เมนูแนะนำโดยสมาชิก
บัวลอย
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ บัวลอย
Quality Review
อิ่มอร่อยครบถ้วน ก๋วยเตี๋ยว อาหารทานเล่น ขนมหวาน
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นปลากราย, Pork satay, บัวลอย, ไอศกรีมกะทิสด, Tod-Mun-Pla-Krai, ก๋วยเตี๋ยวลุกชิ้นสามอย่าง

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย 3 รส ไม่ใช่รสเปรี้ยวเผ็ดหวานนะ แต่คือ 3 รสแบบต้ม นึ่ง ทอด ใช้ปลากราย 100% และไม่มีสารกันเสีย ลูกชิ้นเม็ดจิ๋วนี่เป็นเอกลักษณ์ของนครสวรรค์เลย ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นอย่างเดียวราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท มีอาหารทานเล่นให้สั่งหลายอย่าง เช่น หมูสะเต๊ะ ไม้เล็กกระจุ๋มกระจิ๋มอร่อยดี ทอดมันปลากรายก็หนึบอร่อยดี และยังมีขนมหวานให้ทานตบท้ายอีกหลายอย่าง โดยเฉพาะบัวลอยมะพร้าวอ่อน อร่อยมาก ไม่แพ...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลูกชิ้นปลากรายเจ้าดัง
เมนูเด็ด:บัวลอย

ร้านตี๋ลูกชิ้นปลากราย User Choice หนึ่งเดียวของนครสวรรค์​ ร้านอยู่ริมถนนเลยครับ แต่หาที่จอดค่อนข้างยาก ลูกชิ้นจะเป็นลูกเล็กๆตามสไตล์​ของนครสวรรค์​ครับ เนื้อเหนียวเด้งดี ทานเพลิน ของทานเล่นอื่นๆ กลางๆครับ แต่ที่ประทับใจคือบัวลอย ต้มมาพอดี และน้ำกะทิก็กำลังดี หอมมัน ไม่หวานเกินไป ราคา: ราวๆ 100 บาทต่อคน สรุป 3.5 ดาว

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
5 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
เค้าว่ามาแล้วต้องลอง
เมนูเด็ด:เส้นปลาต้มยำ, บะหมี่แห้ง, บัวลอย

เค้าว่ามาถึงนครสวรรค์แล้วต้องแวะชิมลูกชิ้นปลาของร้านนี้ ดีที่ร้านเปิดถึงค่ำเราสามารถแวะทานได้สะดวก ขนาดมาถึงค่ำๆแล้วลูกค้าก็ยังเยอะแสดงว่าขายดีจริงๆ เส้นปลาต้มยำ รสเปรี้ยวเผ็ดใส่ไข่ยางมะตูม ชอบค่ะ บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลาลูกจิ๋วๆ ลูกชิ้นปลาอร่อยดีค่ะ สั่งบัวลอยและนมสดปั่นมาทานตบท้าย

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยปากน้ำโพ ที่คนเดินทางก็แวะชิมได้
เมนูเด็ด:เส้นปลาต้มยำ, ลูกชิ้นปลากราย, บัวลอยไข่หวาน, บัวลอย, เส้นหมี่ลูกชิ้น, หมูสะเต๊ะ - ทอดมันปลากราย

แวะกินมื้อกลางวันที่ปากน้ำโพ ตามรอยนักชิมและนักเล่าเรื่องทั้งหลาย ก่อนเดินทางไปเมืองสองแคว เมื่อ 27 มี.ค. เส้นปลาต้มยำ 2 ชาม (ไม่ใส่น้ำตาล 1) เส้นปลา ลูกชิ้นปลา กุ้ง กับน้ำต้มยำรสแซ่บ อร่อยสมคำร่ำลือ ได้ชิมสมใจแล้วครับ เส้นหมี่ลูกชิ้นปลาสำหรับเพื่อนร่วมทางอีกท่าน หมูสะเต๊ะ ย่างหมูกำลังดี อร่อยกับน้ำจิ้มและอาจาด และทอดมันปลากราย นวดจนเนื้อปลาเหนียวดีกับน้ำจิ้มถั่ว รายการอาหารสั่งตามที่นักชิมแน...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share