รีวิว Mrs. Wu

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
review of the day
เนื้อตุ๋นฮ่องกงกับบะหมี่ไข่และน้ำจิ้ม 2สูตรเด็ด

เมนูใหม่ล่าสุดจากร้าน Mrs Wu ชาบูร้านประจำ ช่วงนี้เค้าทำเมนูเดลิเวอรี่ออกมาให้ได้สั่งไปอร่อยที่บ้านกัน แพคมาดีมาก แยกเส้นแยกเนื้อมา 2ชั้น อุ่นกินสะดวก เนื้อตุ๋นสไตล์ฮ่องกงชิ้นใหญ่ๆกับหัวไชเท้าตุ๋นรวมกับเครื่องจนเปื่อยนุ่มเข้าเนื้อ เนื้อท้อง เนื้อน่องลาย เอ็น ผ้าขี้ริ้ว มาพร้อมบะหมี่และเบบี้บ็อกฉอยลวก เนื้อตุ๋นรสเชงๆใสๆ ไม่จัดมาก กินกับน้ำจิ้มพริกน้ำส้มรสเปรี้ยวๆหวานๆและน้ำจิ้มพริกเผาฮ่องกง น...

อ่านต่อ »
Mrs. Wu
Mrs. Wu
Mrs. Wu

18 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ค. 2019

เต็มที่กับ Mrs Wuแบบ All you can eat

อ่านต่อ »
11 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ชาบูหลากซุป หลายซอส กับเครื่องเคียงสุดพรีเมี่ยม

ร้านชาบูเจ้าดังที่เปิดมานานแรมปี ช่วงแรกจะเป็นแบบตามสั่งค่ะ สาย Buffet อย่างเราเลยยังไม่ได้ให้ความสนใจมากนัก 555 ต่อมาร้านเริ่มเปิดขายแบบ buffet ไปคู่กับ a la carte ด้วย เลยแอบกรี๊ดๆในใจและใส่ลงลิสต์ร้านต้องชิม และในที่สุดก็มีออกดีลกับวงในด้วย ก็ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ลองแล้วค่ะ 555 ดีลพิเศษที่ได้จากวงในจะเป็นการอัพเกรดจากเมนูขั้นต้น โดยเพิ่มเมนู Australia Wagyu ribeye ที่เป็นเนื้อนำเข้ามาเ...

อ่านต่อ »
Mrs. Wu
Mrs. Wu
Mrs. Wu

21 Likes2 Comments
Share
13 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อยดีนะ แต่แอบแพง ถ้าไม่ซื้อโปรฯ😅
เมนูเด็ด:เนื้อวากิวฮอกไกโด ริบอาย เกรด A5, สลัดแตงกวาดอง, ชุดเนื้อรวมไทยพรีเมี่ยม

ร้าน Mrs.Wu วันนี้เปิดเจอใน Exclusive Deal ในวงใน เห็นว่าร้านนี้อยู่ใกล้บ้าน และแฟนอยากกินชาบู เลยจัดไปซะหน่อย ใน Deal ลงว่า Buffet 1,400 เหลือ 999++ เราก็เลือกอันนี้ล่ะกัน แต่คิดว่าไปกดซื้อหน้าร้านดีกว่า เผื่อจะกินแบบ A la carte เพราะเรากับแฟนกินกันไม่เยอะ😅 พอถึงร้านช่วง 12:30 น. คนก็เยอะพอสมควร (หลังสวนออฟฟิศเยอะ) แต่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยเห็นสั่งชาบู กินจานเดียวมากกว่า บรรยากาศในร้านโอเคนะ เ...

อ่านต่อ »
Mrs. Wu
Mrs. Wu
Mrs. Wu

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
all you can eat คุ้มๆ
เมนูเด็ด:หมู, ปลาเก๋าทะเล, ผัก, หอยเชลล์ 

🏠 MRS.WU - ซิ้อดีลวงในพ่วงคู่กับร้าน fillets หาก walk in ทางร้านก็มี All You Can Eat ราคา 699฿++, 1,400฿++, 2,990฿++ ให้เลือกสามแบบด้วยกัน 📣 โปรที่มาทานสามารถทานได้ทั้งเนื้อวัว ซีฟู้ด และหมู พร้อมเมนูพิเศษเฉพาะดีลวงในคือเมนูแซลมอนอีกหลายเมนูด้วยกันและพายร้อนคนละชิ้น ในส่วนของชาบูสามารถเลือกน้ำซุปได้ 3 ชนิด ทานได้ในเวลา 90 นาที โดยรวมเมนูคุ้มมากทานได้หลากหลาย อร่อย คุณภาพดี ทานแค่ 699฿...

