เมนูแนะนำโดยสมาชิก
บัวลอยไข่หวาน
8 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ บัวลอยไข่หวาน
1 check-in
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยปากน้ำโพ ที่คนเดินทางก็แวะชิมได้
เมนูเด็ด:เส้นปลาต้มยำ, ลูกชิ้นปลากราย, บัวลอยไข่หวาน, บัวลอย, เส้นหมี่ลูกชิ้น, หมูสะเต๊ะ - ทอดมันปลากราย

แวะกินมื้อกลางวันที่ปากน้ำโพ ตามรอยนักชิมและนักเล่าเรื่องทั้งหลาย ก่อนเดินทางไปเมืองสองแคว เมื่อ 27 มี.ค. เส้นปลาต้มยำ 2 ชาม (ไม่ใส่น้ำตาล 1) เส้นปลา ลูกชิ้นปลา กุ้ง กับน้ำต้มยำรสแซ่บ อร่อยสมคำร่ำลือ ได้ชิมสมใจแล้วครับ เส้นหมี่ลูกชิ้นปลาสำหรับเพื่อนร่วมทางอีกท่าน หมูสะเต๊ะ ย่างหมูกำลังดี อร่อยกับน้ำจิ้มและอาจาด และทอดมันปลากราย นวดจนเนื้อปลาเหนียวดีกับน้ำจิ้มถั่ว รายการอาหารสั่งตามที่นักชิมแน...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
อีกครั้งยังเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะกุ้ง, ทอดมันปลากราย, หมูย่างจิ้มแจ่ว, เกาเหลาต้มยำซุปเปอร์, บัวลอยไข่หวาน

1 ปีผ่านไป (1 ม.ค.2016) ...กลับมาอีกครั้งเพราะเป็นทางผ่าน ชาวคณะโหวตร้านนี้จะไม่แวะให้คงไม่ได้ รอบนี้มาตอนกลางวัน ลูกค้าหนาแน่นเช่นเคย การบริการยังรวดเร็ว เสิร์ฟและคิดเงิน แม่นยำดี เมนูที่สั่ง -หมูย่างจิ้มแจ่ว ไม่ทราบราคา เป็นเมนูใหม่ที่ทางร้านแนะนำ เนื้อหมูนุ่มไม่เหนียว รสชาติเข้าเนื้อ มันน้อย น้ำจิ้มติดหวานไปนิด -ปอเปี๊ยะกุ้ง ราคา 35 บาท แผ่นเกี๊ยวบางกรอบ ห่อกุ้งตัวเล็กๆ กัดแล้วเจอเนื้อกุ้ง...

อ่านต่อ »
34 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ม.ค. 2016

จิ๋วแต่แจ๋ว

อ่านต่อ »
2 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
อร่อย เร็ว โดน
เมนูเด็ด:บัวลอยไข่หวาน, บะหมี่ยำหมูย่าง, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำใส่ไข่, เล้งแซ่บ

รสชาติดีแทบทุกอย่าง บะหมี่หมูต้มยำ หมูนุ่ม หมี่ดี 1ที่ เตี๋ยวต้มยำใส่ไข่ ไม่ติดหวาน อร่อยพอดีๆ 2 ที่ เตี๋ยวลูกชิ้นปลา อร่อยแบบธรรมดาๆ 1ที่ เล้งแซ่บ เนื้อเยอะ ติดหวานไปนิดแต่ ok 2ที่ ปอเปี้ยะกุ้ง มาร้อนๆ กรอบๆ แท่งยาวๆ หากุ้งไม่ค่อยเจอ 1ที่ บัวลอยไข่หวาน อร่อยหอม หนึบ ไม่หวานโดด ไข่เป็ดสุกกำลังดี มีมะพร้าวอ่อนด้วย 2ที่ ปลากรายกรอบ กรอบ เพลินๆ ไม่อมน้ำมัน 1ถุง น้ำแข็งใส 1ที่ ซิ้อลูกชิ้นปลา, เส้นป...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากรายชื่อดังแห่งปากน้ำโพ (ดังกว่าเจ้าแรกที่เคยดังซะอีก)
เมนูเด็ด:ปลากรายลวกจิ้ม, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา(กราย), เส้นปลาต้มยำ, ลูกชิ้นจิ๋วปลากรายลวก, หมูสะเต๊ะ, ปอเปี๊ยะกุ้ง, ทอดมันปลากราย, บัวลอยไข่หวาน

ร้านนี้ผมทานตั้งแต่สมัยร้านยังเล็ก ๆ ส่วนตัวคิดว่าก๋วยเตี๋ยวรสชาติดีตั้งแต่ น้ำซุปกลมกล่อม เส้นบะหมี่เล็กเหนียวนุ่ม จะโรยต้นหอมซอย ทีผักกาดหอม ลูกชิ้นปลากรายลูกเล็กเหนียวนุ่ม(ชามละ25บาท) เน้นว่าไม่คาวเลย พาคนเกลียดคาวปลาไปทานนี่ติดใจเลยครับ มีออเดอร์ฟมากมายให้เลือกทาน เช่น หมูสะเต๊ะ รสเด็ด ปอเปี๊ยะกุ้งกรอบๆ จิ้มน้ำจิ้มบ๊วยเจี่ย (เมนูออเดอร์ฟ30บาททุกอย่าง) ตอนนี้มีเมนูข้าวด้วยนะครับ ที่สำคัญเวลา...

อ่านต่อ »
นายตี๋ลูกชิ้นปลากราย 3 รส ทอดมันปลากราย สวรรค์วิถี
ซื้อลูกชิ้นมาทำเองที่บ้าน

1 Like0 Comment
Share
27 ส.ค. 2020
photo
สด ใหม่ สะอาด ราคาไม่แรง ร้านกว้างขวาง ไม่อึดอัด ขนมหวานก็อร่อย
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นจิ๋วปลากรายลวก, ทอดมันปลากราย, บัวลอยไข่หวาน

0 Like0 Comment
Share