เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ลูกชิ้นจิ๋วปลากรายลวก
16 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ลูกชิ้นจิ๋วปลากรายลวก
2 check-ins
Quality Review
มานครสวรรค์ ไม่มาทานถือว่ามาไม่ถึง555
เมนูเด็ด:ทอดมัน, ลูกชิ้นจิ๋วปลากรายลวก, หมูสะเต๊ะ, ปอเปี๊ยะกุ้ง, ลูกชิ้นปลากราย, ทอดมันปลากราย, เล้งแซ่บ, ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาจิ๋ว

ก๋วยเตี๋ยว​ลูกชิ้น​ปลาจิ๋ว ที่ขึ้นชื่อลือชาของนครสวรรค์ ที่ใครไปใครมาต้องมาแวะทานกัน ทั้งๆที่ที่จอดรถหายาก โต๊ะเก้าอี้ในร้านอย่างกับเก้าอี้ดนตรี เพราะความอร่อยของลูกชิ้นปลากราย น้ำซุป และความหลากหลายของเมนู ความรวดเร็วของอาหารแต่ละชนิด รวมถึงราคาที่มิตรภาพสุดๆ ก๋วยเตี๋ยว​ลูกชิ้น​ปลาจิ๋ว เล้งแซ่บ ทอดมัน ลูกชิ้นจิ๋วปลากรายลวก เส้นปลาต้มยำ ปอเปี๊ยะกุ้ง หมูสะเต๊ะ ล้วนเป็นเมนูโปรดและอยากแนะนำให้ลองช...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ม.ค. 2018

ยกให้เป็นอีกร้านที่คุณค่าที่คุณคู่ควรจริงๆ

อ่านต่อ »
29 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ลูกชิ้นปลากรายเหนียวหนุบหนับรสชาติดีแถมราคาไม่แพงด้วย
เมนูเด็ด:ปลากรายลวกจิ้ม, ลูกชิ้นจิ๋วปลากรายลวก, ลูกชิ้นปลากราย, ทอดมันปลากราย

มาถึงเมืองปากน้ำโพเมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องของปลาน้ำจืด โดยเฉพาะปลากรายเลยต้องแวะมาร้านนายตี๋แห่งนี้ ร้านกว้างขวางใหญ่โตสะอาดสะอ้านมีการทำงานที่เป็นระบบ แถมสนนราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย มาถึงร้านนี้ก็ต้องทานผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากปลากรายทั้งทอดมันที่เหนียวหนึบหนับน้ำจิ้มรสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง ลูกชิ้นปลากราย ปลากรายลวกจิ้ม เส้นปลา รวมถึงลูกชิ้นกุ้งที่รสชาติดีเยี่ยม สั่งน้ำซุปกระดูกหมูมาซดนั่นก็ชื่นใจ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ค. 2019

ลูกชิ้นปลากรายเหนียวหนุบหนับรสชาติดีแถมราคาไม่แพงด้วย

อ่านต่อ »
12 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ทอดมันปลากราย เหนียวนุาม ทอดมันกุ้งก็อร่อย
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, ลูกชิ้นจิ๋วปลากรายลวก, ทอดมันปลากราย

ร้านนี้ไม่ได้ขายเฉพาะ ลูกชิ้น ทอดมัน เป็นร้านที่ขายก๋วยเตี๋ยว ด้วยมีที่นั่งกิน ซื้อฝากกลับบ้าน ก็จัดเตรียมแพ๊คให้เรียบร้อย มาลอง ทอดมันปลากราย 30 บาท/ชุด ได้ 10 ชิ้น ทอดมัน เหนียวนุุม ออกเค็มนิดๆแต่จิ้มน้ำจิ้มจะพอดี รสชาติทอดมันยังไม่เข้มข้น ลูกชิ้นปลากราย 1 kg 280 บาท ขายพร้อมน้ำจิ้ม แพ๊คถุงละ ครึ่งกิโล ในแพ๊คจะมีน้ำแข็งใส่ให้สำหรับเดินทางและห่อกระดาษเพื่อป้องกันความร้อน ให้เป็นอย่างดี รสชา...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านดังของนครสวรรค์ มาแล้วต้องลอง
เมนูเด็ด:เส้นปลาต้มยำ, ลูกชิ้นจิ๋วปลากรายลวก, ลูกชิ้นปลากราย, ทอดมันปลากราย

มีโอกาสมานครสวรรค์ครั้งนี้ ขอแวะลองชิมอาหารของที่นี่สักหน่อย มาถึงร้านเกือบหนึ่งทุ่ม ผู้คนยังหนาแน่น อาหารสั่งได้ไวรอไม่นาน เมนูที่สั่ง - เส้นปลาต้มยำ เส้นปลาเหนียวหนึบ ลูกชิ้นปลากรายลูกจิ๋ว อร่อย และยังมีลูกชิ้นกุ้งที่อร่อยไม่แพ้กัน - เส้นเล็กน้ำใส น้ำซุปกลมกล่อม - ลูกชิ้นลวก มีทั้งลูกชิ้นปลากรายลูกจิ๋วและลูกชิ้นกุ้ง อร่อย - เนื้อปลากรายลวกจิ้ม เนื้อปลากรายเหนียวหนึบ น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ อร่อย...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากรายชื่อดังแห่งปากน้ำโพ (ดังกว่าเจ้าแรกที่เคยดังซะอีก)
เมนูเด็ด:ปลากรายลวกจิ้ม, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา(กราย), เส้นปลาต้มยำ, ลูกชิ้นจิ๋วปลากรายลวก, หมูสะเต๊ะ, ปอเปี๊ยะกุ้ง, ทอดมันปลากราย, บัวลอยไข่หวาน

ร้านนี้ผมทานตั้งแต่สมัยร้านยังเล็ก ๆ ส่วนตัวคิดว่าก๋วยเตี๋ยวรสชาติดีตั้งแต่ น้ำซุปกลมกล่อม เส้นบะหมี่เล็กเหนียวนุ่ม จะโรยต้นหอมซอย ทีผักกาดหอม ลูกชิ้นปลากรายลูกเล็กเหนียวนุ่ม(ชามละ25บาท) เน้นว่าไม่คาวเลย พาคนเกลียดคาวปลาไปทานนี่ติดใจเลยครับ มีออเดอร์ฟมากมายให้เลือกทาน เช่น หมูสะเต๊ะ รสเด็ด ปอเปี๊ยะกุ้งกรอบๆ จิ้มน้ำจิ้มบ๊วยเจี่ย (เมนูออเดอร์ฟ30บาททุกอย่าง) ตอนนี้มีเมนูข้าวด้วยนะครับ ที่สำคัญเวลา...

อ่านต่อ »
นายตี๋ลูกชิ้นปลากราย 3 รส ทอดมันปลากราย สวรรค์วิถี
ซื้อลูกชิ้นมาทำเองที่บ้าน

1 Like0 Comment
Share