อ่านต่อ »
Mrs. Wu
Mrs. Wu
Mrs. Wu

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาลองใช้ดีลชาบูของ wongnai เนื้อและวัตถุดิบอื่นๆดีมาก เสียตรงน้ำซุปกับน้ำจิ้มที่รสชาติยังเฉยๆไปหน่อย (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:เผือก, ปลาเก๋าทะเล, เอ็นเนื้อตุ๋น, ไหล่แพะ, เต้าหู้ทอดญี่ปุ่น, เอ็นหมูตุ๋น, ลูกชิ้นลาวาเห็ดหอม, หอยเชลล์จากฮอกไกโด, เนื้อAUSวากิว ริบอาย เกรด MB4, แซลมอนซาชิมิ, พายไข่เค็ม

ร้าน Mrs.Wu ตั้งอยู่ใน The Portico หลังสวนชั้น 3 ข้างลิฟท์ ตัวร้านใหญ่กลางๆ เป็นร้านชาบูที่มีขายแบบตามสั่งและบุฟเฟ่ต์ราคามีหลายแบบ มาวันนี้ลอง set deal วงในราคา 999+ บาทไป เป็น set deal buffet ที่เปิดขายเกือบทุกครั้งเวลาที่วงในจัดขาย deal ช่วงต่างๆ รวมน้ำและเครื่องดื่มแล้ว ทานได้ 1.5 ชม. - น้ำซุป เลือกได้มากสุด 3 แบบ ได้ลองไป 3 ซุป ซุปทุกซุปจะรสอ่อนหมด เด่นตรงความหอม อย่างซุปกระดูกหมูจะหอมกลิ่...

อ่านต่อ »
เนื้อวากิวออสอร่อยทุกแบบ สไลด์บาง
มากี่ชุดคือดีหมด คุณภาพไม่ตก
น้ำจิ้มหลากหลายแต่ไม่มีแบบไหนที่เด่นเลย

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์เครื่องแน่น ชอบหอยเชลล์ฮอกไกโด และปลาเก๋าทะเล
เมนูเด็ด:ผักสด, ปลาเก๋าทะเล, กุ้งทะเล, สะโพกหมู, หมูหมักทรงเครื่อง, เอ็นหมูตุ๋น, ลูกชิ้นลาวาไข่กุ้ง, ลูกชิ้นกุ้งใส่ไข่กุ้ง, เกี๊ยวปลา, หอยเชลล์จากฮอกไกโด, หมูสันคอ, แซลมอนซาชิมิ, แซลมอนอาบุริ, แซลมอนด้ง, แซลมอนแซ่บ

มาลองบุฟเฟ่ต์ชาบูร้าน Mrs.Wu จากดีล BRW2019 รวมกับดีล Omskase Fillets ในราคาสุดคุ้ม 2,xxx บาทเท่านั้นเอง ได้ทานถึง 2 ร้านพรีเมี่ยมด้วยกัน ทางร้านเองก็มี All You Can Eat 699++ บาท 1,999++ บาท และแบบ A La Course สามารถเลือกได้ตามชอบ เมนูมีให้เลือกทั้ง เนื้อวัว เนื้อหมู ซีฟู๊ด และลูกชิ้นต่างๆ ผักสด ส่วนน้ำซุปเลือกได้ 3 น้ำซุปจาก 4 น้ำซุป เราเลือกเป็น *ซุปโชยุใส่ไวน์แดง จะรสชาติคล้ายชาบูน้ำดำ *ซ...

อ่านต่อ »
Mrs. Wu
Mrs. Wu
Mrs. Wu

38 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

You & I  Suki Buffet Mega Bangna
You & I Suki Buffet Mega Bangna
4.2
191 รีวิว฿฿฿฿
You & I Suki Buffet CentralPlaza WestGate
You & I Suki Buffet CentralPlaza WestGate
4.2
79 รีวิว฿฿฿฿
You & I Suki Buffet The Crystal SB Ratchapruek
You & I Suki Buffet The Crystal SB Ratchapruek
4.0
94 รีวิว฿฿฿฿
You & I Suki Buffet The Walk เกษตรนวมินทร์
You & I Suki Buffet The Walk เกษตรนวมินทร์
4.0
68 รีวิว฿฿฿฿
You & I Suki Buffet The Nine Center Rama 9
You & I Suki Buffet The Nine Center Rama 9
4.3
53 รีวิว฿฿฿฿