4.0
131 เรตติ้ง (106 รีวิว)
กำลังจะปิดจนถึง 23:00

รีวิว Nagiya โครงการนิฮอนมาชิ

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 54
Quality Review
Izakaya อาหารเยอะดี แอลกอฮอล์ไม่แพง รสชาติก็โอ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Chikuwa

ร้านนี้อาหารเยอะดีนะ แอลกอฮอล์ก็เยอะประเภทดี ราคาไม่แรง ร้านนั่งได้สบายๆ ไม่แน่นอึดอัด ค่อยๆ สั่งกินได้เรื่อยๆ จานเล็กๆ อาหารเยอะ รวมๆ รสชาติดีนะคะ หลายจานเลย ใช้ได้ค่ะ ชอบ เหมาะกับมากินกับเพื่อนฝูง ต้องหาโอกาสไปอีกแน่นอน ชอบๆ ของทอดดี พวกปลาดิบ ซูชิเฉยๆ แต่ไม่แพง อภัยได้ เหล้าบ๊วย ก็มีหลายประเภทนะ สาแกก็เยอะดูเพิ่มเติม

photo
Jazzyrain
1.6k1.4k4.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 829
Quality Review
Izakaya ในตำนาน (ของเราเอง 😆)
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ครีบปลากระเบน, มันหวานทอด, หม้อไฟหมู ซุปต้นตำหรับไซร์ สำหรับ 2-4ท่าน, Maguro avocado, ซาบะดองซาชิมิ

Nagiya เป็นอีกร้านที่เรียกว่าเคยเป็นร้านประจำค่ะ โดยเฉพาะสาขานิฮนมาชิ เรียกว่าเป็นร้านอิซะกายะ ร้านแรกๆเลย แต่ก็ไม่ได้ไปทานนานมากแล้ว วันก่อนกลับไปทาน ไม่คึกคักเหมือนเก่า (หรือไปแต่หัววันก็ไม่รู้) เราสั่งเมนูที่เป็นเมนูประจำทั้งนั้นเลย มาดูกันว่าเหมือนเดิมมั้ย 🔥 - หม้อไฟหมู ออริจินัล อันนี้อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ผักต้มจนเปื่อยหวานๆ และในซุปมีรสเผ็ดนิดหน่อย หมูเป็นสามชั้นบางๆ ฟินมากค่ะ 🐟 🥑 ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
27 ก.ค. 2014
อร่อยทุกเมนู
photo
PickyNosey
9128651
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,567
Quality Review
ดื่มด่ำกับร้านสไตล์อิซากายะกับบรรยากาศแบบญี่ปู๊นนนญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟซุปมิโสะ, ปูผสมมันปูย่าง, อาหารย่าง

เริ่มเข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้วคิดถึงบรรยากาศช่วงใบไม้เปลี่ยนสีของญี่ปุ่นกันมั้ยน้อ ยิ่งคิดยิ่งนึกถึงอากาศเย็นสบายและแสงสลัวยามอาทิตย์ตกช่างเหมาะกับการไปนั่งร้านอิซากายะมากๆ รีวิวนี้เลยจะมาจัดให้หายคิดถึงแดนอาทิตย์อุทัยซะหน่อยด้วยการไปบุกร้านNagiyaที่ส่งตรงมาจากโตเกียวเชียวนะ . . ร้านNagiyaนี้เป็นร้านแนวอิซากายะ ใครไม่คุ้นเคยขออธิบายง่ายๆว่าเป็นร้านเหล้าขายอาหารกับแกล้ม ปิ้งย่าง และซูชิ ซาซิมิอ...อ่านต่อ

photo
Ning Laksana
1271.1k8.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,233
Quality Review
อร่อยน้อยกว่าเดิม แต่ราคาแพงกว่าเดิม (รึเปล่านะ)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หนวดปลาหมึกทอด, นาเบะ, ครีบปลากระเบนย่าง

ขอรีวิวแบบรวมๆ เลยนะคะ เรารู้สึกว่ามากินรอบนี้อาหารไม่อร่อยเท่าเดิม แต่ราคาแพงกว่าเดิม (อันนี้คิดไปเองรึเปล่าก็ไม่รู้ แต่ว่ารอบนี้แพงจัง แต่เรื่องปริมาณอาหาร อันนี้ก็น้อยตามปกติอยู่แล้ว 555) ในส่วนของนาเบะ ซุปเค็มเกินไปค่ะ ส่วนอาหารอื่นๆ ก็รสชาติเฉยๆ ไม่ว้าว เมนูที่เรารู้สึกว่าอร่อยพิเศษหน่อย คือ ครีบปลากระเบนย่าง รสชาติอร่อยลงตัว เนื้อหนึบกำลังดี ย่างสุกกำลังดี ปลาไม่มีกลิ่นคาว นอกนั้นเมนูอื...อ่านต่อ

photo
pyunping
12186
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 596
Quality Review
อิซากายะชิวๆยามเย็น ที่เหมือนอยู่ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปีก, Wagyu yukke, หม้อไฟ white miso ไซส์เล็ก

ร้านนี้เป็นอิซากายะร้านนึงที่ไปกินซ้ำหลายครั้ง แนะนำใครอยากลองค่ะ มีหลายสาขา สาขานี้บรรยากาศญี่ปุ๊น ญี่ปุ่นค่ะ คนค่อนข้างเยอะเลย เมนูประจำตามร้านอิซากายะ ก็ต้องไม่พลาดพวกยากิโทริ คุชิยากิ ทางร้านย่างหอมกลิ่นถ่าน ย่างมากำลังดี อร่อยเลยค่ะ กินตอนร้อนๆแกล้มกับเบียร์สด หรืออุเมะชูเข้ากันดีเลยค่ะ อาหารอื่นๆพวกนาเบะ white miso ก็รสชาติดีไม่แพ้กันค่ะ ทาวร้านเติมน้ำซุปให้เพิ่มได้ด้วยค่ะ ส่วนตัวชอบทา...อ่านต่อ

photo
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
546744k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 4,437
Quality Review
เขามาชิวแต่เรามากิน

วันนี้ครึ้มๆอยากหม้อไฟ อากาศคงหนาวไป เลยแวะมาร้านนี้ เป็นสไตลร้านเราอิกายะมั่งเรียกไม่ถูก เรียนมาน้อยแต่กินมาเยอะ แฟนท้าให้ลองปลาหมึกดอง กลัวไร พี่ไม่ถอยแต่ตรงๆคือไม่ไหว 55 ไม่ใช้แนว ยอมแพ้นาจา หม้อไฟอร่อยดี เผ็ดกินกับข้าวกระเทียมและสั่งซูซิหน้าแซลมอนมาให้แฟนกินเฉยๆนะ 55 เนื้อย่างอร่อย ผมชอบ สเปกเลยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mokusai House Bangkok คลองตัน
Ad ·
Mokusai House Bangkok
ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชันโอมากาเสะสุดคุ้ม ย่านสุขุมวิท
4.1
15 รีวิว
฿฿฿฿฿
Buster’s Fish and Chips - Comfort Food and Drinks พร้อมพงษ์
Ad ·
Buster’s Fish and Chips - Comfort Food and Drinks
ร้านฟิชแอนด์ชิป Wongnai Users' Choice 2022 ย่านสุขุมวิท
4.2
26 รีวิว
฿฿฿