รีวิว Mochi Shabu

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบูสุดคุ้มค่าในศรีราชา อร่อย ของเยอะ น้ำจิ้มก็ดี แนะนำเลย
เมนูเด็ด:เนื้อโคขุน, หมูสามชั้นตุ๋น, โมจิ, ปลาดอลลี่

ร้าน Mochi Shabu เป็นร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ตั้งอยู่บนถนนไร่กล้วย สามารถตามแผนที่วงในมาได้ไม่หลงแน่นอน ตัวร้านเปิดทุกวันวันธรรมดาตั้งแต่สี่โมง วันเสาร์อาทิตย์ตั้งแต่สิบเอ็ดโมง ตัวร้านใหญ่กลางๆ ที่นั่งมีพอควร บุฟเฟ่ต์ที่ร้านรวมเครื่องดื่มไม่จำกัดเวลาเริ่มต้นที่ 289 บาทถ้วน บวกอีก 150 บาท จะได้กุ้งแม่น้ำ หอยนิวซีแลนด์ แซลม่อน มาวันนี้ลองแบบ 289 บาท ของอยากทานไรหยิบจากตู้เย็นได้เลย น้ำซุปเลือกได้สองแบบ น...

อ่านต่อ »
Mochi ShabuMochi ShabuMochi Shabu

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มเด็ด น้ำซุปโดน

คุณภาพมากๆ ครับสำหรับร้านนี้ เนื้อออสนำเข้าอย่างดี ฟินมากๆ ครับ เข้ากันดีมากกับซุปดำ อย่าลืมนะครับว่าอย่าลวกนาน เอาแค่ลงไปสะบัดๆ แค่พอดีแล้วจุ่มไช่ดิบ แล้วเข้าปากทันที รับรองจะร้องว่า The Best ส่วนคนที่ไม่ชอบทานเนื้อก้ยังมีวัตุดิบอื่นๆ ห้เลือกอีกมากมายหลายหาลาก ใครที่อยากกินชาบู แบบต้นตำรับ ต้องมาร้านนี้ครับ รับรองไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
Mochi Shabu

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านชาบูของสดหลากหลาย อร่อย 😋
เมนูเด็ด:เกี๊ยวกุ้ง, เต้าหู้ไข่

พิกัด : ศรีราชา หลังอัสสัมชัญ ก่อนถึงเจปาร์ค ความคุ้มค่า 4/5 หัวละ 289บาท เป็นร้านอาหารบริการตัวเอง จะมีตู้ให้หยิบพวกของสดต่างๆ อาหารค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งเนื้อหมู และเนื้อวัว อาหารทะเล ซูชิ ไอติมete ซุปมีให้เลือกสามแบบ ซุปไก่ ซีอิ้วดำ ต้มยำ รสชาติ 3/5 ได้ลองสองน้ำซุป คือซีอิ้วดำ กับต้มยำ ขอหักคะแนนตรง ซีอิ้วดำเค็มไปนิดนึง ส่วนต้มยำก็จืดไปหน่อย แต่โดยรวมรสชาติโอเค เนื้อสดและอร่อย บรรย...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
4 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ทานช่วงอากาศหนาว มันใช่เลย !!!
เมนูเด็ด:กุ้งสด, เกี๊ยวกุ้ง, ลูกชิ้นชีส, ชีส, เบคอน, กุ้งแม่น้ำ

โชคดีว่าช่วงนั้นเป็นช่วงอากาศหนาว อุณหภูมิติดลบ ก็เลยอยากทานชาบูมากมาย ขับรถไปจอดริมถนนเลย เดินขึ้นร้าน ขอทานโซนด้านนอก (ท้าลมหนาว) ในหนึ่งหม้อ อยากเลือกซุปอะไรก็เลือกเลย ได้ 2 ซุป เราสั่งชาบูหมู เลือกๆทุกอย่างที่อยากทาน เดินไปตักน้ำเอง ตักอาหารเอง เลือกของสดจากในตู้เย็นกันเองเลย บริการตนเองเต็มที่ อาหารเค้าสดค่ะ ใช้ของคุณภาพสมราคา ในส่วนของซูชิ ก็ไม่ได้ดีเลิศมาก ทานได้ แต่ไม่อร่อยเท่าไหร...

อ่านต่อ »
Mochi Shabu

1 Like0 Comment
Share
14 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย น้ำซุปเข้มข้น
เมนูเด็ด:หมูสันคอ, ทงคัตสึสันนอก, หมูสามชั้นตุ๋น, ซูชิ, ปลาดอลลี่, น้ำจิ้มสุกี้

ร้านนี้ อร่อย อาหารหลากหลาย สดใหม่ รสชาติดี แซลม่อจ สดมาก น้ำซุปมีซุปให้เลือกหลากหลาย เนื้อสัตว์ ก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน ซุปใส ซุปต้มยำ ซุปน้ำดำ กลมกล่อม เข้มข้น ทุกน้ำซุป เนื้อหมู มีหลากหลายส่วนให้เลือก อาหารทะเลด้วย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ส.ค. 2016

อาหารสด น้ำจิ้มเด็ด

อ่านต่อ »
30 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
มาซดน้ำซุปร้อนร้อนให้ชื่นใจกัน
เมนูเด็ด:โมจิ

ทีเด็ดของร้านนี้อยู่ที่ความคุ้มค่าเลยล่ะ เนื่องจากมีของให้เลือกหลากหลาย เริ่มต้นเข้ามานั่งเค้าจะมีจานหลักให้ 1 จานจากนั้นเราสามารถหยิบเพิ่มเองได้ในตู้ ซึ่งแช่เย็นเอาไว้ของเลยดูน่ารับประทานตลอดเวลา มีน้ำซุปให้เลือกด้วย ที่สำคัญเราว่าซูชิที่นี่รสชาติดีทีเดียว แต่ที่เคยลองครั้งแรกจริงๆก็คือโมจิ เลยรู้ว่าที่มาของชื่อร้านมาจากเจ้าโมจิเนี่ยแหละ ลองเอามาต้มให้หนึบๆกินอร่อยมากเลยล่ะ ใครมาแถวศรีราชาแนะน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านพร้อม Beef&Beer พัฒนาการ
ร้านพร้อม Beef&Beer พัฒนาการ
4.4
40 รีวิว฿฿฿
สุขี Japanese Suki&Shabu
สุขี Japanese Suki&Shabu
3.9
39 รีวิว฿฿฿
Sukoi Yaki
Sukoi Yaki
3.6
43 รีวิว฿฿฿
Ning Kee Hot Pot Hongkong Esplanade
Ning Kee Hot Pot Hongkong Esplanade
3.8
45 รีวิว฿฿฿