รีวิว Mrs. Wu

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ปรับราคาใหม่ ของจัดเต็มเหมือนเดิม

MRS. WU ปรับราคาใหม่ จุใจกว่าเดิม Mrs. Wu ร้าน Hot Pot ที่บรรยากาศเหมือนร้าน Hang out หลังเลิกงาน มีกลิ่นอายความเป็น China Town แห่งซานฟราน ตอนนี้ปรับราคา All you can eat ใหม่หมดเหลือแค่ 2 ช่วงราคาไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องคิดเยอะแบบเมื่อก่อนแล้ว จัดกันไปเลยครบ ๆ หลากหลายเมนู หลากหลายน้ำซุป และน้ำจิ้มเกือบ 10 ชนิด ให้ได้เข้ากับน้ำซุปแต่ละชนิดอย่างลงตัว ☆ 399/449++ ☆ ช่วงราคาเริ่มต้นก็ถือว่าคุ้มมาก ๆ...

อ่านต่อ »
9 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คุณภาพอาหารดี เดินทางสะดวก
เมนูเด็ด:มินิเปาลาวาไข่เค็ม

ช่วงนี้ทางร้านจะมีบุฟเฟ่2แบบ 499+ (เลือกได้2ซุป) และ 699+ (เลือกได้3ซุป) ส่วนอาหารเมนูจะต่างกันนิดหน่อย ส่วนตัวทานแบบ 699+ เลือกน้ำซุปเนื้อตุ๋น ซุปหม่าล่า และน้ำซุปกระดูกหมูยาจีน สั่งเนื้อใบพาย เนื้อสันคอ เนื้อออส สไลด์บางกำลังพอดี แกว่งแป๊บเดียวก็สุกแล้ว ไม่เหนียวเลย จัดว่าดี ไหล่แพะก็ไม่มีกลิ่นสาบเลย น้ำจิ้มจะมีให้4แบบ น้ำจิ้มเนยถั่ว รสนวลๆกินได้เรื่อยๆ น้ำจิ้มพอนสึ อันนี้ออกเปรี้ยว ใส่...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คอนเฟิร์มเลยครับว่าเนื้อดีซุปดีน้ำจิ้มดี

ชาบูบุฟเฟ่ต์ วากิวไม่อั้น เนื้อโคตรดีย์ เนื้อไทยเนื้อนอกมีครบ เอนจอยมีทติ้งสุดๆ ซุปดี มีให้เลือก 8 ซุป !! 699++ หม้อไฟร้านนี้เฮียแนะนำ..อยู่ตรงหลังสวน ร้านชื่อ MRS.WU ร้านนี้เฮียมาทานกับเพื่อนแล้วติดใจ เนื้อดีๆเสริฟแบบจุกๆ เลยมาแชร์ต่อ ฝากสายเนื้อไปลุยกัน วากิวลายๆ เนื้อไทย เนื้อนอก คุโรบูตะ หมู ปลา หมึก กุ้ง มีหมด แล้วดีด้วยสิ สดมาก หวาน นุ่ม เด้ง มาครบทุกฟีลเลยฮะ ฉกลวก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ม.ค. 2019

อร่อยครับ แนะนำๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูซุปดีมากๆ เนื้อลายสวย ราคาดี

เป็นร้านชาบูที่ซุปหมาล่าดีมากๆร้านนึงเลยครับ อร่อยมากๆ น้ำซุปเยอะมีให้เลือก8ชนิดเลย น้ำจิ้มก็เยอะมากๆ 8 อย่างเช่นกัน ตัวขูโรงเลยคือเยื้อของร้านนี้ดีมากๆครับ ลายสวยมากใช้เนื้อไทยวากิว ความมาเบิ้ลน่าจะระดับ a3-4เลย แต่ไลน์อาหารอื่นอย่างซูชิ ยังไม่ค่อยผ่านเท่าไหร่ พอทานได้ครับแต่แนะนำว่าเน้นไปทางเนื้อจะดีกว่า

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คนรักเนื้อต้องห้ามพลาด!!!!
เมนูเด็ด:PICKLED EGG YOLK, OYSTER WITH PONZU, WAGYU NIGIRI, ซุป 3 ช่อง

📣 "สายเนื้อพรีเมี่ยมและ Shabu" ต้องห้ามพลาด กับสุดยอดเนื้อคุณภาพ พร้อมเสิร์ฟแบบไม่อั้นในราคา 699++ ที่ Mrs.Wu หลังสวน บอกได้คำเดียวว่า #โคตรคุ้ม !!! 🥩 ร้านชาบูหม้อไฟสไตล์จีน-อเมริกัน มาแบบม้วนหน้าชนะเลิศทั้งความอร่อยและคุณภาพของวัตถุดิบ #เนื้อที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก แถมยังใช้เนื้อพรีเมี่ยมทั้งเนื้อไทยและเนื้อทั้งนำเข้าเพียบ เช่น เนื้อออส เนื้อไทยวากิว สันคอ เสือร้องไห้ ใบพาย เนื้อน่องแก้ว ไห...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูคุณภาพพรีเมี่ยม อร่อยมากมาย

ชาบูร้านนี้เด็ดมากมาครบทั้งคุณภาพและรสชาติ น้ำซุปก็แปลกใหม่ นอกจากซุปสูตรต้นตำรับ ยังมีซุปที่เหมือนใคร เช่น ซุปไวน์นาเบะเหมือนซุปดำและเพิ่มไวน์แดงเข้าไป ซุปกระดูกหมูพริกไทยสไตล์กวางตุ้ง ซุปไก่ต้มขมิ้นปักษ์ใต้ น้ำจิ้มก็เลิศมีให้เลือกถึง 7 อย่าง และที่พีคสุดคือ เครื่องชาบูที่อร่อยทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู และอาหารทะเลสดๆ รวมไปถึงลูกชิ้นและเครื่องอื่นๆ อร่อยทุกอย่างเลย ทานแล้วฟินจริงร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ส.ค. 2019

ชาบูจัดเต็ม อร่อยไม่มีเม้ม ทั้งเครื่องชาบูพรีเมี่ยม น้ำซุป น้ำจิ้ม: all you can eat 699++ ฟินมาก

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Akiyoshi จามจุรีสแควร์
Ad ·
Akiyoshiจามจุรีสแควร์
ร้านชาบูสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นชื่อดัง
3.7
16 รีวิว฿฿฿฿
Chef Pom Chinese Cuisine By TODD
Ad ·
Chef Pom Chinese Cuisine By TODD
เปิดประสบการณ์อาหารจีนต้นตำรับแบบ Fine Dining ฝีมือสุดยอดเชฟกระทะเหล็ก
4.0
132 รีวิว฿฿฿฿