4.3
196 เรตติ้ง (152 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 11:30

รีวิว Mr. Chan & Miss Pauline Pizzeria Restaurant

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Littaaa
2k4503.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 62
Quality Review
ร้านประจำของที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza Mr.Chan Special, Calzone, Plank Steak Carl Gustav : Beef steak with mushroom sauce and mashed potato

🍽️ อาหาร: italian food, steak, pizza, pasta, wine and so many more! 📍สถานที่: ร้านใหญ่ มีหลายโซน ตกแต่ง เรียบแต่มาก สวยและเป็นกันเอง อบอุ่นทุกครั้งที่ได้มา ทั้งห้องแอร์และนั่งข้างนอก แนะนำให้นั่งในห้องแอร์ค่ะเพราะว่าดึกๆยุงเยอะ 🌟 จุดเด่น: ร้าน เปิดมานานมากแล้วค่ะ เป็น homemade style อบแป้งเอง ร้านสวย มีชื่อเสียง คนเชียงใหม่แทบจะทุกคนรู้จักค่ะ 👍🏻 แนะนำ: พิซซ่า ไม่ก็ แคลโซนค่ะ ไส้แคลโซนคือทะ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 พ.ค. 2015
อาหารฝรั่งในเชียงใหม่
photo
Phon 💦
5.7k2k19.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 793
Quality Review
มื้อนี้ขออวยยศให้กับ Mr.Elias Pizza
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza Mr.Elias, Panna Cotta Rosemary

มิสเตอร์ชาญ แอนด์ มิสเพาลีน ร้านอาหารยุโรปชื่อดังคู่เมืองเชียงใหม่มายาวนาน เมนูเด่น คือ พิซซ่าและอาหารอิตาเลียน ชอบรับประทานมะกอกดำ จึงเลือกสั่ง Mr.Elias Pizza ขนาดรับประทาน 2 คน (400 บาท) ถูกใจหน้าจัดมาเต็ม มะเขือเทศ ชีส เห็ด ซาลามี มะกอกดำ ส่วนแป้งหนากำลังพอดี กรอบนอกนุ่มใน สลัดกับไส้กรอกธรรมดายังไม่ว้าว... ขนมหวานถูกใจ Panna Cotta Rosemary (170 บาท) หอม เย็น สดชื่นมากๆ ป.ล. ดินเนอร์นี้วันจั...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
6 ธ.ค. 2020
Panna Cotta Rosemary อบอวลไปด้วยความหอมหวาน 🌹
11 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,317
Quality Review
ร้านย่านแม่เหียะ เมนูเป็นอาหารฝรั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

- จอดรถริมถนน หรือ ริมซอย - ร้านมีโซนโอเพ่นแอร์ และโซนห้องแอร์ - เมนูที่สั่งมี - สลัดผัก น้ำสลัดยังธรรมดา ไม่อร่อยมากเท่าไร - สปาเก็ตตี้ ปลาแซลมอน อร่อยใช้ได้ - พิซซ่า ซอสเห็ดทรัฟเฟิล จำชื่อเต็มไม่ได้ อันนี้ก็ไม่ค่อยอร่อยมากเท่าไร หรือเพราะไม่ค่อยหิวก็ไม่รู้ แต่ชอบที่แป้งเป็นแบบบางกรอบ - ร้านนี้ราคาจะค่อนข้างแรงหน่อยหัวละประมาณ 300-400 อัพดูเพิ่มเติม

photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1343.1k27.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 1,431
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยน เจ้าดังย่านคันคลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

มาทานร้านอาหารอิตาเลี่ยนเจ้าดังย่านคันคลอง ถ้าจะมาทานแนะนำโทรมาจองก่อน ผมมาไม่ได้จองเกือบไม่มีที่นั่ง ร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศชิวๆ พนักงานบริการดี ผมไม่ได้จองโต๊ะพอมีโต๊ะที่ใหญ่กว่าเขาก็รีบย้ายให้เลย เห็นสั่งอาหารมาเยอะ - สเต็กหมู ย่างออกมาดี น้ำกีวี่ใช้ได้ - พิซซ่าเห็ดทรัฟเฟิล ผมว่าไม่ค่อยอร่อย อบมาแห้ง แป้งกระด้าง หน้าน้อยไม่ฉ่ำ เค็มไปหน่อย - สปาเก็ตตี้หอยลายพริกแห้งผมว่าอันนี้อร่อย - ไส้กรอ...อ่านต่อ

photo
EdEatEaten
18769513.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 2,171
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
พิซซ่าแป้งห่อในตำนาน แป้งขนมปังดีเลิศ ซอสครีมฉ่ำ ฟิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza Mr.Chan Special

พิซซ่าแป้งห่อในตำนาน เป็นแฟนร้านนี้ตั้งแต่เปิดอยู่ริมคูเมือง จนย้ายมาตั้งอยู่เส้นคันคลอง แฟนๆก็ยังตามมากิน ที่หากินที่ไหนไม่ได้เลยคือพิซซ่าแป้งห่อ ที่ใส้ข้างในฉ่ำเยิ้มด้วยซอสข้นอร่อยกับหมู สันในเน้นๆ ห่อด้วยแป้งนุ่มฟู ขนมปังที่นี่อร่อยมาก ๆ แบบยังหาร้านที่นุ่มอร่อยแบบนี้ไม่เจอเลยดูเพิ่มเติม

photo
Tippy on the way
7208821
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 2,271
Quality Review
ดินเนอร์แบบอิตาเลี่ยน ที่นี่อร่อยทุกจาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Panna Cotta Rosemary

ถ้ามาเยือนเชียงใหม่ แล้วอยากจะทานอาหารอิตาเลี่ยนอร่อยๆ ต้องไม่พลาดร้านนี้ ร้านอยู่ริมถนนคลองชลประทาน บรรยากาศร้านไม่หรูหรามาก มีที่นั่งทั้งโซนแอร์ และoutdoor เเต่รับรองประทับใจที่รสชาติแน่นอน เมนูต้องห้ามพลาดสำหรับทุกครั้งที่มาของเรา คือ พิชช่า และ พอร์คชอพ เพราะเราไม่ใช่สายเนื้อ ส่วนตอนจบปิดท้ายด้วยของหวานตัดเลี่ยน ต้องสั่งเมนูนี้ทุกครั้งคือ "พานาคอตต้า โรสแมรี่" อร่อย..ใครยังไม่เคยสั่ง แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CHOM Cafe & Restaurant
Ad ·
CHOM Cafe & Restaurant
มาเชียงใหม่ต้องแวะ! คาเฟ่ ร้านอาหาร สไตล์ป่าดิบชื้น สูดอากาศบริสุทธิ์
Flavour Hill Bistro & Farm
Ad ·
Flavour Hill Bistro & Farm
คาเฟ่แนวฟาร์มที่เชียงใหม่ กว้างขวาง ผักออร์แกนิกปลูกเอง บรรยากาศสุดชิล