเลย คนเดียวก็มาได้เพราะมีอาหารจานเดียวด้วยค่ะ ติดใจร้านนี้เพราะอาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก ได้ฟีลแบบคลาสสิคๆดีค่ะ อาหารแนะนำ : หอยแครงลวก ต้มยำกุ้ง หอยหลอดผัดฉ่า ข้าวผัดาถไฟ(แนะนำให้สั่งจานเล็กดีกว่าค่ะ สั่งจานใหญ่มาแล้วจืดๆไปหน่อยค่ะ) อาหารได้ไวมากเลย สั่งปุ้ปได้ปั้บ ไม่ทันได้โมโหหิวเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share