รีวิว Mr. Chan & Miss Pauline Pizzeria Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านพิซซ่าและสเต็กอร่อย
เมนูเด็ด:Chan Sausage, Pannbiff, สลัดผักรวม, Rose berry soda

วันนี้มาเที่ยวเชียงใหม่กับน้องชาย พามาทานอาหารยุโรปหน่อย เข้ามาพบว่าเป็นร้าน user choice เสียด้วย สั่งPannbiff ให้ตัวเอง เพราะชอบว่าเป็นเนื้อ เบอร์เกอร์ มีเบอรี่ซอสให้ทานด้วย อร่อยดี มันบดที่ให้มาด้วยอร่อย สั่ง Chan Sausage เหมือนทานไส้อั่ว น้องสั่ง Pork Stake สลัดผักรวมก็อร่อย เครื่องดื่ม Rose berry soda ก็อร่อยสดชื่นดี

ดูเพิ่มเติม »
Mr. Chan & Miss Pauline Pizzeria Restaurant

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารดีบริการดีแนะนำดี
เมนูเด็ด:Pizza Bella, Ribeye Steak

เดินเข้าร้านมาจะมีพนักงานมาคอยต้อนรับและถามว่าเราต้องการโต๊ะในห้องแอร์หรือโซนด้านนอกที่ตกแต่งแนวสวนด้วยวันนี้ฝนตกเราเลยเลือกในห้องแอร์จากสั้นพนักงานก็นำเมนูอาหารมาให้เราเลือกเราก็เลือกไม่ถูกค่ะเลยขอให้พนักงานแนะนำพนักงานเองก็แนะนำได้ถูกใจเราจริงๆค่ะอร่อยทุกอย่างเลยดีใจมากชอบมากค่ะวันนี้ทานPizza Bella อร่อยมากไส้กรอกอร่อยแต่ทานไปสักพักอาจจะเค็มเบคอนนิดๆแต่โดยรวมอร่อยค่ะชอบชีสคือจัดหนักจัดเต็มมาก...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
Hawaii Pizza ควรค่า...มากิน
เมนูเด็ด:Hawaii Pizza

มื้อค่ำนี้ กับเมนูสุดโปรด Hawaii Pizza (300 บาท) ร้าน Mr.Chan&Miss Pauline แบบแป้งบางแต่หน้าแน่น อิ่มอร่อยพอดีสำหรับ 3 คน คนละ 2 ชิ้น ส่วนอีกเมนูเพิ่งสั่งครั้งแรก Salmon and potato gratin (290 บาท)  ใครชอบทานชีสกับปลาแซลมอนนะ สั่งเลยนะ รสแรงมาก ดับเลี่ยนด้วยสปาเก็ตตี้หอยลาย (200 บาท) อิ่มๆอุ่นๆกันยาวปาย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ธ.ค. 2018

มันเริ่ดดด ... Brownie Affogato

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารพิซซ่าและสเต็ก ใกล้พืชสวนโลก ไน

ร้านอาหารประจำของที่บ้าน ทานมาตั้งแต่เด็ก ในร้านบรรยากาศดี ตกแต่งสวย มีทั้งโซน indoor และ outdoor เมนูที่ทานประจำคือ ซุปเห็ด เสิร์ฟพร้อมขนมปังพิซซ่าและเนยสด,ไส้กรอกลูกวัว และไส้กรอกชาน, Calzone pizza, สปาเก็ตตี้คาโบนารา, Plank steak, สเต็กหมูซอสเห็ดบนถาดไม้คู่กับมันบด และ สเต็กเนื้อริบอายน้ำจิ้มแจ่ว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเลียบคลองประปา หางดง

ร้านนี้เป็นร้านประจำมีกร้านนึงครับ เพราะใกล้บ้าน และที่บ้านชอบมากๆ ด้วย ทั้งพิซซ่า สลัด สเต็ก Complimentry : ขนมปัง ผมไม่แน่ใจว่าเรียกตัวนี้ว่าอะไร แต่ค่อนข้างนุ่ม และหอมมากทีเดียว Soup : ผมลองเป็น onion soup 90 บาท และซุปข้น Salmon soup 90 บาท ที่มีเนื้อแซลมอนหั่นเต๋ามาด้วย Salad : แซลมอนสลัด 180 บาท เป็นแซลมอนสไลด์ชิ้นหนา กับน้ำสลัดที่มีกลิ่นพริกไทยอ่อนด้วย Pizza : ลองเป็น Hawaiian 300 ...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนเจ้าเก่าของเชียงใหม่

ร้านพิซซ่าที่เป็นที่รู้จักอีกร้านนึงของเชียงใหม่ เคยทานตั้งแต่สมัยก่อนที่จะย้ายมาที่ถนนห้วยแก้วและตอนนี้ก็อยู่ที่ถนนแม่เหียะ วันนี้มาโซนนี้ ทั้งๆที่เพิ่งทานก๋วยเตี๋ยวคำหวานมาแต่อยากทานพิซซ่า เลยต้องซื้อกลับ ถึงแม้จะเป็นวันที่สายฝนโปรยปรายแต่ไม่ได้ทำให้ลูกค้าของที่นี่ลดน้อยไปเลย พิซซ่าที่นี่มีหลายหน้าให้เลือกมาก แต่ไม่สามารถแบ่งครึ่งถาดให้เป็น 2 หน้าได้ ขณะที่กำลังลังเลอยู่ พนักงานแนะนำว่าลองส...

อ่านต่อ »

20 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ภูไพรพรรณ
ภูไพรพรรณ
ร้านอาหารบรรยากาศดีในสวนสวย พร้อมชิมอาหารรสเยี่ยมโดยเชฟมากประสบการณ์ • [Ad]
4.3
14 รีวิว฿฿฿
Francesca Pizzeria
Francesca Pizzeria
4.0
1 รีวิว฿฿฿
Nymph
Nymph
4.1
8 รีวิว฿฿฿
Street Pizza & The Wine House
Street Pizza & The Wine House
4.3
89 รีวิว฿฿฿
Why not?
Why not?
4.1
8 รีวิว฿฿฿
Daddy Nimman Terrace
Daddy Nimman Terrace
3.3
11 รีวิว฿฿฿