NAHIM Cafe x Handcraft (นะฮิม คาเฟ่ แอนด์ แฮนด์คราฟท์)

3.9
156 เรตติ้ง (126 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาเบเกอรี/เค้กของหวาน฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 17 พ.ค. 2021 เวลา 9:00
เดลิเวอรี
ค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *ภายในระยะทางที่กำหนด

สถานที่และเส้นทาง

84, ซอยนานา, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, กรุงเทพมหานคร, 10100, ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร (ปากซอยนานา จะพบร้านเฮง ราดหน้ายอดผักอยู่ปากซอย ร้านจะอยู่ประมาณกลางซอยนานา)
0659468892

ข้อความเจ้าของร้าน

สำหรับช่วงสถานการณ์ covid-19 ทางร้านนะฮิมได้จัดการฆ่าเชื้อโรคบริเวณโดยรอบและพนักงานได้ใส่ผ้าปิดปากตลอดระยะเวลาการทำงาน และล้างมือทุกๆ15นาที ด้วยสบู่และด้วยแอลกอฮอล์ ทางร้านได้ปิดให้บริการหน้าร้านตั้งแต่วันจันทร์ที่23 มีนาคม โดยจะเปิดให้บริการในช่องทาง delivery (Line Man) ในราคาพิเศษ และค่าส่ง 10บาท เพื่อให้ทุกคนได้ดื่มเครื่องดื่มที่อร่อยและปลอดภัยถึงที่บ้าน และจะกลับมาเปิดให้บริการหน้าร้านอีกครั้งเมื่อสถานการณ์ต่างๆแก้ไขได้เรียบร้อยแล้ว ขอบคุณค่ะ

126 รีวิว

156 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
62% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
56% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
39% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Bingllow
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น่ารัก
ถ่ายรูป
เครื่องดื่ม
ร้านน่ารัก
ในร้าน
วาฟเฟิล
ไม่หวาน
Quality Review
ร้านน่ารักดี

ร้านน่ารักดี เครื่องดื่มก็พอได้นะ โดนัทแต่งได้น่ารัก​ รสชาติ​ธรรมดา ที่ร้านมีมุมถ่ายรูปหลายมุม​ แต่อาจจะแคบไปนิดถ้าคนนั่งเต็มจะทำให้ถ่ายรูปยาก ที่ร้านมีผ้าคลุม​ หมวก​ของจิปาถะ ราคาเครื่องดื่มขนมแรงใช้ได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
19 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สดใสดีจัง
เมนูเด็ด:Pipo tea

ร้านคาเฟ่ในซอยนานา ย่านเยาวราช ที่มีตัวเอกเป็น Alpaca และสีสดใสน่ารัก ร้านแนะนำให้สั่ง ชารสต่างๆ ที่เราเลือกสั่ง Pipo tea เป็นรสชาติปีโป้ ที่ทางร้านทำเอง ได้กลิ่นและรสเหมือนปีโป้สีเหลือง เหมือนย้อนวัยกลับเป็นเด็กอีกครั้ง นอกจากนี้ ร้านยังมีเมนู Milkshake ที่น่าสนใจทำออกมาเป็นลาย polka dots จากมาร์ชเมลโล่ ยิ่งตอนนี้มี Thai tea milk shake ที่บริจาคสิบบาทให้เป็นค่าอาหารสำหรับเด็กผู้ยากไร้ในไทยด้...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก ขนมก้อน่ารัก

ร้านอยู่หน้าซอยร้าน wallflower cafe ตกแต่งน่ารักดี มีมุมถ่ายรูป มุมที่นั่ง น่ารักเชียว ขนมมีโดนัทที่ตกแต่งน่ารักมาก มีความเป็นเอกลักษณ์ดีค่ะ ราคา50 บาท ไม่ค่อยคุ้มซักเท่าไหร่ รสชาติธรรมดาเหมือนโดนัททั่วไป แต่แพคเกจทำดีเชียว สงสัยแพงตรงแพคเกจ น้องพนักงานไม่ค่อยเฟรนลี่ โดยรวมเลยเฉยๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่น่ารักสีพาสเทล 💛
เมนูเด็ด:กาแฟนมผสมคาราเมล

คาเฟ่สีน่ารักย่านเยาวราช 💛 ในร้านจะตกแต่งด้วยสีโทนพาสเทล และอัลปาก้า มีมุมให้ถ่ายรูปน่ารักๆ หลายมุมเลยค่า 🧇 วาฟเฟิลสตอเบอรี่นูเทลล่า มีไอติมวนิลามาด้วย วาฟเฟิลหอมกำลังดี กรอบนอกนุ่มใน กินกับสตอเบอรี่เปรี้ยวอมหวาน และไอติมวนิลา คือเข้ากัน 😋 🥛 กาแฟนมผสมคาราเมล อันนี้อร่อยดีค่ะ กลมกล่อมไม่หวานแหลม นัวๆๆ ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกับคาเฟ่ wallflower เดินหาไม่ยาก ถ่ายรูปได้เหมือนกัน แต่คนละแนวจ้า...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
22 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Cafe น่ารักย่านหัวลำโพง

ร้าน Nahim เป็นคาเฟ่น่ารักโทนสีหวานสดใสที่แอบเล็งมานานแล้วว่าถ้ามีโอกาสจะต้องแวะไปให้ได้ ตัวร้านอยู่แถวย่านหัวลำโพงค่ะ ที่จอดรถมีน้อย ถ้าขับมาต้องแอบเล่นเก้าอี้ดนตรีนิดนึง เมนูที่ชิม Polka Dot Milkshake ตัวนี้เล็งมาเลยว่าต้องสั่ง หน้าตาเมนูคือน่ารักมากกกก เป็นสีชมพูสวยงาม และประดับประดาด้วยมาชเมลโล่ลายจุดสวยๆ รสชาติน้ำจะเหมือนนมสตรอเบอรี่ปั่น รสชาติจัดว่ากลางๆ แต่ความน่ารักเอาใจพี่ไปส...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่น่ารักๆเอาใจวัยรุ่น
เมนูเด็ด:วานิลลามิลค์เชค

การเดินทาง สามารถลงmrtหัวลำโพงแล้วเดินต่อมาได้ แต่ค่อนข้างไกลเล็กน้อย ร้านน่ารัก สไตล์สาวคาเฟ่เลย ไม่ใหญ่มาก ขนมทุกอย่างก็น่ารัก แต่รสชาติค่อนข้างหวาน อย่างโดนัทคือสร้างสรรค์มาก มีหลายลาย ฟลามิงโก้นี่ชอบมาก นำ้ปั่นจะเป็นนมปั่น แล้วมีมาร์ชเมลโล่ติดเป็นลายจุดอยู่ข้างแก้ว ที่ร้านมีขายของปุ๊กปิ๊กเล็กๆด้วย พวกสมุด สติ้กเกอร์เล็กๆน้อยๆ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน09:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
ทุกวัน: 09:00 - 18:00
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
รับบัตรเครดิตขั้นต่ำ 300 บาท
Wongnai ID
@nahimcafe
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้