รีวิว Mugendai Penthouse EmQuartier

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
วิวดี มีห้อง private วัตถุดิบดี
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาดิบรวม, Sashimi

คลายล๊อกดาวน์ได้นั่งทานในร้านดีๆซักที Mugendai Penhouse อยู่ชั้น 9 Emquitier ที่ดีคือมีห้อง private นั่งได้สบาย คนไม่เยอะมาก แต่อาหารยังสดคุณภาพดีเหมือนเดิม วันนี้ดีสุดก็ชุด ซาซิมิ ชุดใหญ่ ที่มีวัตถุดิบคุณภาพดีมาครบ ทั้ง uni otoro shutoro หอยแครงญี่ปุ่น botan และอื่นๆอีกเยอะ ข้าวหน้าปลาไหล ข้าวหน้าปลาดิบ ข้าวดี วัตถุดิบดีเหมือนเดิม ราคาสูงตามปกติ

ดูเพิ่มเติม »
14 Likes0 Comment
Share
9 พ.ย. 2020
photo
โอมากาเสะ winter set

มาลองคอร์สโอมากาเสะ 3,490++ ราคาพอรวมๆเซอร์วิสชาร์จและ vat ตกคนละ 4 พันกว่าบาทค่ะ วัตถุดิบใช้ได้ อาหารรสชาติค่อนข้างดี เชฟที่เราเจอน่ารักดีค่ะ มือแกสั่น แกบอกว่าเพิ่งมาทำงานที่นี่ได้แค่สองเดือน เราบอกไม่เป็นไรๆๆๆ ไม่อยากให้เชฟกดดัน 55555 ส่วนตัวเราว่าตัว toast ด้วยความที่มันมีเนยอยู่แล้ว มันไม่ควรอยู่กับ otoro เพราะมันรวมกันแล้วเลี่ยนมากค่ะ โอโทโร่ดีๆแค่รมควันและอยู่กับข้าวซูชิธรรมดาก็อร่อย...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 พ.ย. 2020

โอมากาเสะ winter set

อ่านต่อ »
16 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นดาดฟ้า

ร้านอยู่ชั้นบนสุดของโซนอาหารของ Emquartier ภายในค่อนข้างดูหรู คนไม่ค่อยเยอะ โดยเรามีโอกาสได้ไปทานเพราะซื้อดีลราคาย่อมเยาจากทางวงในไป สำหรับดีลนั้นจะประกอบไปด้วย California Maki และ Spicy Salmon Maki สำหรับ Appertizer สั่งเทมปุระกุ้งลายเสือมาเพิ่มเติม จากนั้นต่อมาที่อาหารจานหลัก Bara Chirashi Don และ Maguro Yukke Don คนละชามใหญ่ๆ เมนูนี้จุกๆ ข้าวและผลามาในปริมาณที่เหมาะสมกัน ก่อนจะจบก็มีขนมหวาน...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ข้าวหน้าปลามากุโระไข่ออนเซ็นคือที่สุดของความอร่อย
เมนูเด็ด:spicy salmon maki, Maguro Yukke Don, Hokkaido Soft Cream Milk

กลับมาทานข้าวหน้าปลาดิบที่ร้าน Mugendai อีกครั้งเพราะติดใจในความอร่อยของ BARA CHIRASHIDON แต่ครั้งนี้มาทานเมนู Maguro Yukke Don เนื่องจากเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ดึงดูดใจด้วยสีสันแดงสดใสและไข่ออนเซ็นที่ดูน่าทานเป็นที่สุด - spicy salmon maki เป็นข้าวปั้นหน้าแซลมอนสไปร์ซี่รสจัดจ้านเผ็ดใช้ได้เลย เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยได้ดี แซลมอนมีความหนึบๆ ผสมกับซอสรสเผ็ดตัดเลี่ยนได้ดี ทำมาได้ดีเลยสำหรับ spicy...

อ่านต่อ »
55 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2019

ข้าวหน้าปลาดิบรวมหั่นเต๋าสดอร่อยรสชาติดีเลย สุดคุ้มกับดีล BRW2019

อ่านต่อ »
30 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
Mugendai Penthouse

10-course omakase ที่ mugendai penthouse emquartier ราคา 1890++ บาทต้องจองก่อนไปแล้วจ่ายมัดจำคนละ 1000 บาทค่ะ วัตถุดิบดีค่ะรสชาติโอเค รวมๆแล้วดีค่ะ ร้านโล่งมากแทบไม่มีคนเลย private ดีค่ะ เมนูที่อร่อยที่สุดน่าจะเป็น uni

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
เซตสุดแสนคุ้มจากวงใน เริ่ด😍
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาดิบรวม, Hokkaido Soft Cream

สวัสดีค่า เพื่อนๆสายกินทั้งหลาย😁 วันนี้จะพามาลองเซตสุดคุ้มจากวงใน ที่เพิ่งปิดการขายไปสดๆร้อนๆ เมื่อวานนี้ ใครมาดูแล้วอยากทานแต่ไม่ได้ซื้อไว้ แล้วอยากทานขึ้นมาก็ รอปีหน้าค่า 555 🤣🤣🤣 ร้านมูเกนได ถือเป็นหนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นระดับท้อปของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ เราจึงไม่รอช้าที่จะสอยมาเก็บไว้ และไปชิม ที่สาขา emquatier ชั้น9 เลยค่า บรรยากาศร้าน สวยงาม❤️ มีโซน outdoor สวยๆ อีกด้วย และเนื่องจากซื้อ...

อ่านต่อ »
35 Likes7 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tiengna Viennoiserie
Ad ·
Tiengna Viennoiserie
เด็ดยกนิ้ว! ครัวซองต์และเบเกอรีแบบฝรั่งเศสแท้ ๆ ที่เซียนขนมต้องลอง
กวงทะเลเผา (Kuang seafood) รัชดา
Ad ·
กวงทะเลเผา (Kuang seafood)รัชดา
อิ่มจุกอาหารทะเลและอาหารจีนใจกลางเมือง สดสะท้าน รสเข้ม พาใครมาก็ติดใจ
3.8
61 รีวิว฿฿฿฿